โดนถล่มเละไอจี "ม้า อรนภา" หลัง "ไก่ วรายุฑ" จวกปากหมา เคลียร์ดราม่า #saveริชชี่

2020-02-05 10:30:26

โดนถล่มเละไอจี "ม้า อรนภา" หลัง "ไก่ วรายุฑ" จวกปากหมา เคลียร์ดราม่า #saveริชชี่

เละแทบไม่เหลือซาก อินสตาแกรม "ม้า อรนภา" โดนเข้าถล่ม หลังจากที่ "ไก่ วรายุฑ" ผู้จัดละคร เงาซ่อนรัก ที่เป็นประเด็นดราม่า หลังจากที่ "ม้า อรนภา" นำไปเล่าข่าวในรายการหนึ่ง พูดถึงนางเอกสาว "ริชชี่ อรเณศ"  ว่าบทบาทที่เล่น เล่นได้ไม่ถึง อาศัยการตัดต่อช่วย  จนเป็นที่มาในทวิตเตอร์แฮชแท็ก #saveริชชี่ ขึ้นอันดับที่ 1
Advertisementโดย "ไก่ วรายุฑ"  ได้ออกมาแถลงข่าวกับสื่อ หลังดราม่า  #saveริชชี่  ทำเอาตนเองโดนด่าในอินสตาแกรม ยืนยันตนเองไม่เคยคิดร้ายกับเด็กเลย พร้อมกับจวกกลับเพื่อนสนิท ม้า อรนภา ว่า ชื่อ "ม้า" แต่ "ปากหมา"Advertisement
ล่าสุดอินสตาแกรม maornapa ของพิธีกร นักแสดง นางแบบ  "ม้า อรนภา กฤษฎี" โดนชาวโซเชียลเข้ามาถล่มเละเทะ  จวกไร้จรรยาบรรณ  นิสัยไม่ดี  และต้องการให้ออกมาขอโทษริชชี่   อาทิ

- เป็นผู้ใหญ่ด่าใครไว้ก็ต้องออกมาขอโทษเขานะ ไม่ใช่ทำตัวเงียบๆแล้วปล่อยผ่านทำเหมือนไม่มีไรเกิดขึ้น ไร้มารยาท ไร้การเคารพคนอื่น เห็นยกมือไหว้แค่มารยาท ถ้าเลือกได้เขาคงเมินใส่คุณกันทั้งวงการละ รู้ตัวซะบ้างว่าคนเกลียดเยอะมาก ผู้ใหญ่ไร้จรรยาบรรณ

ทั้งนี้ "ม้า อรนภา" ไม่ได้ลบ ไม่ได้คอมเมนต์ตอบกลับใดๆ กับคอมเมนต์ที่มาต่อว่า  และเลือกคอมเมนต์เฉพาะข้อความที่ชมว่าสวยและรัก เท่านั้น

Advertisement


Advertisementอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนคลับ "ริชชี่" ถล่ม "ม้า อรนภา" เละ หลังเล่าข่าว เล่นได้ไม่ถึงบทบาท

Advertisement"ริชชี่" โพสต์แล้ว หลังโดน "ม้า อรนภา" จวกการแสดง เหล่าดาราโพสต์ส่งกำลังใจให้เพียบ

"ไก่" จวก "ม้า" ปากหมา พูดใส่สีเกินจริง ยันตนไม่คิดทำร้ายเด็ก

เปิดภาพวัยสาว "ม้า อรนภา" สวยใส คาวาอี้