“หมิว” รับเป็นโรค alcoholic ขอตั้งใจสู้สักตั้ง งดเหล้า-แอลกอฮอล์ทุกชนิด

2021-09-10 13:55:24

“หมิว” รับเป็นโรค alcoholic ขอตั้งใจสู้สักตั้ง งดเหล้า-แอลกอฮอล์ทุกชนิด

Advertisement

 
กำลังใจล้นหลาม “หมิว สิริลภัส” ยืดอกรับเป็นโรค alcoholic ขอตั้งใจสู้สักตั้งจะไม่แตะเหล้า-แอลกอฮอล์ทุกชนิด

ยืดอกรับตรงๆ แบบแมนๆ เลยว่าเป็นโรค alcoholic สำหรับนักแสดงสาวสายแซ่บ “หมิว สิริลภัส กองตระการ” ที่ล่าสุด (10 ก.ย. 2564) ได้ออกมาเปิดเผยผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว @mew_sirilapas ด้วยโพสต์ข้อความระบุว่า... “ยิ่งหา ยายิ่งเพิ่ม ล่าสุด หมอวินิจฉัยมาแล้วว่าพ่วงโรค alcoholic มาอีก 1 ไม่เป็นไร จะตั้งใจสู้กะแม่งซักตั้ง เริ่ม 9.9 จบ 10.10 จะไม่แตะเหล้า และแอลกอฮอล์ทุกชนิด ยกเว้นสเปรย์และเจลแอลกอฮอล์ เก๊ากัวโควิดดด”

“นิวเคลียร์” ตอบชัดสถานะหัวใจช่วงนี้แฮปปี้มาก 

กระฉ่อน !! พบ "คริส วู" ใน รพ. เดาสนั่นอาจเข้าตรวจโรคทางเพศสัมพันธ์ 

อ่วมเหลือเกิน “ใหม่” เทียบผ่อนบ้าน 5 เดือน ซื้อรถได้ 1 คัน แต่รู้สึกดีได้ทำเพื่อพ่อ-ลูก 

ให้ป่าเป็นพยาน “ว่านไฉ” รักลงล็อกทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอ “อาย” แต่งงานกลางป่า 


ซึ่งหลังจากที่สาวหมิวได้เผยข้อความดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันอย่างคับคั่ง ทั้งให้กำลังใจและให้คำแนะนำกับสาวหมิว อาทิ“ค่อยๆ ลดนะคุณหมิว หักดิบเลยอาจจะมีผลต่อร่างกายเยอะ แต่ถ้าปรึกษาหมอแล้วทำได้ เอาเลยค่ะ! พุ่งชนมันเลยค่ะ!”

“เริ่มต้นด้วยการเปลี่ยนมุมมองและทัศนคติของการดื่ม เมื่อก่อนเรากินเหล้าเพราะอะไร หรือกินเหล้าแล้วเราทำอะไรได้อะไร ลองทำสิ่งเหล่านั้นโดยไม่ต้องกินเหล้า แล้วเราจะรู้เองว่ามันก็ทำได้ มีความสุขได้ ผ่านไปซักปีสองปีจะได้สุขภาพที่ดีกลับมาอีกด้วย เชื่อสิ...พี่เจ็บมาเยอะ!!”

“เลิกได้เลิกเถอะครับ แต่ก่อนผมก็ดื่มๆ ดูดๆ ทุกอย่าง ตอนนี้เลิกเหล้าเลิกบุหรี่ 10 กว่าปีละ ก็ยังไปงานสังสรรค์กับเพื่อนฝูงเป็นปกติเพียงแต่ไม่ดื่มแค่นั้น”

“คุณหมิวค่ะ พอขอแนะนำรักษาโดนการฝังเข็มค่ะ เมื่อก่อนก็รักษาโรงพยาบาลกินยาก็ดีขึ้นค่ะแต่ให้หาย แต่พอพี่เปลี่ยนไปรักษาโดนการฝังเข็มดีขึ้นเลยค่ะ ที่ โรงพยาบาลหัวเฉียว คุณหมอ หลินชือจื้อ ห้อง502ค่ะ หายไวๆนะคะ”“ค่อยๆ ลดปริมาณค่ะ อย่าหักดิบทันที มันจะมีผลต่อสมองกับร่างกาย กินยาร่วมด้วย”

“คุณหมิว ดื่มเหล้ามาก ร่างกายจะโทรมเร็ว แก่เร็ว ผมอยากเห็นคุณหมิวสวยแบบนี้ไปนานๆนะครับ เลิกเถอะเนาะ กินผักผลไม้ปั่นดีกว่า วิตามินเพียบ”

“เป็นกำลังใจให้นะคะคุณหมิว คุณซะอย่าง ทำได้แน่นอน เพราะคุณคือคุณคนเก่ง”“พี่จะผ่านมันไปได้ครับ ผมเป็นกำลังใจให้” ฯลฯ
ขอบคุณอินสตาแกรม : mew_ladym62