“ซาร่า” ซัดครูแซะเอาลูกมาหากิน ลั่นลาออกจากอาชีพที่มีเกียรติดีกว่าไหม ?

2022-02-10 10:25:40

“ซาร่า” ซัดครูแซะเอาลูกมาหากิน ลั่นลาออกจากอาชีพที่มีเกียรติดีกว่าไหม ?

Advertisement

 
ลาออกจากอาชีพที่มีเกียรติดีกว่าไหม ? “ซาร่า คาซิงกินี” ไม่ทนซัดกลับ หลังโดนมนุษย์ที่ขึ้นชื่อว่า “ครู” แซะ เอาลูกสาวมาทำมาหากิน แต่ไม่ให้อดีตสามีนำลูกชายไปหากิน

เรียกว่ามีดราม่าวิ่งมากวนใจให้ต้องปรี๊ดอยู่ต่อเรื่อยๆ สำหรับคุณแม่ลูก 2 อย่าง “ซาร่า คาซิงกินี” ที่หากใครติดตามเธออยู่เรื่อยๆ ก็จะเห็นว่าสาวซาร่ามักจะออกมาฟาดกลับคนวิจารณ์ที่ไม่รู้จริง และโต้กลับคนแซะให้ได้เห็นอยู่เป็นระยะๆ

“ท็อป LazyLoxy” ตอบหมดไม่มีกั๊ก หลังถูกถามตรงติดเซ็กซ์มากมั้ย ? 

“แต้ว” หย่อนภาพหวานคู่ “ไฮโซณัย” คลั่งรักจนกลั้นยิ้มไม่ไหว 

“ตุ๊กตา The Voice” เล่าประสบการณ์ป่วยโรคแปลก “ขี้เต็มท้อง” 

อย่างล่าสุด (9 ก.พ. 2565) “ซาร่า” ก็ได้ออกมาใช้พื้นที่เฟซบุ๊ก Sarah Casinghini ซัดกลับคนแซะเธอกลางไลฟ์ขายของว่า “ไม่ให้อดีตสามีนำลูกชายไปหากิน แต่ตัวเองกลับทำกับลูกสาวได้ ก็นะ สิทธิของแม่ เข้าใจ” ซึ่งงานนี้สาวซาร่าก็จัดหนักจัดเต็มทั้งตอกกลับและระบายความในใจถึงการเลี้ยงลูกของตัวเองไว้อย่างยาวเหยียดว่า...

“นี้คือคำพูดของมนุษย์ที่ขึ้นชื่อว่า “ครู”

“ไม่ให้อดีตสามีนำลูกชายไปหากิน แต่ตัวเองกลับทำกับลูกสาวได้ ก็นะ สิทธิของแม่ เข้าใจ”
คุณแน่ใจว่าเข้าใจ ? หากคุณคิดแบบที่พิมพ์แบบนั้น ประโยคแรกคงไม่แซะกัน พิมพ์มาแบบตบหัวลูบหลัง ลาออกจากอาชีพครูที่มีเกียรติดีกว่าไหม…… จริงๆ เรื่องนี้ผ่านมาได้ 4-5 วัน ตอนแรกว่าจะปล่อยผ่าน ไม่อะไร แต่การปล่อยผ่านไม่เคยทำอะไรให้พวกคุณหยุดเลย เห็นเราใจดี ก็เอาใหญ่ ไม่จบไม่สิ้น

ซาร่าทำมาหากินสุจริต ทุกอย่างที่ทำให้แต่ละวันคือ…ตั้งหน้าตั้งตาทำงาน หารายได้เพื่อมาเลี้ยงดูลูกทั้งสองคน ไม่ใช่เพิ่งมาทำเอาตอนนี้ ซาร่าทำมาตลอดตั้งแต่ลูกคนแรก แค่พวกคุณไม่ได้เห็น ไม่สนใจมองซาร่าเท่านั้น คุณตัดสินชีวิตคนอื่น เพียงไม่กี่วินาที เราเคยเจอกันใหม่ ? เรารู้จักกันหรอ ? คุณได้ยินเรื่องซาร่าจากการเล่าบอกต่อจากคนที่ไม่หวังดีกับครอบครัวซาร่า…. 
หากคุณติดตามซาร่าจริงๆ คุณจะรู้……เหนื่อย… ท้อ เอาจริง บางวันก็อยากร้องไห้ บางวันก็ป่วยหนักมาก แต่หยุดทำงานไม่ได้ เพราะเด็กทั้งสองต้องกินต้องใช้ในทุกๆ วัน ไม่ว่าเส้นทางชีวิตของซาร่าจะลงเอยแบบไหน จะไม่ประสบผลสำเร็จในความรัก ในสายตาคนอื่น อาจมองไม่ดี ดูถูกสารพัด ต้องทนกับคำครหา แต่ซาร่าก็ไม่เคยหยุดสู้กับทุกอย่าง
ซาร่าไม่โทษใคร ซาร่าเรียนรู้และก็รับผิดชอบชีวิตตัวเองและลูกซาร่าเอง ทุกบาททุกสตางค์หามาด้วยน้ำพักน้ำแรง ไม่ได้ไปคดโกงใคร ไม่ได้ไปเป็นภาระใคร ซาร่าก็แค่แม่คนหนึ่ง ที่เลี้ยงลูกด้วยความรัก เหมือนแม่ทุกๆ คน…..หยุดซ้ำเติมซาร่ากันได้แล้ว คำพูดของพวกคุณมันสามารถฆ่าคนได้ รู้กันบ้างไหม….

ทุกๆ live ที่เกิดขึ้น มันคือธรรมชาติของครอบครัวเรา ซาร่าไม่เคยต้องมาบังคับขู่เข็ญให้ลูกต้องทำอะไร มันเกิดขึ้นจากการที่ทุกคนเอ็นดูลูกๆ ของซาร่า ทุกครั้งที่ Iive ทุกคนจะถามหาน้องๆ ตลอด หรือในหลายครั้ง น้องๆ ก็แค่อยากอยู่ใกล้แม่ ไม่ว่าแม่จะทำอะไรอยู่ก็ตาม เราเป็นแม่ เรายังภูมิใจด้วยซ้ำ ที่เด็กๆ มีความคิดอยากช่วยเหลือคนเป็นแม่ น้องไม่ได้ไปตำปลาร้าไปตำพริก หรือทำงานหนักหลังครัวค่ะ น้องมีใจอยากช่วย และได้ฝึกฝนทักษะพัฒนาการของน้องๆ เองด้วย และสุดท้าย ต่อให้น้องๆ จะช่วยแม่ทำมาหากิน “มันก็คือสิทธิของแม่ค่ะ” สิทธิในที่นี่คืออะไร ซาร่าเป็นแม่ที่เพียงอบรบสั่งสอน เลี้ยงดูให้เติบโต เป็นผู้ปกครอง แต่ซาร่าไม่ใช่เจ้าของชีวิตลูก ที่จะไปบังคับให้ลูกๆ ต้องทำอะไร ทุกอย่างเกิดขึ้นจากการสมัครใจค่ะ

ในส่วนของการตั้งคำถาม “ทำไมไม่ให้สิทธิกับพ่อเด็ก” ซาร่าขอไม่ลงรายละเอียดอะไร มันจบแล้ว ศาลตัดสินแล้ว ช่วยเคารพคำสั่งศาลกันด้วยค่ะ”ซึ่งหลังจากที่ “ซาร่า คาซิงกินี” ได้เผยโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตที่ติดตามเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจและวิพากษ์วิจารณ์กลับไปยังคนที่เข้ามาสาวซาร่าจำนวนมาก ขอบคุณอินสตาแกรม : sarahcasinghini