แห่เสียดาย “นิว-เป๊ก” ประกาศขายผืนดินอันเป็นที่รัก

2023-05-13 14:35:02

แห่เสียดาย “นิว-เป๊ก” ประกาศขายผืนดินอันเป็นที่รัก

Advertisement

 
ตามหาเจ้าของใหม่ “นิว-เป๊ก” ประกาศขายผืนดินอันเป็นที่รัก ที่จ.เชียงใหม่ แฟนๆ เห็นแล้วแห่เสียดายกันคับคั่ง

ทำเอาแห่เสียดายไปตามๆ กันเลยทีเดียว หลังจากที่เห็นนักร้องสาว “นิว นภัสสร” ออกมาเปิดโพสต์ประกาศขายที่ผืนดินอันเป็นที่รักที่ จ.เชียงใหม่ ที่เธอและ “เป๊ก เปรมณัช” สามีสุดที่รัก ตั้งใจเนรมิตและสร้างคาเฟ่สุดชิล Brandnew Field Good (แบรนด์นิว ฟีล กู๊ด) มาเองกับมือ

หลายคนแห่ห่วง “แอร์ ภัณฑิลา” หลังเผยงานอดิเรกที่ชอบทำ

เอ็นดู “จียอน” เปิดโพสต์เล่ามโนหนัก ! นึกว่าจะถูกขอแต่งงานในร้านปิ้งย่าง“เป้ วงมายด์” ใจจะขาด “น้องลีริคส์” เกิดอุบัติเหตุไม่ทันตั้งตัว


โดยล่าสุด (11 พ.ค. 2566) สาวนิวก็ได้เผยภาพคาเฟ่และบรรยากาศโดยรอบลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความประกาศขายว่า... “ตัดสินใจ ส่งต่อผืนดินกลางนาคาเฟ่ อันเป็นที่รักของเป๊กนิว ใครที่มีความตั้งใจและความคิดไปในทางเดียวกัน ทำคาเฟ่หรืออยากเป็นที่พัก โอบล้อมด้วยภูเขา ชุมชนที่น่ารัก และวัดที่เคารพสักการะ ที่แบบนี้หายากมากกกกกกค่ะ เพราะเรายังไม่มีโอกาสกลับไปทำ หากใครสนใจซื้อ หรือเช่าระยะยาวสอบถาม inbox มาสอบถามได้เลยค่ะ #เปลี่ยนแปลง #คาเฟ่กลางนา #ที่ดินเชียงใหม่”ซึ่งหลังจากที่สาวนิวได้เผยโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนๆ ต่างเข้ามาคอมเมนต์เสียดาย และบอกชื่นชอบบรรยากาศที่ร้านกันอย่างคับคั่ง


ขอบคุณอินสตาแกรม :  brandnew_nj