เจ้าบ่าวทำป่วนทั้งอำเภอ หลังจบงานแต่งหรู ตรวจพบติดเชื้อโควิด!

2021-04-08 11:40:18

เจ้าบ่าวทำป่วนทั้งอำเภอ หลังจบงานแต่งหรู ตรวจพบติดเชื้อโควิด!

Advertisement

เจ้าบ่าวนายร้อยตำรวจจากสระแก้ว มาจัดงานแต่งกับลูกสาวปลัดเทศบาลนางรอง อ.นางรอง บุรีรัมย์ อย่างยิ่งใหญ่ แขกทุกคนไม่สวมหน้ากาก แต่งงานเสร็จกลับไปทำงาน ตรวจพบเชื้อโควิด-19 โทรแจ้งพ่อเจ้าสาวทราบ ก่อนแขกที่ไปร่วมงานกว่า 200 คนรู้ตัว แห่ไปขอตรวจหาเชื้อแน่นเทศบาล

วันที่ 7 เม.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ “นางรองบ้านเอ๋ง” อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้โพสต์ข้อความว่า “ใครที่ไปร่วมงานแต่งงานที่หอประชุมการเวก โรงเรียนนางรอง เมื่อวันเสาร์ที่ 3 เม.ย.64 ให้กักตัวและไปตรวจหาเชื้อโควิดด้วยครับ เนื่องจากเจ้าบ่าวติดโควิด-19 (ได้ไปตรวจและพบเชื้อที่ จ.สระแก้ว) ขณะนี้ทางครอบครัวได้ไปตรวจหาเชื้อ และเข้าสู่การกักตัว และขออภัยแขกที่ไปร่วมงานทุกท่านด้วยครับ”

มอบตัวแล้ว! ด.ต.คลั่งยา กระหน่ำยิงญาติดับ เกลี้ยกล่อมเกือบ 4 ชั่วโมง

"บิ๊กป้อม" ยัน "ศักดิ์สยาม" ติดโควิดไม่ปกปิดไทม์ไลน์วอน"อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ"สู้วิกฤตโควิด
โพสต์ดังกล่าวสร้างความตื่นตระหนกให้กับชาว อ.นางรอง เป็นอย่างมาก แต่ละคนที่ไปร่วมงานแต่ง แห่ไปขอตรวจหาเชื้อที่โรงพยาบาลจัดรับตรวจเชื้อที่โดมของสำนักงานเทศบาลเมืองนางรอง จนเกิดความวุ่นวายทั้งวัน

จากการตรวจสอบทราบว่าเมื่อวันที่ 3 เม.ย.ที่ผ่านมา ได้มีการจัดงานมงคลสมรส ระหว่างหนุ่มนายร้อย ชาว จ.สระแก้ว กับลูกสาวปลัดเทศบาลเมืองนางรอง ซึ่งมีการจัดพิธีแต่งงานอย่างยิ่งใหญ่ โดยวันงานแต่ง แขกทุกคนไม่มีการสวมหน้ากากอนามัย ต่างสนุกสนานมีความสุขร่วมกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวและครอบครัวของทั้งสองฝ่าย แต่ต้องมาตกใจเมื่อมาทราบข่าวจากการโพสต์ของพ่อเจ้าสาวว่าลูกเขยติดโควิด-19
สอบถามนายทองใบ เพ็งธรรม ปลัดเทศบาลเมืองนางรอง และพ่อเจ้าสาว เล่าว่า ลูกเขยได้เดินทางมาเมื่อวันที่ 1 เม.ย.เพื่อมาจัดงานแต่งในวันที่ 3 เม.ย.หลังจากแต่งเสร็จ ได้รีบกลับไปทำงานโดยภรรยายังอยู่ที่ อ.นางรอง เมื่อลูกเขยไปถึง จ.สระแก้ว ได้มีเพื่อนร่วมงานแจ้งว่า ใครที่ไปเที่ยวร้านอาหารแห่งหนึ่งใน จ.สระแก้ว ให้ไปตรวจ เพราะมีคนติดโควิด-19 มาที่ร้านอาหาร ลูกเขยจึงไปตรวจ แล้วพบว่าติดเชื้อโควิด แต่ไม่แสดงอาการ จึงโทรมาแจ้งให้พ่อตาทราบ ก่อนจะมีการประกาศให้ทุกคนที่มาร่วมงานแต่ง ไปตรวจหาเชื้อดังกล่าว


แท็กที่เกี่ยวข้อง