สาปส่งผู้ชายคลั่งเซ็กส์ "แอน JKN" เครื่องเพศแทบพัง ทำหมดไป 50 ล้าน เล่นซะจุกเจียนตาย !! (มีคลิป)

2021-02-03 15:25:55

สาปส่งผู้ชายคลั่งเซ็กส์ "แอน JKN" เครื่องเพศแทบพัง ทำหมดไป 50 ล้าน เล่นซะจุกเจียนตาย !! (มีคลิป)

Advertisement

สาปส่งผู้ชายคลั่งเซ็กส์ "แอน JKN" เครื่องเพศแทบพัง ทำหมดไปตั้ง 50 ล้าน เล่นซะจุกเจียนตาย ทั้งซาดิสต์ ทั้งขี้เกียจ หมดใจตะเพิดพี่หมีกลับบ้านเกิด ฝ่ายชายแค้นจัดขู่แฉคลิปรัก ลั่น ใครทนได้เอาไปเลย ..."ฉันไม่เลี้ยงผู้ชายขายตัว ถ้าจะอยู่กับฉันต้องทำงานและรับให้ได้ว่าฉันจะดูใจคนอื่นไปด้วย ฉันไม่เสียเวลากับใครง่ายๆ ธุรกิจฉันอีกตั้งเยอะตั้งแยะ จะมัวเสียเวลาทำไมกับผู้ชายคนเดียว"... "แอน จักรพงษ์" ควงอดีตกัปตันทีมฟุตบอลชาวเติร์กกล่าวอย่างมาดมั่นในรายการแฉต่อหน้าพิธีกรทั้งสามคน ซึ่งมี "มดดำ คชาภา", "บุ๊คโกะ" และ "น็อต วรฤทธิ์" ดำเนินรายการ 
"แอน จักรพงษ์" ปริ่ม !! ติดอันดับ 3 สาวข้ามเพศรวยสุดในโลก !!
"แอน จักรพงษ์" เปิดตัวทายาทที่ใช้เงินกว่า 30 ล้านถึงได้มา
ซุปตาร์ปินส์สลัด "แคท" มิสยูนิเวิร์ส จีบ "แอน จักรพงษ์" สาวข้ามเพศ CEO แห่ง JKN"ฉันเอาเท้าฉันถีบหน้าเขาเลยนะ ฉันทนไม่ไหว ของๆ ฉันเกือบจะต้องรีแพร์ไปหลายรอบแล้ว" ... "แอน" นักธุรกิจสาวข้ามเพศแห่งอาณาจักร JKN กล่าวอีกครั้งหลังเล่าเรื่องราวชีวิตรักสุดคาดเดา โดยเธอเล่าต่อว่า "ตอนนี้ตีตั๋วแถมให้เงิน 7 หลักส่งตัวพี่หมีกลับแฟรงก์เฟิร์ตไปเรียบร้อยแล้ว" เนื่องจากพฤติกรรมแย่ทะเลาะวิวาท อิจฉาริษยาทุกคนที่เข้าใกล้เธอ ขี้เมาหยำเป และที่สำคัญคือเซ็กส์ที่มากเกินรับได้ อยู่บนเตียงมีแต่ความเจ็บปวด ความสุขก็มีแต่มันเยอะมากเกิน แฟนเก่าเขาที่เป็นนางงามจักรวาลก็ไม่สามารถทนต่อได้ แฉ ทำรักจนสาวเจ้าปัสสาวะแตกฝ่ายชายจะฟินมาก แต่เขาไม่พอใจขู่จะเอาเซ็กส์เทปมาปล่อยอีกด้วย"ร่างเก่าเขาโนแคร์ "แอน จักรพงษ์" ภูมิใจเสนอแฟนฝรั่ง หล่อแถมทัศนคติเริ่ด !!
ขนลุกซู่ วินาที “แอน จักรพงษ์” ขึ้นรับรางวัล Asia Media Woman of the year
"แอน จักรพงษ์" ข้ามเพศพันล้าน จ้างฝรั่งอุ้มบุญเด็ก 30 ล้าน ที่เดียวกับ "บียอนเซ่"ทั้งนี้ "แอน จักรพงษ์" ข้ามเพศพันล้านหมื่นล้านได้เปิดใจรายละเอียดที่ทุกคนสงสัยทำไมพี่หมีหายไป ? ว่า "ล่าสุดตะเพิดหนุ่มหล่อนายแบบดังชาวต่างชาติ "คลินท์ บอนแดด" หรือ "พี่หมี" กลับประเทศไปแล้ว หลังเป็นหนึ่งในตัวเลือก 4 หนุ่มชาวต่างชาติ โดยมาอยู่ที่บ้านแอนเกือบ 2 ปี บ้าน 8 หลังที่แบ่งให้หนุ่มหล่อแต่ละคนอยู่อย่างสุขสบาย

