“ตั๊ก บงกช” ประกาศเลิกเหล้า-ไวน์ตลอดชีวิต เผยช่วงสงกรานต์งดเจอผู้คน-ไม่พร้อมปาร์ตี้

2022-04-14 12:20:44

“ตั๊ก บงกช” ประกาศเลิกเหล้า-ไวน์ตลอดชีวิต เผยช่วงสงกรานต์งดเจอผู้คน-ไม่พร้อมปาร์ตี้

Advertisement

 
13-16 เม.ย. นี้คิวไม่ว่าง “ตั๊ก บงกช” ขอตั้งใจปฏิบัติธรรม งดเจอผู้คน-ไม่พร้อมปาร์ตี้ พร้อมเผยเลิกเหล้า-ไวน์ตลอดชีวิต

เนื่องจากช่วงเทศกาลวันสงกรานต์เป็นวันคยวันเกิดและวันที่นักแสดงสาวมากความสามารถ “ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล” สูญเสียคุณแม่สุดที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับ และนี่ก็เป็นเหตุห้เธอนั้นตั้งใจทำบุญสร้างกุศลในช่วงเทศกาลดังกล่าว และตั้งใจงดเจอผู้คน งดปาร์ตี้ และประกาศเลิกเหล้า-ไวน์ตลอดชีวิต 

“สงกรานต์” ควง “แมท” รดน้ำดำหัวพ่อแม่เพื่อสิริมงคลในวันเกิด-ปีใหม่ไทย 

ทำอะไรผิด ? “แอร์” โพสต์คลิป “มะตูม” แดนซ์แซ่บ ดันเจอด่าสาปสุดแรง ! 

ปิดปากขาเมาท์ ! “แอนนา-ศรีริต้า” แชะภาพร่วมเฟรมที่ปารีส ต่างฝ่ายต่างดีใจที่ได้เจอกัน
 
โดยล่าสุด (14 เม.ย. 2565) “ตั๊ก บงกช” ก็ได้เผยภาพขณะที่กำลังปฏิบัติธรรมอยู่ที่วัดลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นชี้แจงเหตุผลงดปาร์ตี้ในช่วงนี้ว่า...

“13-16 อยู่วัดค่ะ ไม่พร้อมไปปาร์ตี้ ไม่พร้อมเจอใครไม่พร้อมไปไหน เพราะอยากปฎิบัติธรรม ถวายเเม่ เนื่องด้วยเเม่เสีย 15 เมษายน ตรงวันเกิด จึงทำบุญเลี้ยงพระมาตลอด งดเลี้ยงเหล้าหรือ ปาร์ตี้ใดๆ เลิกเหล้าไวน์ตลอดชีวิตเเล้วนะรู้ยัง #จะเคร่งไปไหน #อยากไปอยู่ในที่ดี #เมืองมนุษย์ก็สบายดีอยู่เเต่หลังละโลกไป ไม่รู้เอาอะไปได้บ้าง พระเกจิหลายองค์ท่านเคยกล่าวไว้ว่า ได้เเต่บุญไป เลยคิดว่าปีนี้ 37 เเล้ว เร่งทำหน่อย กลัวตายก่อนหอบบุญไปน้อย #ศีล วิปัสสนากรรมฐานสมาธิ สร้างบุญได้ไม่เสียเงิน หากไม่เดือนร้อนทำทานไว้บ้าง #การทำบุญ ให้บรรพบุรุษเป็นการแสดงความกตัญญูและละลึกถึงท่านเสมอ #ปีใหม่นี้ขอให้ทุกท่านสุขภาพเเข็งเเรงนะคะ”ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลก์และคอมเมนต์อนุโมทนาบุญกับสาวตั๊กกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว


ขอบคุณอินสตาแกรม : bong_kod_tak