“ปู” เผยภาพอบอุ่นหัวใจทำบุญให้แฟนสาวผู้ล่วงลับ ขอให้ “นุ๊กซี่” ได้อยู่ในที่สุขสบาย-สวยงาม

2022-04-12 18:15:17

“ปู” เผยภาพอบอุ่นหัวใจทำบุญให้แฟนสาวผู้ล่วงลับ ขอให้ “นุ๊กซี่” ได้อยู่ในที่สุขสบาย-สวยงาม

Advertisement

 
“ปู แบล็คเฮด” ทำบุญถวายผ้าไตร แผ่กุศลผลบุญให้ญาติ-เจ้ากรรมนายเวร พร้อมขอให้ “นุ๊กซี่ อัญพัชญ์” แฟนสาวผู้ล่วงลับได้อยู่ในที่สุขสบาย-สวยงาม

ยังคงอยู่ในช่วงเวลาที่ยากจะทำใจ สำหรับร็อกเกอร์รุ่นใหญ่อย่าง “ปู อานนท์ สายแสงจันทร์” หรือ “ปู แบล็คเฮด” ที่สูญเสียแฟนสาวสุดที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับด้วยภาวะลิ่มเลือดอุดตัน-ปอดติดเชื้อ ในขณะที่กำลังรักษาโรคมะเร็งสมอง เมื่อวันที่ 26 มี.ค. 2565 ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของเหล่าเพื่อนพ้องคนสนิทและแฟนๆ 

อีกไม่นานก็หาย “เจนนี่” เผยภาพหวานอัพเดตอาการป่วย ในวันครบรอบ 11 เดือน 

ทำอะไรผิด ? “แอร์” โพสต์คลิป “มะตูม” แดนซ์แซ่บ ดันเจอด่าสาปสุดแรง ! 

“อนุวัต” เก็บกระเป๋าอำลาบ้านอบอุ่น หลังอยู่ช่อง 7 นาน 15 ปีและล่าสุด (12 เม.ย. 2565) “ปู แบล็คเฮด” ก็ได้เผยภาพซึ้งปนอบอุ่นขณะที่กำลังทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับแฟนสาวผู้ล่วงลับ พร้อมกันนี้หนุ่มปูก็ยังได้เขียนแคปชั่นบอกว่า...

“สนทนาธรรมยามเช้า พร้อม -ถวายผ้าไตร 1 ผืน ให้เจ้ากรรมนายเวร น้องนุ๊ก -อีก 1 ผืน ให้เจ้ากรรมนายเวรพี่ปู -ทำบุญปัจจัย ร่วมซื้อที่ดินสร้างวัด หรือร่วมสร้างวัด,เจดีย์,โบสถ์ให้เจ้ากรรมนายเวร น้องนุ๊ก และพี่ปูแผ่เมตตาให้ ญาตินุ๊ก และผู้เกี่ยวข้อง,เจ้ากรรมนายเวรน้องนุ๊ก,เจ้ากรรมนายเวรพี่ปู ให้นู๋อยู่สุขสบายในที่ๆ มีแต่สิ่งสวยงามนะคะ” ท่ามกลางบรรดาเพื่อนพ้องและแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้อย่างคับคั่ง

ขอบคุณอินสตาแกรม : blackheadpoo