เลื่อนงานด่วน ! “วี วิโอเลต” ตรวจหาเชื้อ-ประกาศกักตัว หลังพบผู้ป่วยโควิดในคอนเสิร์ต

2021-04-04 08:00:26

เลื่อนงานด่วน ! “วี วิโอเลต” ตรวจหาเชื้อ-ประกาศกักตัว หลังพบผู้ป่วยโควิดในคอนเสิร์ต

Advertisement

 
ตรวจหาเชื้อทันทีที่ทราบข่าว ! “วี วิโอเลต” ประกาศกักตัว-เลื่อนงานด่วน หลังพบผู้ป่วยโควิด-19 มาร่วมชมคอนเสิร์ตที่ขอนแก่น 

ทำเอานักร้องสาวคนเก่งอย่าง “วี วิโอเลต วอเทียร์” ทั้งผวาและกังวลจนต้องรีบออกมาแจ้งข่าวและประกาศเลื่อนงานเป็นการด่วนเลยทีเดียว หลังจากที่ทราบว่าพบผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 เดินทางมาดูคอนเสิร์ตของเธอที่ร้านแห่งหนึ่งใน จ. ขอนแก่น เมื่อวันที่ 26 มี.ค. ที่ผ่านมา

“โต๋” เผยซีนซึ้งให้กำลังใจ “ไบรท์” หลังสูญเสียแม่ ไม่ว่ายิ้มหรือร้องไห้จะอยู่ข้างๆ เสมอ 

“แม่หมู” เปิดกรุภาพเก่า เล่าเหตุที่ไม่ยอมกลับไปหุ่นสวยเซี๊ยะ 

"เอ๋ พรทิพย์" เผย "ป๋อ ณัฐวุฒิ" คลั่งรักหึงหวงเก่งหลังเซ็นใบหย่า 

“มดดำ” เห็นแล้วหิวหนักยอมทุ่มสมบัติปู่ย่า หลัง “กรรชัย” เปิดภาพสมัยวันรุ่นโดยล่าสุด (3 เม.ย. 2564) นักร้องสาวก็ได้เผยโพสต์ชี้แจงกรณีดังกล่าวผ่านทางอินสตแกรมส่วนตัว โดยได้ระบุข้อความไว้ว่า...
“วันที่ 3 เมษายน วี ได้รับแจ้งว่า พบผู้ป่วยติดเชื้อโควิด เดินทางมาดูคอนเสิร์ต วี ที่ ร้าน Magenta ที่ขอนแก่น เมื่อวันที่ 26 มี.ค. ที่ผ่านมา พอวีได้รับแจ้ง ทางวี และทีมงานวงดนตรีของวี ได้รีบทำการเดินทางไปรับการตรวจหาเชื้อในทันที และจะกักตัว 14 วัน นับจากไปพื้นที่เสี่ยง ตามมาตรการเฝ้าระวัง

วีจะตรวจหาเชื้ออีกครั้งวันที่ 10 เมษานี้ก่อนออกจากการกักตัวนะคะ ด้วยเหตุนี้วีจะต้องเลื่อนงานคอนเสิร์ตที่ร้าน Hashtag รังสิต ในวันที่ 5 เมษานี้ออกไปก่อน เดี๋ยวจะมาแจ้งวันที่ใหม่อีกครั้งส่วนผลตรวจเป็นยังไงจะรีบมาแจ้งนะคะ ขออภัยในความไม่สะดวกด้วยค่ะ”

พร้อมกันนี้สาววีก็ยังได้เผยเพิ่มเติมผ่านแคปชั่นด้วยว่า...  “ดูแลตัวเองกันด้วยนะคะทุกคน” ซึ่งหลังจากที่โพสต์ข้อความแจ้งข่าวไปแล้วนั้นก็มีบรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการและแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ส่งข้อความเทคแคร์และขอให้นักร้องสาวปลอดภัยอย่างล้นหลามเลยทีเดียวขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : violettewautier