“อาม ชุติมา” เศร้ารัวๆ นึกว่าจะถูกสวมแหวนดันถูกสวมเขา !

2021-02-03 14:20:39

“อาม ชุติมา” เศร้ารัวๆ นึกว่าจะถูกสวมแหวนดันถูกสวมเขา !

Advertisement

 
เปิดตลาดประกาศโสด “อาม ชุติมา” บอกจีบตอนนี้ยังทันวาเลนไทน์ หลังเผยคอมเมนต์เศร้านึกว่าจะถูกสวมแหวนดันถูกสวมเขา !

มีความเคลื่อนไหวมาให้แฟนได้ฮือฮากันอยู่เรื่อยๆ เลยทีเดียว สำหรับนักร้องลูกสาวอินดี้มากความสามารถอย่าง “อาม ชุติมา” หรือ “อาม ชุติมา โสดาภักดิ์” โดยเฉพาะช่วงนี้จะเห็นว่าสาวเจ้านั้นขยันออกมาอัพเดตสถานะหัวใจที่ไร้คนดูแล แถมยังค่อนไปทางเศร้าแบบรัวๆ เลยก็ว่าได้

ไม่ธรรมดา “แอฟ” เสิร์ฟลุคสวยเท่บาดใจ ขนาดโอปป้า “กรรชัย” ยังแซวหล่อ

สุดยอดนักร้องสาวบ้านนา “อาม ชุติมา” ซื้อบ้านหลังใหม่ สุดยิ่งใหญ่สมฐานะ“ป๋อ ณัฐวุฒิ” เปิดเคล็ดลับความสุข ที่ไม่มีขายอยากได้ต้องทำเลย 

“เจนนี่” ดีใจน้ำตาไหล แฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงานกลางไลฟ์คอนเสิร์ตออนไลน์ 

"อ๊อด ทองดี" แซะแรง เจ้าของเซรั่มปลูกผม แต่แอบย่องไปปลูกผม  อย่างเมื่อวันที่ 31 ม.ค. ที่ผ่านมา นักร้องสาวก็เพิ่งจะแชร์โมเมนต์น่ารักของนักร้องรุ่นพี่อย่าง “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ที่โดนแฟนหนุ่ม “เนเงิน” คุกเข่าขอแต่งงานกลางไลฟ์สดคอนเสิร์ตออนไลน์ไป และต่อมาไม่นาน “อาม ชุติมา” ก็ได้เผยภาพสวมแหวนที่ครีเอทมาจากห่วงฝาขวด ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมกับแคปชั่นว่า “ให้ของขวัญตัวเอง !!!!!!!! #ซุมบ่มีแฟน ”

พร้อมกันนี้ในช่องแสดงความคิดเห็น “อาม ชุติมา” ก็ได้คอมเมนต์เศร้าๆ เชิงตัดพ้อแบบรัวๆ ว่า… “นึกว่าจะ ถูกสวมแหวนแต่ดัน ถูกสวมเขา !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”, “กินเฟียงต่อไป !!!!!”, “ตัดภาพไปที่พี่เจนนี่ดุ้วววว วาสนาเฮาแหม”, “ไผเยาะเย้ยขอให้ เขาตั๋วใช้เงินเด้อสาธุ !!!!” , “อย่ามาหัว คนเศร้าแหม” ทำเอางานนี้มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจและแซวความครีเอทของแหวนบนนิ้วนางของสาวอามกันไม่น้อยเลย

แถมล่าสุด (3 ก.พ. 2564) สาวอามก็ยังได้โพสต์ภาพลงในเฟซบุ๊กพร้อมกับแคปชั่นเปิดตลาดประกาศความโสดด้วยว่า “ทักมาจีบก่อนวาเลนไทน์ยังทันนะะ 5555555555555555” งานนี้หนุ่มๆ คนไหนที่สถานะหัวใจว่าง - ขนมจีบพร้อม ก็อย่าลืมหาบไปเสิร์ฟสาวอามกันดูนะจ๊ะ ขอบคุณเฟซบุ๊ก : อาม ชุติมา