"ฟ้าใส" สื่อนอกรุมสัมภาษณ์ ขึ้นแท่นตัวเก็งที่1 ลุ้น Miss Universe 2019

2019-12-06 11:00:15

 "ฟ้าใส" สื่อนอกรุมสัมภาษณ์ ขึ้นแท่นตัวเก็งที่1 ลุ้น Miss Universe 2019

Advertisement

"ฟ้าใส" สื่อมวลชนต่างชาติรุมสัมภาษณ์ จับตา โพลต่างๆ ให้ขึ้นแท่นตัวเก็งอันดับ 1 ลุ้นมงกุฎ  Miss Universe 2019 ด้านเว็บพนันนอกให้ "ฟ้าใส" เต็ง 1 มาแรง งดรับแทง


ได้รับความสนใจจากสื่อต่างชาติที่ไปเกาะติดการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2019 ที่เมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา อย่างมากมาย จนกลายเป็นตัวเก็งอันดับ 1 ที่เว็บพนันเมืองนอกให้ขึ้นแท่นมาแรง จนงดรับแทง ซึ่งเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์เว็บแนวนี้  และโพลต่างชาติก็ให้ขึ้นแท่นตัวเก็งที่มีลุ้นมงกุฎมากที่สุดคนหนึ่ง  


หลายคนอาจจะสงสัยว่า ทำไมกระแส "ฟ้าใส" ถึงมาแรงได้ขนาดนี้ ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะแฟนนางงามชาวไทยให้ความสนใจและเผยแพร่ข่าวทางโซเชียลมีเดียมากมาย แต่หากมองในมุมคนทำงานในกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส อาทิ ช่างแต่งหน้า ช่างทำผม และสื่อมวลชนที่ไปเกาะติดถึงในกองประกวด ทุกคนพูดถึง Miss Thailand ในด้านที่ชื่นชมทั้งสิ้น  ยกตัวอย่างเช่นคลิปไลฟ์สดของช่างทำผม Chi ในกองประกวดที่พูดถึงคนที่มาแรงน่าจะคว้ามงกุฎ ก็จะมีชื่อประเทศไทยอยู่ในนั้น พร้อมกับพูดถึงอัธยาศัยและความน่ารักล่าสุดกรรมการได้เรียกสาวงามเข้าพบเพื่อสัมภาษณ์  ซึ่ง "ฟ้าใส" ได้เข้าสัมภาษณ์ในห้องกรรมการ เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม เวลา 15.00น. (เวลาท้องถิ่น) หรือ วันที่ 6 ธันวาคม เวลา 03.00น. (เวลาประเทศไทย)  ก็ถูกจับตาจากสื่อมวลชนไม่น้อย  โดยมีสื่อมวลชนจากเพื่อนบ้านอย่าง ฟิลิปปินส์ และสื่อมวลชนจากประเทศในละตินอเมริกา มาขอสัมภาษณ์ ฟ้าใส ไม่ขาดสาย ซึ่งนับว่ามากกว่าสาวงามในหลายๆชาติ
ด้านเพจ this is miss thailand ได้เปิดเผยคำถามที่กรรมการได้ถาม "ฟ้าใส" ในห้องสัมภาษณ์ของคณะกรรมการ หรือที่แฟนนางงามเรียกว่า "ห้องดำ" ซึ่งคำถามที่ "ฟ้าใส" โดนถาม มี 6 คำถาม ดังนี้1. รู้สึกยังไงที่เติบโตมากับครอบครัวที่มีวัฒนธรรมและศาสนาที่หลากหลายและแตกต่าง
2. รู้สึกกดดันมั้ยที่ประเทศไทยซึ่งเป็นประเทศที่ให้ความสนใจเรื่องนางงามอย่างมากกำลังรอดูคุณอยู่
3. เวลาที่รู้สึกเศร้า จะทำอะไร
4. การได้ตำแหน่งนางงามจักรวาลมีความหมายอย่างไรบ้างสำหรับคุณ
5. คนไทยมารับมาส่งเต็มสนามบิน คุณรู้สึกยังไง
6. คุณอยากบอกอะไรกับเราเพิ่มเติมบ้าง 

ต้องลุ้นกันต่อไปว่า ในรอบตัดสิน "ฟ้าใส" จะทำผลงานได้ยอดเยี่ยมจนเข้าตากรรมการ คว้ามงกุฎที่ 3 ของประเทศไทย ต่อจาก "ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์" เมื่อ 31ปีที่แล้วหรือไม่  ต้องรอลุ้นกันในช่วงเช้าวันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562 เวลา 07.00น. (เวลาประเทศไทย) ถ่ายทอดสดทางช่อง PPTV36