เหนื่อยแต่สู้ “กระแต” สุดภูมิใจยอดขายปังกวาดรายได้วันละล้าน ตั้งเป้าใน 3 ปี แตะพันล้าน !

2021-11-08 12:30:29

เหนื่อยแต่สู้ “กระแต” สุดภูมิใจยอดขายปังกวาดรายได้วันละล้าน ตั้งเป้าใน 3 ปี แตะพันล้าน !

Advertisement

 
เหนื่อยมากกว่าจะสำเร็จ “กระแต อาร์สยาม” ตั้งเป้ารวยพันล้านใน 3 ปี หลังยอดขายสุดเปรี้ยงกวาดรายได้วันละล้าน

เรียกได้ว่าเป็นสาวสวย แซ่บ สุดเก่ง ครบเครื่องอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสายสายแดนซ์สุดเซ็กซี่อย่าง “กระแต อาร์สยาม” ที่นอกจากงานในวงการแล้วนั้นในส่วนของธุรกิจส่วนตัวสาวเจ้าก็กวาดยอดทะลุเป้าสุดปังสมกับที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจสุดๆ

ฮอตปรอทแตก “แมน-ใบเตย” ปล่อยซีนแซ่บสุดสวีต แม่ลั่นเองคนที่ 2 ต้องมาแล้ว 

ดวงดีจนมีคนดิ้น ! “อ๋อม” สวนแซ่บ เกรียนกล่าวหาว่าหลอกตัวเองไปวันๆ 

คู่รักนักบุญ “ต๊อด-นุ่น” ควงแขนทำบุญกฐิน ถวายยอดรวมเกือบ 4 ล้าน

ซึ่งล่าสุด (5 พ.ย. 2564) “กระแต อาร์สยาม” ก็เพิ่งจะเปิดโพสต์บันทึกความภูมิใจหลังจากที่สามารถขายของได้วันละล้าน ที่ต้องแลกมาด้วยความเหน็ดเหนื่อย พร้อมกับเผยถึงเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ว่าจะคว้าขาย 1,000 ล้าน ภายใน 3 ปี ผ่านทางเฟซบุ๊กว่า...“บ่นเก็บไว้ แล้วย้อนมาดูความสำเร็จ เหนื่อยมากกกกกกกกกกกกกกกกกก !!…แต่สู้ !!!

-ช่วงนี้ถ่ายละครแน่นๆ ตื่นตี 5 เลิกกอง 4-5 ทุ่ม

-มีทำเพลงใหม่ อีก 4 เพลง! ติด เพลงช้า เตรียมออก ธันวา /อีก 3 เพลง เต้นยับ ! เพลงที่ 2 ออกกุมภา ตามด้วยเพลงที่ 3 ออกเมษา และเพลงที่ 4 สิงหา เดี๋ยวช่วงถ่าย MV ก็คือตุบแน่ !

-ประชุมแน่นๆ ทุกวัน แบบเช้ายันดึก แพลนธุรกิจฟอร์มยักษ์ จัดเต็มการตลาด-สินค้าใหม่แบรนด์ KATHY ออกรัวๆ ทุกเดือน!!

-ธุรกิจใหม่ อีก 3 แบรนด์ /เสื้อผ้า /อาหารเสริม / ร้าน Pet Grooming shop

-วางเป้าไว้พันล้านใน 3 ปี!! (ชั้นต้องทำได้) รึอาจเร็วกว่านั้น ปีนี้ขายได้วันละล้าน ปีหน้าต้องทำได้วันละ 3 ล้าน-ถึงเป้า เตรียมแต่งงาน ! #ปีหน้าคือปีทองของแม่ ข้างบนกล่าว”

พร้อมกับเผยเพิ่มเติมผ่านคอมเมนต์อีกครั้งว่า... “ขอบพระคุณทุกเม้น ทุกกำลังใจเลยนะคะ ขอพลังใจจงกลับคืนไปหาทุกคน 1,000 ล้านเท่าเช่นกันนะคะ #สู้ไปด้วยกันนะคะ”


และเมื่อย้อนกลับเมื่อวันที่ 26 ต.ค. ที่ผ่านมา “กระแต อาร์สยาม” ก็ได้เผยภาพข้อความที่ระบุว่า “ยอดขาย 200 กว่าล้าน ภายในแค่ 1 ปีกว่าๆ (โตเร็วมากๆ ตั้งตัวแทบไม่ทัน) ปีหน้าต้องทะลุ 4-500 ล้าน และอีก 3 ปี 1,000 ล้านตามเป้า #ชั้นต้องทำได้ ! ใครอยากลงสนามไปกับแบรนด์ KATHY AMREZ ของแม่ บ้านหลังนี้พร้อมทำให้ทุกคนรวยไปด้วยกัน เร็วๆ นี้” พร้อมกันนี้เธอก็ยังได้แปะแคปชั่นกำกับไว้อีกครั้งว่า “#ถ้าแตรตั้งใจทำอะไรต้องทำให้ดีที่สุด”ขอบคุณอินสตาแกรม : krataersiam8