เปิดซิงกับผี "บิณฑ์" แฉเสียตัวครั้งแรกและครั้งเดียวในชีวิต (คลิป)

2019-09-03 22:45:42

เปิดซิงกับผี "บิณฑ์" แฉเสียตัวครั้งแรกและครั้งเดียวในชีวิต  (คลิป)

Advertisement


ออกมาเปิดเผยความลับที่ตลอดเวลาเกิดมา 57 ปี  ไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อน สำหรับอดีตพระเอกและเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ  อย่าง "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์"   กับประสบการณ์เสียตัวครั้งแรก ตอนอายุ 17ปี  ที่เป็นครั้งแรกและครั้งเดียว  แต่ที่ต้องชวนขนลุกสยอง เพราะการเสียตัวครั้งแรกของเขา ไม่ใช่กับคน แต่กับผี โดยเจ้าตัวเล่าว่า

ขณะนั้นนอนหลับ ไม่ถึง 5 นาที ตอนนั้นห้องที่เรานอน กลอนประตูห้องมันมีเสียงเหมือนใครเปิด (นอนอยู่คนเดียว)  เราก็ว่า "ไทด์ เอกพัน" กลับมาหรือเปล่า  พอลืมตามอง ตกใจ มีผู้หญิงเดินเข้ามาในห้อง ไม่เห็นหน้า  ผมยาว ปิดหน้าปิดตา เขาจะใส่ถุงผ้าแบบสมัยเก่าๆ แบบเสื้อคอกระเช้าเก่าๆ เราก็ใครอ่ะไม่เคยเห็น แต่ ณ ตอนนี้กระดุกกระดิกอะไรไม่ได้ ถ้าผีอำเราจะรู้  ผู้หญิงเดินมาข้างเตียงเราแล้วก็มองจ้อง แล้วค่อยๆ เอาหน้าของเขามาจ่อที่หน้าเรา แล้วก็ขึ้นคร่อมเราเลย

แล้วก็ถอดกางเกงด้วย เราใส่กางเกงบอลอยู่  เอาหน้ามาไซ้ มาลูบไล้เรา ไล่ลงมาแล้วก็ดึงกางเกงลง ตอนนั้นขยับไม่ได้ เราก็นึกว่าเราควรจะปล่อย หรือควรขัดขืน ท่องคาถาสู้กับผี  แต่ตอนนี้เราขัดขืนไม่ได้  ขยับตัวไม่ได้ แค่ตาขยับไปมาได้แค่นั้น ตอนนั้นก็เลยต้องปล่อยตามเลย  ซึ่งตอนนั้นเรายังหนุ่ม ก็เลยคิดว่า อ่ะ! ลองดูน่ะ ตอนนั้นเริ่มไม่กลัวแล้ว เพราะหุ่นขาวจั๊วะมาก ผมไม่เห็นหน้า ตอนแรกก็ว่าจะท่องคาถา เพราะก็อยู่ใกล้วัดอินทร์ (บางขุนพรหม) ด้วย เราก็ลองไม่ท่องคาถาชินบัญชร เพราะอยากรู้ว่าเขาจะทำอะไรเรา  เขาก็ถอดกางเกง ก็เหมือนมีอะไรกับผู้หญิงจริง ถามว่าฝันมั้ย ไม่ได้ฝัน ผมรู้ตัวตลอด รู้ว่าฝันมันเป็นยังไง จนกระทั่งเสร็จเรียบร้อย จนเต็มที่ ย้ำว่าไม่เห็นหน้า เพราะมีผมปิด

เพราะถ้าเป็นฝัน ทำไมอยู่ดีๆ กางเกงมันถอดลงมา อยู่แค่นี้  (อยู่ตรงเข่า)  มาแบบนี้แค่ครั้งเดียว แล้วเขาก็ไม่มาอีกเลย คือ ตลอดเจอแต่ผี แม้ขนาดเวลาไปบวชเป็นพระก็ยังเจอ

ขอบคุณภาพและคลิป รายการ แฉ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง