ชิ่งอย่างนี้เลยเหรอเฮีย “เวียร์” เลี่ยงตอบสื่อปมพระเอกคบซ้อน ! (คลิป)

2019-09-08 11:35:14

ชิ่งอย่างนี้เลยเหรอเฮีย “เวียร์” เลี่ยงตอบสื่อปมพระเอกคบซ้อน ! (คลิป)

หรือจะมีแวว ? “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ทำสงสัยชิ่งสื่อ งดสัมภาษณ์ ปมพระเอกคบซ้อน 2 นารี “เบลล่า - ชิงชิง” เล่นหนังคนละม้วน !


กลายเป็นมหากาพย์เดือดในวงการบันเทิงไปเสียแล้ว สำหรับประเด็นพระเอกคบซ้อน ที่หลายคนพุ่งเป้า และจับโยงไปที่พระเอกหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารส” หวานใจนางเอกสาวฮอตแห่งวิก 3 อย่าง “เบลล่า ราณี แคมเปญ”
Advertisementซึ่งนี้เรื่องก็ทำเอาหลายคนพุ่งเป้าไปที่นักแสดงร่วมช่อง “ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส” เพราะจับสังเกตจากการโพสต์รูปผ่านอินสตแกรมของเจ้าตัว ที่ดันตรงเป๊ะกับพระเอกหนุ่มอยู่หลายมุม งานนี้หลังจากที่มีข่าวลือหนาหูออกมา สาวชิงชิงก็ได้อกมาเคลียร์ชัดแล้วว่า ความสัมพันธ์ของเจ้าตัวและหนุ่มเวียร์นั้นเป็นแค่พี่น้องกัน แถมทุกทริปก็ยังมีนางเอกสาวอย่าง “เบลล่า ราณี” ไปด้วยกันเกือบทุกทริป
ซึ่งก็ดูเหมือนเรื่องราว ข่าวเมาท์จะเงียบและจบไปด้วยดี แต่ก็มีเรื่องพีค เหนือความคาดหมายเกิดขึ้นจนได้ เมื่อฝั่งทางเบลล่า บอกไม่เคยเจอและไม่เคยร่วมทริปกับสาวชิงชิงเลยสักครั้ง งานนี้ก็ทำเอาบบรรดาขาเมาท์คอบันเทิง ปูเสื่อนอนรอชมความเคลื่อนไหวต่อแบบยาวๆ เลยก็ว่าได้ 

Advertisement

ล่าสุด ทางอินสตาแกรมชื่อว่า “dairangok_entertainmentnews” ก็ได้เผยคลิปขณะที่บรรดาสื่อมวลชนได้ดักรอขอสัมภาษณ์หนุ่มเวียร์ ถึงประเด็นดังกล่าว เพื่ออยากได้ความแน่ใจและชัดเจน แต่งานนี้ก็เหมือนจะแห้วทั้งบรรดานักข่าวและขาเมาท์ เพราะเจ้าตัวดูจะไม่พร้อมกับการสัมภาษณ์สักเท่าไหร่ แถมยังบอกกลับมาว่า… 


“ขอสัมภาษณ์เป็นวันที่ 13 ก.ย. นี้แล้วกันครับ ที่งานดีน่า Mix Grain บิ๊กซีรัชดาแทน”
ซึ่งการชิ่งสื่อครั้งนี้ก็ทำเอาหลายคนออกอาการงงนิดๆ สงสัยหน่อยๆ จนต้องมาคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวไปต่างๆ นานา ความความคิดและความรู้สึกของตัวเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ประเด็นนี้จะเป็นยังไง ใครพูดจริง ใครมโน ก็ต้องรอฟังจากปากของหนุ่มเวียร์กันอีกทีนะจ๊ะ…

Advertisementอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนังคนละม้วน "เบลล่า" ซัดไม่เคยรู้จัก "ชิงชิง"

หนูเปล่าน้า !! "ชิงชิง" ประกาศชัดๆ ข่าวลือมือที่ 3 "เวียร์ - เบลล่า" จริงหรือมั่ว ?

"เพื่อนชิงชิง" หมั่นไส้ อยากเสยคาง "เบลล่า" หลังสัมภาษณ์ไม่รู้จัก "ชิงชิง"

อย่ามั่วนิ่ม! "เวียร์-เบลล่า" ไม่มีมือที่สาม เคลียร์ชัดแล้ว "ชิงชิง" คบเพื่อนในกลุ่มเวียร์

“เวียร์-ชิงชิง”โดนจับโยงข่าวลือ


Advertisement
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @weir19, @bellacampen, @kkharittha 

ขอบคุณคลิปจากอินสตาแกรม : @dairangok_entertainmentnews