เบาได้เบา “เอื้อย” อวดเซ็กซี่เต็มตา หลังไม่รู้จะใส่เสื้อตัวไหน เลยไม่ใส่ดีกว่า !

2021-09-08 17:20:11

เบาได้เบา “เอื้อย” อวดเซ็กซี่เต็มตา หลังไม่รู้จะใส่เสื้อตัวไหน เลยไม่ใส่ดีกว่า !

Advertisement

 
เซตนี้ทั้งเท่ ทั้งแซ่บ “เอื้อย พรสวรรค์” ปล่อยภาพเด็ด ท่อนบนนุ่งชุดชั้นใน ท่อนล่างนุ่งยีนส์ขายาว อวดเซ็กซี่เต็มตา พร้อมบอกที่มาแฟชั่นชุดนี้ ไม่รู้จะใส่เสื้อตัวไหนดีเลยไม่ใส่

สาดความแซ่บสุดเซ็กซี่ไม่มีกั๊กให้แฟนคลับ โดยเฉพาะหนุ่มๆ ได้ใจสั่นกันหลายริกเตอร์อยู่ต่อเนื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับเน็ตไอดอลสาวคนดัง “เอื้อย พรสวรรค์ ภู่เสือ” หวานใจนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “อาร์ อาณัตพล ศิริชุมแสง” ที่เรียกได้ว่านับวันดีกรีความแซ่บและเซ็กซี่พุ่งกระฉูดแบบฉุดไม่อยู่เลยก็ว่าได้

“อั้ม” อาลัยรัก “ไฮโซแบงค์” หลังจากไปด้วยโรคมะเร็ง บอกพี่อยู่ในความทรงจำตลอดไปยังไงหว่า ? “โบว์-มิกค์” โพสต์สตอรี่คล้ายกันจนสายลุ้นยินยอมพร้อมหอนสนั่น 

รูปสุดท้ายแล้ว “มิน” ปาภาพเปรี้ยวปนหวาน จนแม่ถือไม้เรียวรอแล้ว 

ยาวเป็นหางว่าว “ออม สุชาร์” เปิดลิสต์อาหารที่แพ้กว่า 20 อย่าง  อย่างล่าสุด “เอื้อย พรสวรรค์” ก็ได้ปล่อยทีเด็ดโดนใจปลุกไฟในอินสตาแกรมส่วนตัว ด้วยการโพสต์อวดความเซ็กซี่รัวๆ ในคอสตูมสุดปัง ท่อนบนนุ่งชุดชั้นในสีดำสะดุดตา ส่วนท่อนล่างก็สวมกางเกงยีนส์ขายาวและรองเท้าผ้าใบออกแนวเท่ พร้อมกับแนบแคปชั่นบอกที่มาของแฟชั่นชุดนี้ว่า... “เลือกไม่ได้ ไม่รู้จะใส่เสื้อตัวไหนดี เลยไม่ใส่เลยละกัน”สาดความเซ็กซี่มาไม่ยั้งแบบนี้ ก็ทำเอาเหล่าเพื่อนพ้องและแฟนคลับแห่เข้ามากระหน่ำกดไลก์กันสนั่น แถมยังแห่คอมเมนต์ซูฮกความแซ่บดี เซ็กซี่ไม่มีแผ่วของสาวเอื้อยกันยกใหญ่เลยทีเดียวขอบคุณอินสตาแกรม : ueay_pornsawan