ก็แถลงไปสิ! "พีช พชร" สนใจรีทวีตแต่เรื่องแบบนี้

2019-08-22 14:15:20

ก็แถลงไปสิ! "พีช พชร"  สนใจรีทวีตแต่เรื่องแบบนี้

Advertisement


หลังจากที่ความรักไม่ประสบความสำเร็จ  ล่าสุดอดีตคนรัก "แพทริเซีย กู๊ด" เพิ่งแถลงข่าวผ่านไปหมาดๆ ในงานอีเว้นท์งานหนึ่ง  ฝั่งด้าน "พีช พชร"  ซึ่งไม่ได้โพสต์อินสตาแกรมมาเป็นระยะเวลา 6 วันแล้ว  หันไปอยู่กับทวิตเตอร์  ได้มีความเคลื่อนไหวอยู่เรื่อยๆ ผ่านการรีทวีตภาพและข้อความเท่านั้น


โดยสิ่งที่หนุ่ม "พีช"  รีทวีตในช่วง 2วันมานี้  ล้วนแต่เป็นเรื่องเกี่ยวกับการอ่านหนังสือ และเรื่องเกี่ยวกับการตระหนักดูแลเรื่องสิ่งแวดล้อมล้วนๆ    ส่วนประเด็นเกี่ยวกับ #พีชแพท ก็ยังคงวนเวียนไปมาใกล้ตัวอยู่เรื่อยๆ  แม้จะขอเป็นกำลังใจห่างๆ ให้ แพทริเซีย  โดยประกาศเมื่อวันที่  20 ส.ค. ที่ผ่านมา ว่าจะไม่โพสต์ติดแท็ก #พีชแพท อีกแล้ว  
แต่สิ่งที่ยังคงอยู่และเป็นประเด็นในอินสตาแกรมก็คือ "พีช พชร" ไม่ลบภาพคู่กับ "แพท" เลยสักภาพ และมีคอมเมนต์จากแฟนคลับแตกเป็น 2ฝ่าย บางคนบอกลบไปเถอะ บางส่วนบอกว่า ไม่ต้องลบหรอก
ทั้งนี้หนุ่ม "พีช" เคยแพลนว่าจะไปเรียนต่อ ปริญญาโท ที่อังกฤษ ในช่วงเดือน กันยายน 2562  แต่ได้จะเลื่อนไปปี 2563  เพื่อรอแพทไปเรียนด้วยกัน  ไม่รู้ว่ากำหนดเดิมนี้จะเปลี่ยนแปลงหรือไม่  เพราะตอนนี้ดูเหมือนว่าเจ้าตัวสนใจแต่เรื่องการอ่านหนังสือเป็นหลักซะแล้ว

Cr.  Instagram & Twitter : 
peach_pachara

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ในวันนั้นที่ฉันร้องไห้ ย้อน3ปี "นท" ช้ำรัก "พีช" บ่อน้ำตาแตกกลางสื่อแท็กที่เกี่ยวข้อง