ชาวเน็ตแซะรำคาญข่าว “ใหม่” ฝั่ง “ดีเจต้น” ฟาดแรง จะว่าใครควรมีมารยาท ไม่ชอบก็เลื่อนผ่าน

2021-01-07 12:10:14

ชาวเน็ตแซะรำคาญข่าว “ใหม่” ฝั่ง “ดีเจต้น” ฟาดแรง จะว่าใครควรมีมารยาท ไม่ชอบก็เลื่อนผ่าน

Advertisement

 
นานๆ ทีจะเห็นพ่อเดือด ! “ดีเจต้น สรพงษ์” ตอกกลับชาวเน็ตจอมแซะรำคาญข่าว “ใหม่ สุคนธวา” ออกโรงฟาดไม่ชอบก็ไม่ต้องดู อารมณ์มีได้ แต่ต้องมีมารยาทด้วย

เรียกได้ว่าน้อยหนักน้อยหนาที่จะออกมาฟาดหรือตอกกลับชาวเน็ต – เหล่าเกรียนคีย์บอร์ด เลยก็ว่าได้ สำหรับคุณพ่อหมาดๆ อย่าง “ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร” สามีสุดที่รักของนักแสดงสาวสายแซ่บอย่าง “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร”

แต่ทว่าล่าสุด (7 ม.ค. 2564) ก็ไม่รู้ว่าความอดทนอดกลั้นของดีเจหนุ่มนั้นถึงจุดสิ้นหรือเปล่า ถึงได้ออกโรงตอกกลับชาวเน็ตที่คอมเมนต์แสดงความรำคาญข่าวของศรีภรรยา “ใหม่ สุคนธวา” โดยหนุ่มต้นก็ได้เผยภาพข้อความที่ชาวเน็ตรายดังกล่าวก็ได้คอมเมนต์ว่า “ไหน ใครรำคาญข่าวคนนี้บ้าง ?”


ซึ่งทางด้าน “ดีเจต้น สรพงษ์” เข้าไปตอกกลับคอมเมนต์ข้างต้นเบาๆ แต่แอบเจ็บว่า… “ผมเป็นสามีของเขาเอง ที่โพสต์ไปทางเราต้องการเก็บไว้ดูเอง ส่วนพี่ๆ นักข่าวเอาไปนำเสนอคืองานของพี่ๆ นักข่าวครับ ถ้าตรงไหนทำให้ไม่สบายใจกราบขออภัยในจัดนั้น ส่วนเรื่องท้องและการมีลูก วันที่คุณผ่านเรื่องราวนั้น คุณจะเข้าใจโลกมากขึ้น เปิดรับมากขึ้น แนะนำครับ เปิดใจกว้าง อะไรที่เราไม่ชอบก็ไม่ต้องดูครับ เลื่อนผ่านไป

ที่ผมแวะมาแค่อยากจะบอกว่า เหรียญมีหลายด้านไม่ใช่แค่ 2 ด้าน ผมเองก็รำคาญคอมเมนทต์แบบนี้เหมือนกัน แต่ผมและที่บ้านเลือกที่จะไม่ดูไม่ตอบ แต่ครั้งนี้ผมแค่รู้สึกว่าเตือนบ้างก็ดี แต่ถ้ารู้สึกว่าเตือนไม่ได้ ก็ไม่เป็นไรครับ เขาไม่ใช่คนที่ส่งผลกับการใช้ชีวิตของผมและครอบครัว ขอบคุณครับ #ไม่มีผลกับชีวิต”

ขณะที่ชาวเน็ตเจ้าของคอมเมนต์ต้นตอก็ไม่ยอมรามือเข้ามาตอบกลับหนุ่มต้นอีกครั้งว่า… “อ้อ รำคาญข่าวเดิมๆๆ เรื่อมเดิมๆ เรื่องลูกกินนม ดาราคนอื่นเข้าก็มีลูกเลี้ยงเหมือนกันเนอะ ไม่เห็นเขาจะบ่นกับการเลี้ยงลูกเลย อันนี้อะไรก็โพสต์ แพ้ท้องอ้วกยังโพสต์ พอมีคนว่าก็เหวี่ยง ! รู้สึกไร้สาระกับข่าวประเภทนี้ ลองเสนอหัวข้อข่าวอื่น ของคุณดาราคนนี้บ้างน่าจะดี”


(อ่านข่าว : ทรมานจนน้ำตาตก “ใหม่” เผยหัวนมแตก-อักเสบ เจ็บจนฝืนไม่ไหวร้องไห้หาหมอ)

(อ่านข่าว : “ใหม่” คลอดลูกชายคนแรกแล้ว “ดีเจต้น” เผยชื่อสุดน่ารักความหมายดีว่า “น้องชิณะ”)

(อ่านข่าว : “ใหม่ สุคนธวา” เผย “น้องชิณะ” มีโรคประจำตัวต้องเผชิญไปตลอดชีวิต)พร้อมกันนี้ “ดีเจต้น” ก็ยังได้เผยเพิ่มเติมผ่านทางแคปชั่นอีกว่า…

“ผมขออนุญาตใช้พื้นที่ของผมตรงนี้แล้วกัน อธิบายหน่อย ผมเห็นหลายๆ คนแล้วที่ออกมาปกป้องสิทธิตัวเองผมก็จะทำเช่นนั้นเหมือนกัน ผมว่าบางอย่างสิ่งที่น้องคนนี้คอมเมนต์ก็ดูไม่น่ารัก บางทีการที่เราจะไปอะไรกับใครเยอะดูเขาด้วยว่ามันโอเคมั้ย ดาราไม่ใช่กระโถน จะว่าอะไร จะเปรียบเทียบยังไงก็ได้ เขาก็คน ถ้าผมว่าคุณบ้าง ชีวิตคุณดูไม่ทำให้สังคมดีขึ้น ชีวิตคุณแย่ บลาๆๆ คุณรู้สึกยังไง คุณไม่ใช่พ่อแม่ ญาติพี่น้อง หรือแม้แต่คนที่เป็นคนสนับสนุนผลงาน

หลายคอมเมนต์มีได้ มีได้หมดทุกอารมณ์เรารับได้ แต่สิ่งที่คุณควรมีด้วยคือ มารยาท จะว่าใคร จะติใครดูตัวเองด้วย มีหลายคอมเมนต์ที่อยากจะเจอหน้า ถ้าเป็นผู้ชายจะไปหาที่บ้านแล้วชวนออกมานั่งคุยกันที่สว่างๆ ถามว่า ที่บ้านเลี้ยงดูยังไง บางคอมเมนต์แรงสำหรับเรานะ เราไม่อยากให้ภรรยาต้องมานั่งอ่านอะไรพวกนี้ จิตตกเปล่าๆ เอาเวลาไปเล่นกับลูก ดีกว่า วันนี้จะเตือนเขาตรงนี้ มากกว่านี้เดี๋ยวเจอกัน #อย่าทะลึ่ง #กูไม่ตลกด้วย ”


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : dj_ton , maisukhon 

แท็กที่เกี่ยวข้อง