หวานอีกแล้ว “สงกรานต์” ขอบคุณ “แมท” พาเที่ยว ฝั่งแฟนๆ ลุ้นฟังข่าวดี

2021-10-05 15:50:02

หวานอีกแล้ว “สงกรานต์” ขอบคุณ “แมท” พาเที่ยว ฝั่งแฟนๆ ลุ้นฟังข่าวดี

Advertisement

 
หวานไม่ง้อรูปคู่ “สงกรานต์” โพสต์ภาพขอบคุณ “แมท ภีรนีย์” พาเที่ยว น่ารักจนแฟนๆ ลุ้นฟังข่าวดี แถมแซวความขอบคุณแฟนเก่ง !

แม้จะไม่ค่อยได้ปล่อยรูปคู่มาให้ได้เห็นแต่ทว่าก็ขยันสาดโมเมนต์หวานๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟินจิกหมอนอยู่เรื่อยๆ สำหรับคู่ของนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์ คงไทย” และหวานใจไฮโซหนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ที่ล่าสุด (4 ต.ค. 2564) ทางฝ่ายชายเพิ่งจะเสิร์ฟความหวานให้แฟนๆ ได้เห็นผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวไปหยกๆ

ทะเลขาวมาก “แมท” ปล่อยทีเด็ดภาพแซ่บ สาดออร่าท้าแดดเปรี้ยง

“ษา วรรณษา” ไม่ขอทนฟาดกลับคนแซะลูกชาย พูดลิ้นแข็งเหมือนเด็กอินเตอร์

“ดิว อริสรา” เสิร์ฟภาพนุ่งบิกินีสีหวานสู้แดด ขาวจั๊วเตะตาจนต้องบอกตากแดดเท่าไหร่ก็ไม่ดำไม่สนขี้ปากคน “กอล์ฟ” ซัดกลับจุกคนดูถูก ทำไมซื้อรถกะป๋อง ไม่มีเงินขนาดนั้นเหรอ ? 
โดยงานนี้ “สงกรานต์” ก็ได้เผยภาพถ่ายอวดหุ่นล้ำ ซิกส์แพ็กแน่น ลงอินสตาแกรม พร้อมกับแนบแคปชั่นสื่อความหวานถึงสาวแมทเบาๆ ว่า “ขอบคุณคุณแฟนที่พามาเที่ยวครับ โรงแรมเท่ห์มากเลยครับพี่ @vasu_virajsilp” และอีกหนึ่งโพสต์ที่ได้เผยภาพและเช็กอินสถานที่เดียวกันกับสาวแมท พร้อมกับเขียนแคปชั่นกำกับว่า “ขอบคุณแฟน และ @masonpattaya ครับผม”
แม้ว่าจะงานนี้จะยังไม่รูปคู่อวดความสวีตหวานออกมาให้เหล่าแฟนคลับได้กดไลก์ แต่เห็นแคปชั่นของหนุ่มสงกรานต์แล้วนั้น ก็ทำเอาหลายๆ คน ฟินสนั่นจนเชียร์ให้รีบมีข่าวดีกันไวๆ อย่างคับคั่ง อาทิ “โอ๊ยๆ แฟนสวย เก่งหลายอย่าง 55 อวดแฟนบ่อยขนาดนี้ ชาว FC น้องเมทอย่างพวกเรา คงลุ้นข่าวดี ลุ้นๆๆๆ นะคะชอบน้องมาก”, “เปิดตัวแฟนแล้ว พร้อมแต่งรึยังค่ะ รึรอฉลองตำแหน่งแล้วประกาศทีเดียว”, “คุณแมทน่ารักค่ะ”, “ขอบคุณแฟนเก่งนะค้าา5555”, “ยิ้มไปกับโพสต์นี้ ข่าวดีต้องมาแล้วค่ะ”, “แฟนสวย” ฯลฯ
ขอบคุณอินสตาแกรม : songkarn_tae , mattperanee