กำลังใจคับคั่งหลัง “โก้ วศิน” แจ้งข่าวติดโควิดรับปีใหม่

2022-01-02 16:40:11

กำลังใจคับคั่งหลัง “โก้ วศิน” แจ้งข่าวติดโควิดรับปีใหม่

Advertisement

 
ต้นสังกัดแจ้งข่าว “โก้ วศิน” ติดโควิด-19 ฝั่งเจ้าตัวโชว์ผลตรวจติดเชื้อพร้อมแปะแคปชั่นบอก “Happy New Year” คนบันเทิง-แฟนคลับ แห่ส่งกำลังใจเนืองแน่น

ทำเอาเหล่าเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนคลับแห่ส่งกำลังใจให้นักร้องและพระเอกหนุ่ม “โก้ วศิน อัศวนฤนาท” กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว หลังจากที่ล่าสุดเมื่อวานนี้หนุ่มโก้ได้ออกมาโพสต์ภาพที่ตรวจโควิดที่แสดงผลว่าติดเชื้อ ลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับเขียนแคปชั่นบอกว่า “Happy New Year” 

“น้ำชา” คลอดลูกชายแล้ว พร้อมเล่าประสบการณ์การคลอดธรรมชาติที่จะจดจำไปตลอดชีวิต 

สายเปย์สุดๆ “เจมส์” จัดของขวัญชิ้นใหญ่เลอค่าเป็นโฉนด 3 ใบ ให้ “ครูก้อย” ในวันเกิด 

เปิดข้อความ “แอฟ-สงกรานต์” อวยพร “น้องปีใหม่” ในวันเกิด 7 ขวบ น่ารักอบอุ่นมาก 

และขณะที่ทางด้าน “Conversation Thailand ” ต้นสังกัดของ “โก้ วศิน” ก็ได้ร่อนหนังสือแจ้งข่าวดังกล่าวพร้อมกับอัพเดตอาการของหนุ่มโก้และผลตรวจของสมาชิกร่วมวงว่า

“โก้ วศิน อัศวนฤนาท ศิลปินในสังกัด ConversationThailand และสมาชิกวง Rooftop ได้ทำการ ตรวจหาเชื้อ COVID-19 โดย ATK ในช่วง วันที่ 31 ธันวาคม 2564 ผลออกมาเป็น Positive จึงได้เดินทางไปโรงพยาบาล เพื่อทำการตรวจ RT-PCR ยืนยันผลอีกครั้งและผลออกในวันที่ 1 มกราคม 2565 ว่า "พบเชื้อโควิด"

โก้ วศิน อัศวนฤนาท และทีมงาน กำลังทยอยแจ้งผู้ที่มีความเกี่ยวข้อง และได้ใกล้ชิตกับโก้ เพื่อให้ทุกคนเฝ้าระวังและกักตัว เพื่อสังเกตอาการของตัวเอง โดยงานของโก้ทั้งหมด จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี

ขอขอบคุณทุกกำลังใจ และขอให้ทุกคนปลอดภัย หากมีความคืบหน้าอื่นใด ทางเราจะประกาศให้ทราบอีกครั้ง”
ขอบคุณอินสตาแกรม :  ko_vasin , conversationthailand