พี่สาว “พลอย” เตรียมฟ้องพวกปากไม่ดี พร้อมสวมบท “ซ้องปีบ” ปกป้องน้อง

2021-12-09 11:15:14

พี่สาว “พลอย” เตรียมฟ้องพวกปากไม่ดี พร้อมสวมบท “ซ้องปีบ” ปกป้องน้อง

Advertisement

 
กางปีกปกป้องน้อง พี่สาว “พลอย ภัทรากร” ไม่ทนคนว่าน้อง เตรียมร่อนหมายศาลฟ้องพวกชาวเน็ตปากไม่ดี พร้อมสวมบท “ซ้องปีบ” เพื่อน้องสาว

เรียกได้ว่ายังคงเป็นประเด็นร้อนแรงมีเรื่องมีราวมาให้ได้ติดตามกันต่อเนื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับประเด็นการปิดฉากรัก 9 ปี ของคู่รักซุปตาร์ “เวียร์-เบลล่า” แถมงานนี้นักแสดงสาว “พลอย ภัทรากร ตั้งศุภกุล” ยังโดนโยงว่าเป็นมือที่ 3 อีกต่างหาก และแม้ว่าทางด้านสาวพลอยจะออกมาชี้แจงแถลงไขความสัมพันธ์ของเธอและ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ไปแล้วว่าไม่ได้มีความสนิทสนมกันกว่าคนอื่นๆ ที่ร่วมงานแล้วก็ยังไม่วาย เจอชาวเน็ตบางส่วนตามแซะ ตามแขวะ อยู่ไม่เลิก

ไม่เฉย “ตู่” ให้กำลังใจ “พลอย” บอกวันเวลาจะพิสูจน์เอง หลังโดนโยงปมเลิก “เวียร์-เบลล่า” 

“พลอย” เสิร์ฟชอตสุดฟิน กอดคอจ้องตา “คลอดีน” ทั้งหวาน ทั้งละมุน 

“เขื่อน ภัทรดนัย” โชว์สเต็ปแดนซ์ฟาดกลับนิ่มๆ คนขายขนมจีบแต่บอกให้เปลี่ยนตัวเอง !  


และสืบเนื่องจากกรณีนี้ ทางด้านพี่สาวของ “พลอย ภัทรากร” ก็ไม่อยู่เฉยขอออกโรงปกป้องน้องสาว ซัดพวกชาวเน็ตปากไม่ดีด้วยการแย้มๆ ว่าให้เตรียมเงินค่าจ้างทนายความมาสู้คดีได้เลย เพราะเธอจะเดินหน้าสู้เพื่อน้องเอง ซึ่งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา พี่สาวของพลอยก็ได้เผยผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวไว้ว่า....

“ยอมรับว่าวันเกิดปีนี้เป็นวันที่มีความสุขน้อยกว่าปีอื่นๆ เพราะว่าครอบครัวเราวุ่นวายใจกับข่าวมือที่สาม ว บล ที่หวยมาออกที่พลอ
แทนที่เราจะได้กินข้าวกันในครอบครัวอย่างสงบสุข แทนที่เราจะได้พักผ่อนให้เต็มที่ช่วงหยุดยาว พวกเราก้อมาวุ่นวายเรื่องการเตรียมทำคดี ถึงให้ทำคดีมาทั้งชีวิต นี่ก็ไม่ชินกับการมาทำคดีของคนในครอบครัวตัวเองนะ

ถ้าให้มองอีกมุมนึง นี่คงเป็นเรื่องปกติที่ครอบครัวต้องช่วยกันในยามที่ใครคนนึงเดือดร้อน และเราไม่สามารถเลือกได้ว่าปัญหามันจะเข้ามาตอนไหน แต่ไม่ว่ายังไงเราคงไม่ทิ้งกัน และคราวนี้ต้องจัดการให้เด็ดขา ปกติเป็นคนตอบแชทช้าอยู่แล้ว จากนี้คงช้ากว่าปกติไปอีกเยอะ

สุดท้าย ขอบคุณทุกคนที่ส่งคำอวยพรมาในทุกๆ ช่องทางนะคะ ขอให้สิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับทุกคนเช่นกัน ปีนี้ได้เค้กมาเยอะมาก นี่คงจะไม่ได้ผอมตามเป้าหมายง่ายๆ 555
#ถึงพวกปากไม่ดี อย่าร้อนตัวอย่ารีบลบอะไร ทริปปีใหม่นี้ก็ยกเลิกไปซะ เก็บเงินไว้จ้างทนายและจ่ายค่าทำคดี อย่าเมาแล้วขับ เดี๋ยวจะตายก่อนหมายไปถึงหน้าบ้าน”
ก่อนที่ล่าสุด (8 ธ.ค. 2564) พี่สาว “พลอย ภัทรากร” ก็ได้เคลื่อนไหวอีกครั้ง ด้วยเผยความในใจถึงน้องยามที่เจอมรสุมชีวิต แถมไม่วายทิ้งท้ายสวมบท “ซ้องปีบ” จากร้ายจากละครเพื่อปกป้องน้องอีกด้วย ซึ่งในโพสต์ก็ได้ร่ายยาวระบุว่า...

