“เป๊ก สัณชัย” เคลื่อนไหวหลังดราม่า บอกเพื่อนช่วงนี้ว่าง-เก็บตัวอยู่บ้าน !

2020-09-03 10:20:09

“เป๊ก สัณชัย” เคลื่อนไหวหลังดราม่า บอกเพื่อนช่วงนี้ว่าง-เก็บตัวอยู่บ้าน !

Advertisement

พ่อว่างอยากเจอหลาน “เป๊ก สัญชัย” เคลื่อนไหวหลังดราม่า บอกเพื่อนช่วงนี้ว่าง-เก็บตัวอยู่บ้าน พร้อมอิโมจิร้องไห้น้ำตาท่วม

เรียกได้ว่าเป็นนาทีหยุดเมาท์มาฟังแม่เลยก็ว่าได้ หลังจากที่เจ้าของฉายา “เมียหลวงลวงสังหาร” อย่างสาว “ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจประเด็นร้อนสุดฮอต หลังจากที่ลูกสาวสุดที่รัก “น้องลียา” โดยสาวในสังกัดของสามีมาคุกคามและล้ำเส้น เพื่อจุดประสงค์บางอย่าง ซึ่งก่อนหน้าที่จะเป็นเด็นร้อนระอุที่กำลังเดือดปุดๆ ขึ้นมาในขณะนี้นั้น สาวธัญญ่าก็ได้เผยว่ามีกรณีเช่นนี้เกิดหลายครั้ง จึงทำให้เธอนั้นไม่สามารถอยู่เฉยได้อีกต่อไป ต้องออกมาจัดการด้วยวิธีของเธอเอง พร้อมกันนี้ก็ยังบอกกับสามีในทำนองว่า “อยากจะให้เป็นบทเรียนพี่นะ พี่ก็รู้ว่าธัญญ่าใจดีแค่ไหน ฉะนั้น อย่าให้เกิดขึ้นอีก คุมเด็กให้ได้ อย่าให้ใครมาหืออือกับธัญญ่าและลูกอีกนะพี่”

(อ่านข่าว : "ธัญญ่า" ยื่นคำขาดต้องเลิก "อิงอิง" เปิดใจรักยอมให้สามีกิ๊กสาวอื่นได้)โดยหลังจากที่สาวธัญญ่า ได้เปิดหมดเปลือกเกี่ยวกับเรื่องนี้ไปแล้วนั้น ทางด้านสามีอย่างหนุ่ม “เป๊ก สัณชัย เองตระกูล” ก็ได้มีการเคลื่อนไหวในโซเชียลท่ามกลางกระแสดราม่าดังกล่าว ด้วยการเข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของคุณแม่ลูก 2 คนสวยอย่างนักแสดงสาว “แนน ปิยะดา” ใต้คลิปที่เธอกำลังเล่นกับลูกชายอยู่ว่า “พามาเจอบ้าง กินข้าวกัน”

ซึ่งสาวแนนก็ไม่พลาดที่จะเข้ามาตอบกลับว่า “ว่างหรออออออออ ช่วงนี่น่าจะยุ่งนะ” ทำให้ “เป๊ก สัณณ์ชัย” ต้องเข้ามาคอนเฟิร์มความว่างของตัวเองแทบจะทันใดเลยว่า “ทะลึ่ง ว่างสิ เก็บตัวอยู่บ้านไง” พร้อมกันนี้ก็ยังมีอิโมจิร้องไห้น้ำตาท่วมต่อท้าย 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

นพนภามาแล้ว ! "ธัญญ่า" แฉเกลี้ยง !! "อิงอิง" แรงขึ้นเรื่อยๆ ใครหยุดไม่ได้แม่จะหยุดเธอเอง !!

ปิด - เปลี่ยนชื่อ IG ? นักสืบโซเชียลฟาดหลักฐาน "อิงอิง" อวตารมาตอบโต้สุดแรง !!

ถึงกับปิดคอมเมนต์ "อิงอิง" ทัวร์ลงต่อเนื่อง ขนาดโพสต์ดี๊ดียังโดนเหน็บแร๊ง !!

เปล่าทำ ! “อิงอิง” โต้คุกคามลูก “ธัญญ่า” เตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหายจากเกรียนคีย์บอร์ด

ขอดูหน้าหน่อยซิ !! ชาวโซเชียลแห่ถล่มสาวปริศนา หวังดีประสงค์ร้าย "น้องลียา"

กล้าเกิ๊น ! “ธัญญ่า” พร้อมฟาดนศ.สาว หลังส่งข้อความคุกคามลูก งานนี้แม่จะเอาให้จมดิน !ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม :  pegliyah ,nannpiyada