“เติ้ล ตะวัน” แจ้งข่าวเศร้าวงการบันเทิงสิ้นผู้กำกับคนดัง “แอ้ม อัครพล”

2021-12-18 13:10:04

“เติ้ล ตะวัน” แจ้งข่าวเศร้าวงการบันเทิงสิ้นผู้กำกับคนดัง “แอ้ม อัครพล”

Advertisement

 
อยู่ในความทรงจำตลอดไป “เติ้ล ตะวัน” แจ้งข่าวเศร้า วงการบันเทิงสิ้นผู้กำกับคนดัง “แอ้ม อัครพล” มีกำหนดฌาปนกิจศพ 23 ธ.ค. นี้ เหล่าคนบันเทิง-แฟนคลับแห่อาลัยกันคับคั่ง

ทำเอาเหล่าคนบันเทิงและแฟนคลับแห่อาลัยกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว หลังจากที่ล่าสุดเมื่อวานนี้ (17 ธ.ค. 2564) นักแสดงและผู้กำกับหนุ่ม “เติ้ล ตะวัน จารุจินดา” ได้แจ้งข่าวเศร้าช็อกวงการบันเทิง ว่าได้สูญเสียผู้กำกับมากฝีมือและพี่ผู้เป็นที่รักของหลายๆ คนในวงการอย่าง “แอ้ม อัครพล บัวแตง” ไปอย่างไม่มีวันกลับ หลังจากที่ต่อสู่อาการป่วยมานาน

“โม อมีนา” เจอคนเมนต์ทุเรศ ! หลังเปลื้องผ้าอวดหวิวในเบิร์ธเดย์โปรเจ็กต์ 

“ต้นหอม” แจงดราม่าใส่ชุดดำร่วมงานแต่ง “ดีเจดาด้า” เผยเป็นสากลไม่ถือเรื่องสีชุด 

อบอวลด้วยรัก “เนย ปภาดา” ถือฤกษ์ดีจูงมือแฟนหนุ่มเข้าประตูวิวาห์แล้ว
โดยงานนี้ “เติ้ล ตะวัน” ก็ได้แจ้งข่างเศร้าผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า... “วันนี้พวกเราชาวมงคล ได้สูญเสียบุคลากรคนสำคัญและเป็นที่รักยิ่ง พี่แอ้มเป็นทั้งผู้กำกับ และพี่ที่น่ารัก เริ่ม ทำงานในฐานะพี่เลี้ยงของผู้กำกับใหม่อย่างผม ในตำแหน่งผู้ช่วย 1 แล้วร่วมก่อสร้างบริษัท จนถึงทุกวันนี้

พี่แอ้มป่วยมาได้สักพัก แต่ก็เข้มแข็ง และยังคงขอที่จะทำงานต่อไป ถึงพี่แอ้มจะป่วย แต่ก็มีกำลังใจที่ดี นั่นก็คืองานที่พี่แอ้มรัก พี่แอ้มยังคงได้กำกับละครให้กับบริษัทอีกหลายเรื่อง ด้วยความมุ่งมั่น และทุกเรื่องก็เป็นละครที่ได้เรตติ้ง และได้รับคำชมมากมาย คนที่เคยร่วมงานกับพี่แอ้ม รักในการทำงานของพี่แอ้มทุกคน วันนี้ขอให้พี่แอ้ม หลับให้สบายนะ พี่แอ้มจะอยู่ในความทรงจำของพวกเราตลอดไป ด้วยรักและคิดถึง R.I.P แอ้มม้าหิน
กำหนดพิธิสวดพระอภิธรรม คุณ อัครพล บัวแตง ( พี่แอ้ม ) ณ วัดระฆังโฆสิตารามวรมหาวิหาร ศาลา 1

*วันเสาร์ ที่ 18 ธ.ค. 64

-พิธี รดน้ำศพ เวลา 16.00 น.

-พิธีสวดพระอภิธรรมศพ เวลา 18.00 น.

* พิธีสวดพระอภิธรรมศพ

-วันอาทิตย์ ที่ 19 ธ.ค. 64 ถึง วันพุธ ที่ 22 ธ.ค. 64 เวลา 18.00น.

* พิธี ฌาปนกิจศพ วันพฤหัสบดีที่ 23 ธ.ค. 64

รายละเอียดเรื่อง เวลา และกำหนดพิธีการต่างๆ ขอแจ้งเวลาอีกที”


ซึ่งหลังจากที่เผยโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการและแฟนคลับเข้ามาแสดงความอาลัยต่อการจากไปของ “แอ้ม อัครพล” กันจำนวนมาก


ขอบคุณอินสตาแกรม : tletawan