“เจนนี่” ควง “ยิว” ไปฝากครรภ์ พร้อมเปิดภาพเบบี๋ในครรภ์ 5 สัปดาห์แล้ว (มีคลิป)

2021-10-05 16:40:58

“เจนนี่” ควง “ยิว” ไปฝากครรภ์ พร้อมเปิดภาพเบบี๋ในครรภ์ 5 สัปดาห์แล้ว (มีคลิป)

Advertisement


ท้องได้ 5 สัปดาห์แล้ว “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” อวดโมเมนต์น่ารัก “ยิว ฉัตรมงคล” พาไปฝากครรภ์ พร้อมเปิดภาพอัลตราซาวเบบี๋ครั้งแรก

เรียกได้ว่ามีเรื่องมาให้บรรดาแฟนคลับได้แสดงความยินดีอย่างต่อเนื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับนักร้องสาว “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” หลังจากที่เพิ่งจะแท็กทีมกับว่าที่เจ้าบ่าว “ยิว ฉัตรมงคล” ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังจะมีลูกคนแรก แถมยังได้แย้มฤกษ์มงคลวันแต่งงานที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 11 พ.ย. 2564 ไปหยกๆ

แฟนๆ แห่ยินดี “เจนนี่ – ยิว” ได้ฤกษ์ลั่นระฆังวิวาห์แล้ว

หวานอีกแล้ว “สงกรานต์” ขอบคุณ “แมท” พาเที่ยว ฝั่งแฟนๆ ลุ้นฟังข่าวดี

“ษา วรรณษา” ไม่ขอทนฟาดกลับคนแซะลูกชาย พูดลิ้นแข็งเหมือนเด็กอินเตอร์


ล่าสุดวันนี้ (5 ต.ค.2564) ทางด้านว่าที่เจ้าบ่าวและว่าที่คุณพ่อก็ได้เผยภาพน่ารักขณะที่พาสาวเจนนี่ไปโรงพยาบาลลงเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมกับแนบแคปชั่นบอกว่า “พาคูมแม่มาฝากครรภ์ค้าบบบ #5week” และขณะที่ทางด้าน “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ก็ได้อวดโมเมนต์น่ารักดังกล่าวลงสตอรี่เฟซบุ๊ก พร้อมกับแนบข้อความบอกว่า “วันนี้คูมพ่อพาคูมแม่มาฝากครรภ์แล้ว” ก่อนที่จะโชว์ภาพอัลตราซาวด์เบบี๋ครั้งแรก พร้อมกับบอกว่า “น้อน 5 weeks”
ขยันอวดโมเมนต์น่ารักๆ ให้ได้ชมแบบนี้เชื่อว่าต่อไปสาวเจนนี่ก็คงจะมีสตอรี่คุณแม่และเบบี๋มาให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่องอย่างแน่นอนขอบคุณเฟซบุ๊ก : รัชนก สุวรรณเกตุ , ฉัตรมงคล สมแก้ว