“ทราย” ไม่ทนเพจดังเล่นแรง เมนต์ว่าแม่เป็นเมียน้อย พลอยทำลูกป่วยซึมเศร้า !

2019-12-16 11:10:22

“ทราย” ไม่ทนเพจดังเล่นแรง เมนต์ว่าแม่เป็นเมียน้อย พลอยทำลูกป่วยซึมเศร้า !

Advertisement

มีทะเบียนสมรสตามกฎหมาย “ทราย เจริญปุระ” โกรธเลือดขึ้นหน้า หลังเพจเพจดังคอมเมนต์ใส่ข้อมูลเท็จ ‘แม่เป็นบ้านน้อย’ พร้อมแนะซึมเศร้าไม่ได้เปราะบาง หากไม่มีความรู้ควรโทรสอบถามข้อมูล


อยู่ๆ ก็มีเรื่องราวที่วิ่งแจ้นเข้ามาทำเอานักร้องและนักแสดงสาว “ทราย อินทิรา เจริญปุระ” ถึงกับเดือดดาลเลือดขึ้นหน้า หลังจากที่มีเพจหนึ่งได้นำภาพและข้อความของเธอไปวิจารณ์ในโซเชียลค่อนข้างรุนแรง


นอกจากนี้แล้วเพจดังกล่าวยังได้พาดพิงไปถึงคุณแม่ของสาวทรายแง่ลบอย่างไม่น่าให้อภัย โดยการคอมเมนต์ใต้โพสต์ว่า…

“เก็บกดเป็นคนมีปัญหาตั้งแต่วัยเด็ก เพราะมีแม่เป็นบ้านเล็ก ในเวลาที่ผู้เป็นแม่เครียด โมโห ก็จะมาลงที่ลูก นี่คือส่วนหนึ่งที่โตมากลายเป็นผู้ป่วยซึมเศร้า โตมาช่วงเพิ่งแตกเนื้อสาวใหม่ๆ ก็คบกับนักร้องร็อกคงเป็นรักครั้งแรก วันดีคืนดีโดนทิ้ง นี่ก็เป็นอีกส่วนที่ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า น่าเห็นใจนะไม่รู้เมื่อตอนนี้ป่วยอยู่หรือหายหรือยัง แต่ก็เห็นใจนะคนป่วยโรคซึมเศร้า”


แน่นอนว่าหลังจากที่ทรายเห็นข้อความจากทางเพจดังกล่าวแล้วนั้น เจ้าตัวก็ไม่ขอทนจนต้องนำแคปรูปภาพพร้อมข้อความต่างๆ จากเพจดังกล่าวมาโพสต์ลงในทวิตเตอร์ส่วนตัว และใส่แคปชั่นกำกับไว้ว่า…

“แม่ดิฉันไม่ใช่เมียน้อยค่ะ จดทะเบียนสมรสถูกต้องตามกฎหมาย โรคซึมเศร้าก็ไม่ได้เปราะบางค่ะ หรือเอาแต่ใจตัวเองค่ะ ถ้าคุณไม่มีความรู้ สามารถสอบถามได้ที่ 1323 หรือ 02 528 7800 ขอบคุณค่ะ”ภายหลังข้อความดังกล่าวทรายก็ได้ทวีตข้อความหลังจากนั้นสั้นๆ ว่า “อันนี้โกรธ โกรธมาก” พร้อมกันนี้แล้วทรายก็ขอแรงแฟนคลับในทวิตเตอร์ของเธอช่วยไปกดรีพอร์ตเพจดังกล่าวด้วย หวังให้ถูกปิดไปอีกด้วย


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ซี่โครงเกือบโผล่ ! “ทราย” เผยภาพตอนป่วยซึมเศร้า ซูบผอมจนแทบติดกระดูก

"ทราย เจริญปุระ" เผยความลับอันมืดดำของ "นางนาก" เก็บงำกว่า 20 ปี (มีคลิป)

เปิดข้อความ “ทราย เจริญปุระ” ร้อยเรียงเรื่องเศร้า ยังยืนไหวในวันที่ไร้แม่

"ทราย" จะไม่ทน ฟ้องสื่อดังพาดหัว "ลูกทรพี"

“ทราย” เกิดอุบัติเหตุรถชนกะทันหัน ยกเลิกงานชมภาพยนตร์ “นางนาก” ด่วน !