"พีช" น้ำตาคลอเปิดใจเลิกฟ้าผ่า "แพทริเซีย" (คลิป)

2019-08-20 21:45:07

"พีช" น้ำตาคลอเปิดใจเลิกฟ้าผ่า "แพทริเซีย" (คลิป)

"พีช"น้ำตาคลอเปิดใจเลิกฟ้าผ่า "แพทริเซีย" ปัดตอบเรื่องมือที่ 3  ยังไม่ขอเจอหน้ากันต้องซ่อมตัวเองก่อน  ยังรักและเป็นห่วงอยู่ พ้อผมให้เวลาเขาน้อยเกินไป 


ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่หลายคนกำลังจับตามองเลยทีเดียว กับกรณีความรักของนางเอกสาว "แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด" กับหนุ่ม "พีช-พชร จิราธิวัฒน์" ที่จบลงแบบไม่ค่อยสวยสักเท่าไหร่ ซึ่งหลังจากนั้นได้มีภาพ "ไฮโซโน๊ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์" กับสาวแพทริเซียขณะไปทานข้าวด้วยกันออกมาจนกลายเป็นดราม่าที่หลายคนติดตามกันอยู่ทั้งวัน


ล่าสุดอดีตแฟนหนุ่มพีช-พชร จิราธิวัฒน์ ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ท่ามกลางสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวเป็นจำนวนมากถึงสาเหตุรักร้าวในครั้งนี้ว่า

สิ่งแรกที่ผมอยากจะพูดก่อนคือเรื่องที่ผมโกหกในวันนั้นนะครับ เพราะผมคิดว่าจะแก้ปัญหากันเองได้ คือมันมีเหตุการณ์ซึ่งผมเชื่อว่าทุกคู่ต้องเคยมีปัญหาและไม่จำเป็นต้องบอกทุกคน และคิดว่าการให้โอกาสกันน่าจะจบ แต่พอให้โอกาสหลายๆครั้งแล้วมันก็ไม่เวิร์ค มันก็เป็นตามที่เห็นครับ ระยะเวลาที่มีปัญหาน่าจะเดือนนึง สาเหตุมาจากเรื่องการสื่อสารและเรื่องบุคคล ถ้าจะให้พูดกันตรงๆตอนนี้เลิกกันแล้วครับ ถามว่านานหรือยังก็ช่วงที่เขาไปเที่ยวกับครอบครัวเขาแหละครับ


"สถานะตอนนั้นเราก็ยังคบกันและแก้ปัญหากันอยู่ครับเรื่องแบบนี้มันสามารถเกิดขึ้นได้ เรื่องรายละเอียดผมขอไม่พูดครับ ตัดสินใจยากครับที่จะเดินออกมาเพราะไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้เกิด เราต้องเดินต่อไปข้างหน้า ผมคิดว่าทุกคนต้องสู้ในความสัมพันธ์ของเราสุดท้ายมันมาถึงจุดที่ซ่อมไม่ได้แล้วจริงๆเลยตัดสินใจดีกว่า ในเรื่องบุคคลที่สามขอไม่พูดถึงแล้วกันบอกได้แค่เรามีปัญหากัน ส่วนเรื่องภาพกินข้าวที่ออกมาก็เห็นก็พอรู้มาบ้าง ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรมาก"พีช กล่าว


เรามีได้คุยเรื่องบุคคลที่สามก่อนตัดสินใจแยกกันไหม?

ผมขอไม่พูดดีกว่าเนอะ

เรารู้เหตุการณ์มาก่อนไหม?

ก็รู้ครับ เราไม่ได้อะไรมากเพราะทุกคนก็ต้องมีพื้นที่ส่วนตัว
เสียใจไหม?

ไม่ว่าใครหน้าไหนก็เสียใจหมด

เราเคลียร์กันชัดไหม?

เราก็เคลียร์นะ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ 

เขาพูดไหมว่าเลือกฝั่งโน้น?

เขาไม่ได้พูดครับ ผมเลือกเองมากกว่า

พอฟังแล้วเราตัดสินใจได้เลย?

ก็ตัดสินใจได้


จะมีผลต่อความสัมพันธ์กับครอบครัวเขาไหมเพราะสองครอบครัวก็สนิทกัน?

ผมว่าไม่ครับ เพราะเป็นเรื่องของบุคคล

เรารู้สึกยังไงที่คนซัพพอร์ตเรา?

ผมรู้สึกแย่นะครับ แต่เขาเป็นคนที่โดนด่า และไม่มีใครควรโดนด่าเพราะไม่มีใครชอบ ณ ตอนนี้ขอยังไม่เจอกันดีกว่า ยังไม่ขอเห็น เลยอันฟอลโล่ไอจีไปก่อน เราต้องซ่อมตัวเองก่อน ยังไม่มีการติดต่ออะไรกันเลยครับ ยังรักและเป็นห่วงเขา ผมอาจให้เวลาเขาน้อยเกินไป อาจจะผิดที่ผมก็ได้ถามว่าเสียดายเวลาไหมก็เสียดายครับ มันก็รู้สึกแปลกเพราะเราคิดว่ามันก็โอเคแล้วแหละ เรื่องนี้ก็สอนให้เรารู้ว่าถ้ามีโอกาสก็ต้องทำให้ดีที่สุดแท็กที่เกี่ยวข้อง