“โบว์” เคลื่อนไหวแล้วหลังลงสตอรี่คล้าย “มิกค์” จนแฟนๆ-ชาวเน็ต เตรียมหอนลุ้นรีเทิร์น

2021-09-09 09:55:34

“โบว์” เคลื่อนไหวแล้วหลังลงสตอรี่คล้าย “มิกค์” จนแฟนๆ-ชาวเน็ต เตรียมหอนลุ้นรีเทิร์น

Advertisement

 
ปูเสื่อรอลุ้นรีเทิร์น “โบว์ เมลดา” เคลื่อนไหวชวนสงสัยพร้อมข้อความมีนัย หลังลงสอตรี่คล้าย “มิกค์ ทองระย้า” จนแฟนคลับ-ชาวเน็ต เตรียมหอนลุ้นให้คืนดี

มีจังหวะชวนลุ้นออกมาให้บรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตจับตามองและคอยลุ้นรีเทิร์นอยู่ต่อเนื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับคู่รักพระ-นาง ต่างช่องที่เพิ่งจะปิดฉากรักกันไปไม่นานอย่าง “มิกค์ ทองระย้า” และ “โบว์ เมลดา สุศรี” อย่างก่อนหน้าทั้งคู่ก็เพิ่งจะมีโมเมนต์ออกมาให้หลายๆ คน ยินยอมพร้อมหอนไปหมาดๆ หลังจะที่ออกมาโพสต์ภาพท้องฟ้าสีส้มคล้ายกันในเวลาใกล้เคียงกัน ซึ่งงานนี้ก็ไม่รู้ว่าโพสต์ดังกล่าวของ “โบว์-มิกค์” มาจากความตั้งใจหรือบังเอิญกันแน่ ?

ยังไงหว่า ? “โบว์-มิกค์” โพสต์สตอรี่คล้ายกันจนสายลุ้นยินยอมพร้อมหอนสนั่น 

เรื่องธรรมชาติ !! "หญิงแย้" ชมรีวิว "รีแพร์" ถือเป็นมิติใหม่ของวงการศัลยกรรม“โป๊ป ธนวรรธน์” คัมแบ็กพร้อมคำทำนาย แฟนๆ-ชาวเน็ต แห่คอมเมนต์สนั่น และล่าสุด (8 ก.ย.2564) หลังจากที่ชาวเน็ตหลายคนต่างจับมองและลุ้นความสัมพันธ์ของคู่นี้แล้วนั้น “โบว์ เมลดา” ก็ได้มีการเคลื่อนไหวทางไอจีสตอรี่ชวนสงสัยอีกครั้ง ด้วยการแชร์โพสต์ข้อความจากหนังสือที่มีระบุข้อความไว้ว่า “ในเวลาที่เหมาะสม มันจะเกิดสิ่งที่สมควรเกิด” ซึ่งงานนี้ “โบว์-มิกค์” จะได้กลับรีเทิร์นอย่างที่หลายๆ คนชูป้ายไฟเชียร์หรือเปล่านั้น งานนี้ก็ต้องปูเสื่อรอลุ้นไปพร้อมๆ กันจ้า

ขอบคุฯอินสตาแกรม : bow_maylada