เปิดจุดเช็คอินแห่งใหม่ "เพลย์กราวด์" สุพรรณบุรี (คลิป)

2021-02-06 09:00:17

เปิดจุดเช็คอินแห่งใหม่ "เพลย์กราวด์" สุพรรณบุรี  (คลิป)

Advertisement

เปิดจุดเช็คอินแห่งใหม่เมืองสุพรรณบุรี "คาเฟ่เพลย์กราวด์" สวยงามโดดเด่น บริเวณทางเข้าศาลเจ้าพ่อหลักเมืองสุพรรณบุรี (มังกรสวรรค์)

ที่บริเวณทางเข้าศาลเจ้าพ่อหลักเมืองสุพรรณบุรี ถ.มาลัยแมน ต.รั้วใหญ่ อ.เมืองสุพรรณบุรี มีรูปปั้นม้าเพลย์กราวด์ตัวใหญ่อยู่หน้าร้าน การตกแต่งร้าน เรียบง่าย โปร่ง โล่ง สบาย มีความเป็นคาเฟ่ในแบบฉบับของ "เพลย์กราวด์" (PLAYGROUND) มีขนมอร่อย เครื่องดื่มเก๋ๆไว้คอยต้อนรับ ที่นี่ถือเป็นจุดเช็คอินแห่งใหม่ของเมืองสุพรรณบุรี

จิบกาแฟ แลวิว 360 องศา @ ท่ามะปรางพาราไดซ์ (คลิป)

เปิดพื้นที่ริมโขง ตั้งโดมที่พักแนวแคมปิ้ง รองรับนักท่องเที่ยว

ชวนเที่ยวชมธรรมชาติ สัมผัสลมหนาว ยอดเขา “ภูถ้ำพระ” (คลิป)


นายอานุภาพและนางดวงพร พารุณ สองสามีภรรยาเจ้าของร้านกล่าวว่า เราต้องเจอกับเจ้าโควิด-19 กันอีกครั้ง รอบนี้หนักเลย ขอให้ทุกคน ดูเเลตัวเองกันดีๆ กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือบ่อยๆ สวมหน้ากากอนามัย ดูแลความปลอดภัยเบื้องต้นกันไปก่อนนะครับ เริ่มต้นปีใหม่ อาจไม่ได้เที่ยวกัน ใครที่ไม่อยากไปไหนไกลบ้าน เรามีหนึ่งสถานที่ใหม่ที่ทุกคนต้องชอบมากๆ จริงๆก็ไม่ใหม่นะ เพราะมาตรฐานกับคุณภาพชื่อเสียงเดิมมีอยู่เเล้ว
แต่เเค่ย้ายสถานที่ทำเลที่ตั้งใหม่ พร้อมความไฉไลเฉิดฉายด้วยเมนูอาหารเช้า อาหารกลางวัน อาหารค่ำ มากมาย ใครมีโอกาสมาท่องเที่ยวพักผ่อนเมืองสุพรรณ ก่อนที่จะไปไหว้ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองหรือหลังจากไหว้ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองแล้ว อย่าลืมแวะรับประทานอาหารคลายหิว พร้อมเก็บภาพบรรยากาศสวยๆ กันได้ที่ "เพลย์กราวด์ (PLAYGROUND) มีทั้งสเต็ก สลัด สปาเก็ตตี้ ขนมหวาน กาแฟ โดยเฉพาะแพนเค้ก อร่อยมาก มานั่งชิลๆ กันได้ ร้านเปิดเวลา 07.00-21.00 น. ทุกวัน