“พิ้งค์พลอย” ประกาศติดโควิด-19 พร้อมไล่ไทม์ไลน์ 14 วัน

2021-04-09 14:45:06

“พิ้งค์พลอย” ประกาศติดโควิด-19 พร้อมไล่ไทม์ไลน์ 14 วัน

Advertisement

 
ใครใกล้ชิดรีบไปตรวจด่วน ! “พิ้งค์พลอย ปภาวดี” ประกาศติดเชื้อโควิด-19 ก่อนเปิดไทม์ไลน์ 14 วัน พร้อมขอโทษที่ทำให้คนรอบข้างได้รับผลกระทบ

อีกหนึ่งคนที่ออกมาประกาศข่าวสุดช็อกให้แฟนๆ ได้ทราบ และเตือนให้คนใกล้ชิดได้รู้ตัวว่าเธอนั้น ติดเชื้อโควิด-19 สำหรับนางเอกสาววิกหมอชิต “พิ้งค์พลอย ปภาวดี ชาญสมอน” ที่ล่าสุด (9 เม.ย. 64) สาวเจ้าได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า... 

ใจเขาใจเรา “น้ำหวาน” พ้อ ตอนนี้ทุกคนต้องการกำลังใจ ไม่ใช่มาซ้ำเติม !

“นิวเคลียร์-น้องไทก้า” ผลเป็นลบไม่เชื้อ หลัง “ดีเจเพชรจ้า” ติดโควิด-19 

มุกนี้จริงหรือหลอก ? "ดร.บุ๋ม" โพสต์เลิกแฟนกล้ามแน่น ชาวโซเชียลต่อมเผือกสั่น !! 

“แต้ว” บอกถ้ารอดคราวนี้ จะเปิดพรีออเดอร์เหรียญรุ่นวีรสตรีต้านโควิด 
“พิ้งค์พลอยไปตรวจโควิด-19 ผลออกมาเป็นบวก และกำลังรอทางโรงพยาบาลเพื่อเข้ารับการรักษาตัวตามขั้นตอนที่ถูกต้อง ทั้งนี้ หนูกำลังเรียบเรียงไทม์ไลน์ให้ทุกคนทราบนะคะ ขอให้ทุกคนที่ใกล้ชิดหนูไปตรวจเพื่อความปลอดภัยและหนูต้องขอโทษด้วยที่ทำให้ผู้ร่วมงานทุกๆ คนได้รับผลกระทบนะคะ ขอให้ทุกคนปลอดภัย ขอบคุณมากค่ะ ”

และในเวลาต่อมา นางเอกสาวก็ได้เผยภาพเรียบเรียงไทม์ไลน์แจ้งให้ทราบอย่างงละเอียด โดยพิ้งค์พลอยก็ได้ระบุสถานที่ที่เจ้าตัวไปตั้งแต่วันที่ 26 มี.ค. -9 เม.ย. 2564 ไว้ดังนี้


“ไทม์ไลน์ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม - 9 เมษายน มีดังนี้


26 มี.ค. 64 : ถ่ายละคร บ้าน ณ ระนอง กองสามีชั่วคืน

27 มี.ค. 64 : ถ่ายละคร บ้านริมไม้ กองสามีชั่วคืน
28 มี.ค. 64 : ถ่ายละคร บ้านลำลูกกา กองสามีชั่วคืน

29 มี.ค. 64 : ถ่ายละคร คาเฟ่ หิ่งห้อย ฮาโมนี้ กองปางเสน่หา

30 มี.ค. 64 : ถ่ายละคร รพ.ธนบุรี กองปางเสน่หา


1 เม.ย. 64 : ถ่ายละคร ชุมชนวัดแจ้ง กองสามีชั่วคืน

2 เม.ย. 64 : ถ่ายละคร ชุมชนวัดแจ้ง กองสามีชั่วคืน และช่วงพักเบรกช่วงเย็น ไปฉีดสิว ที่นิติพลคลินิก สาขาเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ และซื้อของที่วัตสัน และกลับมาที่กองถ่ายละครต่อ