“ในชีวิตของทุกคนมีหมวกหลายใบ หนึ่งในหมวกใบหนึ่งของเราคือหมวกในฐานะ “พี่สาว” และวันนี้ขอออกมาพูดในฐานะพี่สาวคนหนึ่ง ครอบครัวของเราไม่มีญาติพี่น้องหรือเส้นสายใดๆ ในวงการบันเทิง ตลอดระยะเวลาสิบกว่าปีที่พลอยได้โอกาสเข้ามาทำงานตรงนี้ ทุกอย่างคือความพยายามของพลอยที่ต่อสู้และวิ่งตามความฝันในการเป็นนักแสดงมาตลอด

เรารู้ว่า ... พลอยไม่ใช่คนที่สวยที่สุด แต่ความสวยไม่ได้มีนิยามที่ตายตัว ทุกคนสวยในแบบของตัวเอง และพลอยสวยในแบบของพลอย การเอาคนนั้นคนนี้มาเปรียบเทียบ หรือเอารูปลักษณ์ของคนอื่นมาล้อเล่นกันอย่างสนุกปาก เพียงเพราะว่ามีข่าวลือข่าวหนึ่งขึ้นมา เป็นเรื่องที่ถูกต้องเป็นธรรมแล้วเหรอ ?

เรารู้ว่า ... พลอยยังไม่ใช่นักแสดงที่เก่งที่สุด และพลอยไม่ใช่นางเอกในทุกเรื่อง แต่ทุกคนต้องอย่าลืมว่าในละครเรื่องหนึ่งจะมีแค่นางเอกพระเอกสองคนไม่ได้ ละครต้องประกอบไปด้วยตัวละครหลากหลายมากมายเพื่อให้เรื่องราวของบทละครนั้นสมบูรณ์ที่สุด ซึ่งเรามั่นใจว่าพลอยได้พยายามทำหน้าที่ของพลอยในบทบาทที่ได้รับอย่างดีมาตลอด อาชีพนักแสดงคืองานที่พลอยรักและทำให้พลอยสามารถทำมาหาเลี้ยงตัวเองได้อย่างภูมิใจ

จะมีซักกี่คนที่รู้ว่า พลอยต้องไปแคสต์งานกี่รอบกว่าจะได้รับเลือกไปเล่นหนัง Thirteen Lives แต่ใครจะไปคิดว่ามาถึงวันนี้ ช่วงเวลาที่ไปถ่ายหนังที่ต่างประเทศและผลงานที่ควรจะเป็นความทรงจำที่ดีและเป็นส่วนหนึ่งของความภูมิใจในชีวิตการเป็นนักแสดง จะนำมาซึ่งข่าวลือที่ทำร้ายชื่อเสียงและจิตใจของพลอยอย่างหนักที่สุดเท่าที่จะเกิดขึ้นได้กับผู้หญิงคนหนึ่งตั้งแต่เริ่มมีข่าวออกมาพลอยได้พยายามปกป้องตัวเองโดยการได้ออกมาแถลงข่าวแล้ว แต่ว่าการชี้แจงของพลอยไม่สามารถทำให้เรื่องราวข่าวลือเหล่านี้ยุติลงได้ เราในฐานะตัวแทนของครอบครัวจึงได้ตัดสินใจแล้วว่า เราขอยอมทำทุกอย่างเพื่อทวงคืนความยุติธรรมให้กับพลอย

เรากับพลอยชอบล้อเล่นกันมาตลอดว่า ใครคือกาสะลอง ใครคือซ้องปีป แล้วเราสองคนก็จะแย่งกันพูดว่า “ชั้นคือกาสะลอง แกคือซ้องปีบ”

เอาเป็นว่า ‘ตั้งแต่วันนี้ไป จนกว่าเรื่องราวนี้จะจบลง ชั้นจะเป็นซ้องปีบให้แกเองนะ’”

ซึ่งงานนี้ก็มีบรรดาเพื่อนพ้อง คนรู้จัก และแฟนคลับของสาวพลอยเข้ามาให้กำลังใจและเชียร์ให้จัดการพวกชาวเน็ตปากแจ๋วกันอย่างคึกคักเลยทีเดียวขอบคุณอินสตาแกรม : rugeradhployptk