คดีจบแล้ว! "อั้ม" เผยคดีบลูริบบอนตกลงกันด้วยดี

2019-07-12 15:00:19

คดีจบแล้ว!  "อั้ม" เผยคดีบลูริบบอนตกลงกันด้วยดี

Advertisement

คาราคาซังฟ้องร้องเรื่องคดีบลูริบบอนมานาน  สำหรับ  "อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์"  หลังเจ้าตัวฟ้องบริษัทดังกล่าวหลังโดนกล่าวหาว่าเบี้ยวค่าตัวนักแสดงในซีรี่ส์  "เจ้าเวหา" งานนี้พอได้เจอเจ้าตัวเลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่าขออัปเดตเรื่องคดีหน่อย?จริงๆ ก็ถือว่าจบนะครับ ขั้นตอนยังเหลือความเรียบร้อยอีกหน่อยก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี

เขาได้ลงโฆษณาขอโทษเราหรือยัง?
ก็ได้มีตกลงไว้ เดี๋ยวต้องรอตามกำหนดระยะเวลานิดนึงครับ แต่คิดก็คิดว่าไม่น่ามีปัญหา มีเป็นข้อตกลงที่คุยกันไว้ แต่ขออนุญาตไม่ลงรายละเอียดดีกว่าครับเพราะถือว่าจบกันได้ อภัยกันได้เราก็ให้เป็นไปตามขั้นตอนของศาลดีกว่ารู้สึกโล่งไหมเพราะคดียืดเยื้อมานาน?
ก็ถือว่าโล่งนะ เพราะตามขั้นตอนการขึ้นศาลต่างๆ มันก็ต้องใช้เวลาเยอะ ก็ถือว่าจบด้วยดี ทุกคนเวลาทำงานด้วยกันมันก็จะมีจุดผิดพลาดต่างๆ และความเข้าใจในแต่ละด้านไม่ตรงกัน เมื่อวันนึงที่เราต้องตัดสินกัน เมื่อทุกอย่างมันจบมันก็จบ

ไม่มีใครติดใจกันแล้วใช่ไหม?
ใช่ครับ

เรื่องค่าเสียหายมีกำหนดไหมว่าเขาต้องจ่ายเราเมื่อไร?
จริงๆ มีคุยกันในข้อตกลงของศาลแต่ขออนุญาตสงวนไว้เพราะถ้าทุกอย่างมันเรียบร้อย เราแฮปปี้ เราพอใจ ก็ถือว่าข้อตกลงก็คงเรียบร้อยเหมือนกันครับช่วงนี้ดูหักโหมออกกำลังกายกับภรรยา?
นั่นเป็นภาพลวงตา ถ้าสังเกต อยู่บ้านจะไม่เคยถ่ายลงเลยนะ เพราะจะเป็นภาพที่เราถูกกดขี่ข่มเหง คือ จริงๆ แล้วการใช้ชีวิตคู่ถ้าเรามีกิจกรรมทำด้วยกันมันก็จะทำให้เราเติมเต็มกันได้ เวลาเราออกกำลังกายเราก็พยายามชวนเขาเข้ามา เขาอาจจะไม่ได้ชอบเหมือนเรา แต่เราก็ให้เขาออกกำลังกายในแบบที่เขาถนัดจริงๆ ส่วนใหญ่ผมว่าชีวิตคู่มันต้องมีการแหย่การเล่นกันตลอด การซีเรียสกันเกินไปมันทำให้เราเองรู้สึกตึงเครียดคนมาแซวว่าเราอยู่บ้านแล้วเก็บกดเลยมาลงที่ฟิตเนส?
ใช่ บอกแล้วว่าขอที่เดียวคือในยิมครับ ก็เลยชวนเขาเข้ายิมบ่อย เราจะเห็นภาพแบบนั้นเฉพาะในยิมเท่านั้นครับจะมีโปรเจกต์โชว์หุ่นคู่กันไหม?
คงไม่ได้เป็นโปรเจกต์ขนาดนั้นหรอก นัทเองตอนนี้เขาก็เริ่มสนุก มีการออกกำลังกายกับกลุ่มเพื่อนเขา ผมก็ให้เขาไปทำ เขาก็จะมีทาร์เกตของเขามีแข่งกันไหม?
ไม่มีหรอกครับ เพราะตัวเราต่างกัน ผมใช้กำลังค่อนข้างเยอะกว่า แต่เขาจะเล่าให้ฟังว่าออกกำลังกายมาแบบนี้ๆนะนัทมีซิกแพ็กหรือยัง?
มีแล้วครับ เดี๋ยวติดตามได้ที่เขาจะโชว์ในไอจีจะมีงานถ่ายแบบด้วยกันไหม?
คงไม่ได้ถ่ายขนาดนั้นหรอกครับ เพราะเราไม่ได้อยากโชว์รูปร่างให้คนเห็น เพียงแต่เราอยากให้เห็นแรงผลักดันของเรามากกว่า เพราะบางทีแรงผลักดันของเรามันถ่ายทอดไปยังผู้อื่นได้ครับ
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ "อั้ม อธิชาติ" เผยเสียงร้องพญานาค? (คลิป)

"นัท" เขินจัง! โดน "อั้ม" ทำเซอร์ไพรส์

เราคุยกันทุกวัน..."นัท" เปิดใจในวันที่ต้องสูญเสียคุณแม่

"นัท มีเรีย" เซ็ง !! คนปล่อยข่าวสามีเป็นเก้ง (มีคลิป)

แท็กที่เกี่ยวข้อง