3 เม.ย. 64 : ไปเที่ยวเขาใหญ่กับเพื่อน แวะทานอาหารที่ร้านอายะห์ แวะซื้อนมข้าวโพดที่ไร่สุวรรณ เข้าพักที่ คีรีมายา เขาใหญ่ และออกมาเล่น Speedkart เสร็จแวะทานข้าวที่ Prime 19 แวะซื้อของที่แม็คโคร / ท็อปส์เดลี่ สาขา ปาลิโอ และกลับเข้าที่พัก

4 เม.ย. 64 : ทานอาหารเช้า ที่เลานจ์ คีรีมายา เก็บของ Check out เวลา 12:00 ไปอุทยานเขาใหญ่ แวะตรงแอ่งเก็บน้ำ แต่ไม่ได้ลง เพราะฝนตก หลังจากนั้นแวะจุดชมวิวเขาใหญ่ ไม่เกิน 15 นาที ซื้อน้ำ ตรงจุดพัก และกลับขึ้นรถ แวะคาเฟ่ Yellow Submarine Coffee Tank แต่ไม่ได้นั่ง เพราะฝนตก และแวะทานข้าว ที่ยุ้งข้าว ต่อที่ธาราคาเฟ่ ไม่เกิน 15 นาที และแวะซื้อไอติมที่ฟาร์มโชคชัย

5 เม.ย. 64 : เวลา 13:00 ไปทำสีผมที่ Rapi-rabi silom หลังจากนั้นไปทานข้าวกับเพื่อน ที่ SHELL WE MEAT และแวะห้างเซ็นทรัลพระราม 9 ซื้อของ ที่ Boots และไปฉีดสิวที่คลินิกวรกร เสร็จกลับบ้าน

6 เม.ย. 64 : ไปถ่ายละครเขาใหญ่ เริ่มมีอาการระคายคอช่วงเช้า กลับเข้าที่พัก ที่ Villa Ayodia สระบุรี กลางคืน มีอาการใจเต้นเร็ว นอนไม่หลับ ครั่นเนื้อครั่นตัว

7 เม.ย. 64 : รู้สึกไม่สบาย คิดว่าตัวเองนอนน้อย พราะทำงานตลอดเลยไม่ได้คิดว่าจะเป็น หลังจากนั้นช่วงเที่ยง ๆ พักกองจึงนอนพัก แต่ไข้กลับขึ้นสูง ภายหลังจากถ่ายซีนสุดท้ายเสร็จ รอพ่อมารับ และเดินทางไปหาหมอ ที่โรงพยาบาลเปาโลสะพานควาย อาการตอนนั้นคือ มีไข้ แต่ไม่สูงมาก เริ่มมีน้ำมูก จาม มีตรวจเชื้อโควิด และทานยาตามที่หมอสั่ง

8 เม.ย. 64 : นอนพักอยู่บ้าน อาการทรงๆ

9 เม.ย. 64 : ทราบผลตรวจโควิดจากโรงพยาบาล เวลาประมาณ 10.30 น. สรุปผลเป็นบวก
พร้อมกันนี้นางเอกสาวก็ยังได้เผยเพิ่มเติมผ่านทางแคปชั่นว่า… “ไทมไลน์ ของพิ้งค์พลอยนะคะ ถ้าอัพเดตตรงไหนขาดตกบกพร่องไปจะรีบมา อัพเดตอีกทีนะคะ รักษาสุขภาพ แล้วก็อย่าประมาทนะคะ ไม่ได้ไปพื้นที่เสี่ยงก็จริง แต่พื้นที่ไหนๆ ที่ไหนๆ ก็ระมัดระวังตัวกันนะคะ เพราะว่าอันตรายทุกที่ค่ะ รักษาตัวเองกันด้วยนะคะ ต้องขอโทษทุกคนๆ ที่พลอยได้ร่วมงานด้วย หรือเคยพบปะพบเจอ มา ณ ที่นี่ด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ ขออนุญาติ edit เพิ่มเติมนะคะ ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ เชื่อว่าทุกคนไม่มีใครอยากเป็นค่ะและไม่มีใครตั้งใจหรือเจตนาจะทำให้ใครเดือดร้อน รับทราบและทำตามกฎระเบียบค่ะ ที่สำคัญครอบครัวเราก็เป็นห่วงเพราะเป็นคนใกล้ชิดกับเรามาที่สุด ตัวเราก็เซฟให้ได้มาที่สุด ให้กำลังใจกัน และคนที่เป็นด้วยกันนะคะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ”