หนังคนละม้วน "เบลล่า" ซัดไม่เคยรู้จัก "ชิงชิง" (มีคลิป)

2019-09-07 13:10:44

หนังคนละม้วน   "เบลล่า"  ซัดไม่เคยรู้จัก "ชิงชิง" (มีคลิป)

Advertisementกลายเป็นหนังคนละม้วนกันเลยทีเดียว เมื่อนางเอกสาว "เบลล่า ราณี แคมเปน" ออกมาพูดแบบไม่ไว้หน้าว่า "ไม่รู้จัก" นางเอกสาวน้องใหม่ "ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส" หลังจากที่ก่อนหน้านี้ “ชิงชิง” ให้สัมภาษณ์ว่าเคยเจอสาว "เบลล่า"  และออกร่วมทริปแก๊ง เดียวกันมาก่อน งานนี้พอเจอสาว "เบลล่า" เจ้าตัวได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า
ข่าวที่ออกมาเกี่ยวกับ พี่เวียร์ และ ชิงชิง รู้สึกยังไงบ้าง ?


" ตอนที่รู้เรื่องทุกอย่างมันก็สรุปหมดแล้วค่ะ เพราะทุกอย่างมันเกิดขึ้นรวดเร็วมาก"เราพอทราบไหมว่าน้องเขาโดนด่า ?
"เอ่อ...เบลก็ไม่รู้นะคะ เพราะตัวเบลเองก็ไม่เคยเจอกับน้อง"
ได้คุยกับพี่เวียร์บ้างหรือเปล่า ?
"เบลได้ถามแค่เฉพาะเรื่องที่เป็นข่าวค่ะ เพราะอย่างที่บอกทุกอย่างมันสรุปเร็วจริงๆ เหมือนมันมีบทสรุปในตัวมันอยู่แล้วเบลก็เลยไม่ได้ถามอะไรมาก ไม่ทันด้วยตกใจเลยด้วยซ้ำ"

พี่เค้าอธิบายให้ฟังไหมถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ?
"พี่เขาก็ไม่ได้บอกอะไรมากนะคะ ก็บอกแค่ว่าได้ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ อะไรประมาณนั้น"

ตัวเราเองก็ไม่ได้ติดใจอะไร...ใช่ไหม ?
"เบลไม่ได้ติดใจอะไรเลยค่ะ เพราะเอาจริงๆ ข่าวที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับเบลน้อยมาก เพราะฉะนั้นมันก็ไม่ได้มีผลอะไรกับเบลเลย"

เราเชื่อใจพี่เวียร์เต็มที่ ?

"เอ่อ...ก็ไม่ได้อยากจะใช้คำไหนซะทีเดียว เพราะทุกวันนี้ทุกอย่างมันก็ไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว มันก็เป็นปกติ"ข่าวนี้กระทบความสัมพันธ์ไหม ?
“เบลไม่ได้คิดเรื่องนี้เลยค่ะ ไม่ได้ใส่ใจ ถามว่ารู้สึกยังไงที่คนจับภาพโยงโน่นนี่นั่น คือเบลรู้สึกว่าเรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวกับเบล ไม่อยากจะตอบแทนใครสักเท่าไหร่ แต่ก็เชื่อว่าพี่เวียร์เขาวางตัวในจุดที่เหมาะสมอยู่แล้ว ซึ่งสำหรับตัวเบลไม่ได้อะไรอยู่แล้ว”ต้องบอกให้เวียร์เว้นระยะห่างหน่อยไหม ?
“ความจริงแล้วเป็นเรื่องส่วนบุคคลของแต่ละคน เบลเชื่อว่าแต่ละคนน่าจะต้องรู้ว่าตัวเองควรหรือไม่ควรจะทำอะไรค่ะ”ที่ผ่านมาเวียร์พยายามทำให้เราเชื่อใจยังไงบ้าง ?

“สำหรับเบลก็คือเหมือนทุกอย่าง เป็นไปตามสเต็ป เป็นไปตามเวลา ไม่ต้องใช้คำว่าพยายามจะต้องทำอะไร ต่างคนต่างเป็นตัวเอง”ชิงชิงโทรมาเคลียร์กับเราไหม ?
“ไม่ค่ะ เบลไม่เคยคุย ไม่เคยเจอค่ะ ไม่ได้ติดใจ ไม่เคยไปเที่ยวแก๊งเดียวกัน”กระแสในทวิตเตอร์ร้อนแทนเรา ถล่มเขาแทนเรา ?

“เบลไม่ได้อ่านเลยค่ะ เหมือนทุกอย่างจบเร็วมาก ขอโทษจริงๆเบลก็ไม่ได้ไปตามอ่านอะไรค่ะ เลยไม่รู้ว่าโดนมากน้อยขนาดไหน เราก็ไม่ควรจะวิจารณ์คนอื่นสักเท่าไหร่”

เราเครียดกับช่าวนี้ไหม เพราะดูเหมือนพี่เวียร์เขาจะซีเรียส ?
"ชิลค่ะ"แต่ตามข่าวเหมือนน้องเขาบอกว่าเคยเจอเรา ?
"ไม่เคย"เขาบอกว่าเคยไปออกทริปด้วยกัน ?
"ไม่มีค่ะ ถ้าไปกับพี่เวียร์ เบลเคยไปเฉพาะกับเพื่อนสมัยเรียน เพื่อนพี่เขาที่เป็นนอกวงการ ซึ่งไม่มีน้องเขา"น้องเขาเป็นแฟนคลับ ?
"ไม่ได้สนใจ เราไม่ได้ตามดู"ชาวเน็ตเดือดร้อนแทน ?
"จริงเหรอคะ เอาเป็นว่าขอบคุณละกันกัน ขอบคุณสำหรับทุกๆ ข้อความ สำหรับทุกๆ กำลังใจที่ให้เบลละกัน เบลสบายดี (หัวเราะ)"รักยังแฮปปี้ ?
"ค่ะ (ยิ้ม)"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"เพื่อนชิงชิง" หมั่นไส้ อยากเสยคาง "เบลล่า" หลังสัมภาษณ์ไม่รู้จัก "ชิงชิง"

"เวียร์"- "เบลล่า" เมินหมอดูทักความรักไปไม่รอด