ซึ่งนายแบบหนุ่มที่มีข่าวว่าไปแย่งมาจากนางงามจักรวาลสาว "แอน" เผยว่า "ส่งกลับไปแล้ว เขาเป็นแฟนเก่า แคทรีโอน่า เกรย์ นางงามจักรวาล มา 6 ปี ถามว่าแย่งเขามาไหม ก็พูดตรงๆ ว่า ปรบมือข้างเดียวไม่มีทางดัง !!"

"จะให้พูดเรื่องจริงไหม นางงามเขาก็เลิกเหมือนที่ฉันเลิกนี่แหละ" หลังจากนั้น "มดดำ" ที่ทำหน้าที่พิธีกร จึงถามต่อว่า เขาเซ็กซ์จัดเหรอ ? "แอน" บอกว่า "พูดตรงๆ มันเป็นเรื่องของการหึงหวงดิฉันมากเกินเหตุ บอกตั้งแต่ต้นแล้วว่ามี 4 คนออดิชั่น ดิฉันไม่ได้เป็นของใคร บนเตียงคือเรื่องเซ็กส์ทั้งหมดเลย"


"แอน" เล่าต่อว่า "เขากลับประเทศไปตั้งแต่ 1 ธ.ค. แล้ว แต่เราไม่อยากให้มีข่าว เพราะ 2 เดือนที่ผ่านมาเรามีงานใหญ่ เปิดตัวบริษัทเราขึ้นไปหมื่นกว่าล้าน เราอยากมีแต่เรื่องดีๆ ก่อนที่เขาจะมาอยู่เกือบ 2 ปี ตอนนั้นที่เขาจะมาอยู่ด้วยเขาดูสะอาด ให้เขาไว้หนวดเพื่อเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ผลิตภัณฑ์ปลูกขนปลูกผมของเราคู่กับพี่ "ก้อง สหรัถ"
"ตรงนั้นไม่สำคัญเท่ากับที่เขาไม่ได้ร่วมงานกับเราต่อเพราะเขาขี้เกียจ นอนตื่นสาย ต่อยกับน้องชาย ที่สำคัญเมาตลอด แต่จริงๆ ริษยาน้องชาย เพราะน้องเขาก็มาอยู่ด้วย ใครมีปัญหาอะไรไหมก็ผู้ชายยอม หนักศีรษะใคร เมื่อฉันบอกกับผู้ชายทุกคนชัดเจน ฉันคบทีเดียว 4 คน เขาก็ยอม คนที่วิจารณ์ฉัน เอาที่ไหนมาวิจารณ์ ฉันไม่ได้คบซ้อน ก็รู้เห็นกันทุกคน""ถามว่าเป็นสามีทั้งพี่ทั้งน้องไหม แอน ยอมรับเป็นทั้งคู่ แต่น้องชายยังให้อยู่ด้วย ส่วนพี่ชายให้อยู่ที่โน่นถาวรเลย จุดเริ่มต้นเลยคือน้องชายเล่นหนังอาร์กับดิฉัน เป็นน้ำหอมอินสติงต์ส่งขายทั่วโลก เล่นจริงจูบจริงถอดจริง แก้ผ้าหมดด้วยกัน หนังความยาว 5 นาทีโปรโมตไปทั่วโลก เซ็กซ์จริง เขาหึง""เขาก็ถ่ายกับฉัน กัปตัน (หนุ่มอีกคน) ก็ถ่ายกับฉัน ทุกคนถ่ายหมด รวม 50 ล้านวิวใน 1 เดือน พี่น้องปัจจุบันเขาไม่คุยกันนะ เขาต่อยกันในงาน แม่เขาโทรมา ก็ให้เขาไปจัดการตัวเองกันที่แฟรงก์เฟิร์ตอยู่บ้านเดียวกัน พี่ชายหึงขนาดที่ว่าจะเปิดเผยเซ็กส์เทปที่มีกับฉัน ฉันไม่ได้ถ่าย เขาเป็นคนชอบถ่าย ผู้หญิงในชีวิตของเขา