"เพื่อนชิงชิง" หมั่นไส้ อยากเสยคาง "เบลล่า" หลังสัมภาษณ์ไม่รู้จัก "ชิงชิง"

2019-09-07 14:00:51

"เพื่อนชิงชิง" หมั่นไส้  อยากเสยคาง "เบลล่า" หลังสัมภาษณ์ไม่รู้จัก "ชิงชิง"

Advertisement

หลังจากที  "ชิงชิง คริษฐา" ได้ออกมาเผยว่า จริงๆ ก็ตามข่าวนะคะ หนูไม่ได้รู้สึกอะไร แล้วก็ถามพี่ๆ ที่ไปร่วมทริปกัน ก็ไม่ได้มีใครซีเรียสอะไร มองว่าเป็นเรื่องตลกมากกว่าค่ะ เรื่องถูกโยงภาพจริงๆ ต้องขอโทษพี่เวียร์ พี่เบล พี่นัท และทุกๆ คนที่ถูกเกี่ยวโยงกับเรื่องนี้นะคะ ก็ขอโทษจริงๆ ค่ะก็ไม่ได้คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ ปกติก็ไปกับแก๊งพี่เวียร์เรื่อยๆ ถ้ามีโอกาสค่ะ ซึ่งพี่เบลล่า ก็ไปด้วยกันหมดค่ะ"
ล่าสุด  ฟาก "เบลล่า" ก็เปิดใจถึง "ชิงชิง" ว่า "ไม่ค่ะ เบลไม่เคยคุย ไม่เคยเจอค่ะ ไม่ได้ติดใจ ไม่เคยไปเที่ยวแก๊งเดียวกัน”
น้องเขาบอกว่าเคยเจอเรา
“ไม่เคยค่ะ”เขาบอกว่าเคยไปออกทริปด้วยกัน


“ไม่มี ถ้าไปกับพี่เวียร์ เบลเคยไปเฉพาะกับเพื่อนสมัยเรียน เพื่อนพี่เขาที่เป็นนอกวงการ ซึ่งไม่มีน้องเขา”น้องเขาเป็นแฟนคลับพี่เวียร์ เราไม่ได้ติดใจใช่มั้ย
“เราไม่ได้ติดใจค่ะ ไม่ได้ตามดูด้วยค่ะ”
เมื่อถามว่า เราเชื่อใจพี่เวียร์เต็มที่ เบลล่า ก็บอกว่า
 “เอ่อ…ก็ไม่ได้อยากจะใช้คำไหนซะทีเดียว เพราะทุกวันนี้ทุกอย่างมันก็ไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว มันก็เป็นปกติ”


งานนี้ กลายเป็นประเด็นร้อนแรง ที่ทำหลายคนงงว่าเกิดอะไรขึ้น  เพราะ ชิงชิง และ เบลล่า ให้สัมภาษณ์หนังคนละม้วน   อีกคนบอกเคยเจอกัน ส่วนอีกคนบอกไม่เคยเจอกัน ไม่เคยร่วมทริปไปด้วยกัน
ล่าสุด เพื่อนชิงชิง ได้เฟซบุ๊ก ฉะ "เบลล่า ราณี" หลังที่ให้สัมภาษณ์ในรูปแบบนี้  ถึงขนาดโมโหอยากจับเสยคาง "เบลล่า"  ให้สัญลักษณ์ สตรอว์เบอร์รี่ ท้้งสวน กับนางเอกดัง ด้วยอาการหัวร้อนสุดๆภายหลังมีคนแชร์เรื่องราวนี้ไปยังโลกโซเชียล  เพื่อนชิงชิง ได้โพสต์ข้อความอีกครั้ง โดย ขอโทษ ถึงเหตุการณ์ที่ตนเองโพสต์ไป เพราะตนเป็นคนหัวร้อน

ท่าทางเรื่องนี้จะได้เป็นมหากาพย์แน่ๆ  เพราะมีแววว่า ชิงชิง จะได้ตอบคำถามเรื่องนี้อีกรอบ  รวมถึงกรณี หนุ่ม "นัท ณัฐวุฒิ สิงหอำพล" ที่อยู่กลุ่มเดียวกับหนุ่ม "เวียร์"  ออกมาเปิดใจว่ากำลังศึกษาดูใจกับ "ชิงชิง"  แต่ว่า ชิงชิง ให้สัมภาษณ์ว่าเป็นพี่เป็นน้องกันเท่านั้น  

แหม!  เรื่องราวดูท่าทางจะเคลียร์ยากแล้วล่ะจ้า

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนังคนละม้วน "เบลล่า" ซัดไม่เคยรู้จัก "ชิงชิง"


"เวียร์"- "เบลล่า" เมินหมอดูทักความรักไปไม่รอด