โพสต์รูปนี้หมายความว่าไง ? “หนุ่ม กรรชัย” ทำชาวเน็ตแซวใหญ่ รู้เลยอยู่ทีมไหน !!

2019-08-22 17:25:30

โพสต์รูปนี้หมายความว่าไง ? “หนุ่ม กรรชัย” ทำชาวเน็ตแซวใหญ่ รู้เลยอยู่ทีมไหน !!

Advertisement


นาทีนี้เชื่อคงจะไม่มีใคร ไม่ตามติด หรือเห็นข่าวการเลิกราของคู่รักคู่หวาน “พีช พชร จิราธิวัฒน์” และ “แพทริเซีย กู๊ด” ผ่านหูผ่านตามาบ้าง เพราะเรียกได้ว่ามีการเคลื่อนไหวหรืออัพเดตถึงความเชื่อมโยง เกี่ยวเนื่องมาให้ต้องติดตามอยู่ตลอดเวลาล่าสุด ทั้งสองฝ่ายก็ได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ต่อหน้าสื่อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งการเลิกราของทั้งสองก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับที่คอยลุ้น คอยเชียร์ทั้งคู่มานาน แอบเสียดายและผิดหวังอยู่ไม่น้อย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ความรักก็เป็นเรื่องของคนสองคน แม้ว่าคนนอกจะเอาใจช่วยมากน้อยเพียงใด ก็ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงความรู้สึก หรือเปลี่ยนการตัดสินใจของทั้งคู่ได้ 


ซึ่งก่อนหน้าที่ทั้งคู่จะได้ออกมาเปิดใจถึงปมรักร้าวนี้ ระหว่างทางก็ได้มีทั้งดราม่ายิบย่อย ประเด็นร้อน ออกมาเกลื่อนโซเชียล ทำให้บรรดาขาเมาท์ได้นั่งทำการบ้านสืบเสาะหาความจริงอยู่ไม่น้อย ไม่เว้นแม้กระทั่งกับนักแสดงและพิธีกรชื่อดังอย่าง “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ก็โดนหางเลข แอบมีประเด็นขนาดย่อมขึ้นมาด้วย


เมื่อล่าสุดหนุ่มได้โพสต์ภาพตัวเอง ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว แต่ถ้าเป็นรูปที่ปกติธรรมดา ก็คงจะไม่เกิดประเด็นอะไร แต่หนุ่มดันถือเฟรนช์ฟรายส์ ยี่ห้อดังของหนุ่ม "พีช พชร" ถ่ายภาพลงในอินสตาแกรม พร้อมกับระบุข้อความว่า… “กินอิหยังน้อมันดึ๊กแล่ว”
งานนี้ก็ไม่วายมีคอมเมนต์แซว "หนุ่ม กรรชัย" กันยกใหญ่ บ้างก็บอกว่าปั่นเก่ง บ้างก็บอกขยี้เก่ง และก็มีอีกหลายคนที่ยกให้หนุ่มนั้นอยู่ทีมพีชไปโดยปริยาย...   อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

"แพทริเซีย" เปิดใจเลิก "พีช" สุดช้ำ ปัด "โน้ต" มือถล่มรักทลาย (มีคลิป)

"พีช" น้ำตาคลอเปิดใจเลิกฟ้าผ่า "แพทริเซีย" (คลิป)

ก็แถลงไปสิ! "พีช พชร" สนใจรีทวีตแต่เรื่องแบบนี้
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @kanchai