ฉันเห็นมาหมดแล้วในคลิปวิดีโอ""เข้าใจคำว่าโอเวอร์โดสเซ็กส์ไหม เซ็กส์เยอะเกินไป ตอนเช้ารอบหนึ่ง กลางคืนฉันจะกลับดึกแค่ไหน อีกรอบหนึ่ง เสาร์-อาทิตย์ 4-5 รอบ ไม่ใช่ไปทำงานไม่ได้นะ เข้าใจคำว่าเดินไม่ได้ไหม ฉันอยู่ไม่ไหว มันเยอะเกินไป มันเยอะเกินเหตุ แล้วเขาภาคภูมิใจ 8 นิ้วของเขา เขาไม่ใช่ผู้ชายขายตัว ทุกคนต้องมาทำงาน เขาไม่ทำงาน เขาเกเร ฉันเทเลย เขามีเงินเดือน เขาได้ไป 7 ล้าน เขากลับไปเยอรมนีเขาได้ไป 7 หลัก ถ้าเขาฉลาด เขายังอยู่เป็นเขาได้เป็น 8 หลัก มันทนไม่ไหว แต่ฉันก็ต้องเซฟผู้หญิงอีกคนหนึ่งด้วย เอาเป็นว่า แฟนเก่าที่อยู่กับเขามา 6 ปี เขาเล่าด้วยความภาคภูมิใจ กับ 8 นิ้ว มันค่อนข้างจะไปถึงซาดิสต์ จนผู้หญิงกลั้นปัสสาวะไม่ไหวฉี่แตกคาเตียงเขาจะชอบมาก""ฉันทำยังไงรู้ไหม ฉันใช้เท้าฉันถีบเข้าหน้าเลย ฉันทนไม่ไหว เข้าใจหรือยังที่เขาถาม เลิกกันเพราะอะไร เหมือนกันหมดทุกคนเข้าใจหรือยัง เรารับไม่ไหวทำไมร่างกายเราต้องมารับอะไรขนาดนี้ มันตกมันบันเทิงมาก แต่เถิดเทิงเกินไปจนจะไปรีแพร์หลายรอบแล้ว ถ้าฉันไม่เซฟตัวเอง บอกเลยรีแพร์ไปแล้ว พี่หมียังบอกอีกว่ามี 2 คน คือ แฟนนางงามของเขากับฉันที่เขามีเซ็กส์ non stop ได้""แอน" ยังบอกด้วยอีกว่า "แนะนำแม่เขาให้หาบาร์เทนเดอร์แถวแฟรงก์เฟิร์ตให้เป็นแฟนเขา เห็นเขาก็โพสต์ลงรูปไอจีเพิ่งรู้จักกันอยู่ วางแผนแบบนี้เพราะอะไรจะได้ไม่กลับมาหาฉันอีก จุดธูปสาธุ (ยกมือไหว้ท่วมหัว) อย่ากลับมาอีก เพราะฉันไม่ไหว ฉันจุก"งานนี้ สาว "แอน" ยังพาหนุ่มหล่ออีกคนที่เป็นอดีตกัปตันทีมฟุตบอลชาวตุรกีมาร่วมรายการด้วย พร้อมบอกว่าก็ไม่การันตีว่าจะมีหนุ่มมาออดิชั่นเพิ่มอีก 2 คนไหม แต่หลังจากที่คุณแอนพูดจบ หนุ่มฝรั่งดั้งขอก็ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการมอบช่อดอกไม้ช่อใหญ่ พร้อมทั้งสวมสร้อยข้อมือทีมีสัญลักษ์อินฟินิตี้ให้แอนอีกด้วย 
ความหวานยังไม่หมดลงเท่านี้ หนุ่มฝรั่งตุรกียังฝากทิ้งท้ายเอาไว้อีกว่า "คุณแอน อย่าเพิ่งรีบเลือกใคร เพราะหากเขากลับมาจากต่างประเทศเมื่อไหร่ เขาจะรีบกลับมาสานสัมพันธ์ต่ออย่างแน่นอน สัญญาว่าจะรักคุณแอนคนเดียวตลอดไป"