“ธันวา” เตรียมสู่ร่มกาสาวพัสตร์ เข้าขอขมาลาบวช “พี่เอ-แม่กรีน”

2021-12-09 15:05:42

“ธันวา” เตรียมสู่ร่มกาสาวพัสตร์ เข้าขอขมาลาบวช “พี่เอ-แม่กรีน”

Advertisement

 
เตรียมสู่ร่มกาสาวพัสตร์ “ธันวา สุริยจักร” เข้าขอขมาลาบวชกับ “พี่เอ ศุภชัย” ผู้จัดการส่วนตัว ก่อนตบเท้าเข้าขอขมาแม่ “กรีน อัษฎาพร” แฟนๆ แห่อนุโมทนาบุญคับคั่ง

ทำเอาเหล่าคนบันเทิงและแฟนคลับแห่อนุโมทนาบุญกับพระเอกหนุ่ม “ธันวา สุริยจักร” กันอย่างคับคั่งเลยทีเดียว หลังจากที่ได้ฤกษ์บวชในวันที่ 13 ธ.ค. นี้ ซึ่งล่าสุด หนุ่มธันวาตบเท้าเข้าไปกราบขอขมาลาบวชกับผู้จัดการส่วนตัวอย่างนักปั้นมือทอง “เอ ศุภชัย” ซึ่งงานนี้ทางด้านพี่เอก็ได้เผยคลิปขณะที่หนุ่มธันวากำลังขอขมาลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเผยแคปชั่นว่า “น้องธันวา มาลาชวช” 

ฟาดดราม่าด้วยภาพ “ปู่ไพวงษ์” เคลื่อนไหวโต้คนแขวะปม “สงกรานต์” ไม่ได้เจอลูก 

พี่สาว “พลอย” เตรียมฟ้องพวกปากไม่ดี พร้อมสวมบท “ซ้องปีบ” ปกป้องน้อง 

“เป้ย ปานวาด” เปิดแชทเพื่อนบ้านชม “น้องโปรด” อ่านแล้วชื่นใจแทนพ่อแม่ 


ทั้งนี้ ภายในคลิป “ธันวา” ก็ได้บอกกับพี่เอว่า “อะไรที่ผมล่วงเกินด้วยวาจา ด้วยใจ ขอให้พี่เอ อโหสิกรรมให้ผมด้วยครับ” ขณะที่ทางด้าน “เอ ศุภชัย” ก็ได้เผยว่าขออโหสิกรรมให้ทุกอย่าง ขอให้การบวชของธันวาเป็นสะพานบุญให้พระพุทธศาสนาเจริญรุ่งเรือง ขอให้บุญกุศลจากการบวช ทำให้น้องเจริญรุ่งเรือง ทั้งครอบครัวและพ่อแม่ด้วยและนอกจากนี้ในไอจีสตอรี่ของนางเอกสาว “กรีน อัษฎาพร” หวานใจคนสวยของหนุ่มธันวา ก็ยังได้เผยคลิปขณะที่แฟนหนุ่มเข้ากราบขอขมาถึงที่บ้านอีกด้วย ขอบคุณอินสตาแกรม : thanwa_than , a_supachai1 , green_ausadaporn