รวบเข้าคุก! "ฮวาง ฮานา" เอี่ยว "ซึงรี" คลิปฉาว-เสพยา หมดสภาพสาวไฮโซ

2019-04-05 12:30:51

รวบเข้าคุก! "ฮวาง ฮานา" เอี่ยว "ซึงรี" คลิปฉาว-เสพยา หมดสภาพสาวไฮโซ

หลังจากเรื่องราวเริ่มจะบานปลาย เมื่อ "นิวส์ เดสค์" (News Desk) รายการข่าวทางสถานีโทรทัศน์ เอ็มบีซี (MBC) ในประเทศเกาหลีใต้ ได้รายงานข่าวความคืบหน้ากรณี "ฮวาง ฮานา" วัย 31 ปี  อดีตคู่หมั้นของ พัค ยูชอน หรือ "มิกกี้" แห่งวง "เจวายเจ" (JYJ) บอยแบนด์ชื่อดัง  หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีเสพและจำหน่ายยาเสพติด ตลอดจนได้รับการปฏิบัติเป็นพิเศษจากตำรวจ เมื่อวันอังคารที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา"ฮวาง ฮานา" หลานสาวคนเดียวของผู้ก่อตั้งบริษัทผลิตภัณฑ์นม นัมยาง แดรี่ โพรดักส์ (Namyang Dairy Products Company) ถูกหน่วยงานสืบสวนสอบสวนยาเสพติด กองกำกับการตำรวจจังหวัดคยองกีใต้ นำตัวไปสอบปากคำด้วยข้อหาฉีดสารออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทเข้าสู่ร่างกาย โดยเข้าจู่โจมจับกุมเธอได้ที่โรงพยาบาล พุนดัง โซล เนชั่นแนล ยูนิเวอร์ซิตี้ (Bundang Seoul National University Hospital) ซึ่ง "ฮวาง ฮานา" เป็นผู้ต้องสงสัยว่าใช้ยาเสพติด ตั้งแต่ปี2018 จากคำให้การของคนรู้จักเธอ  ในระหว่างการสอบสวน ซึ่งตำรวจได้ขอหมายค้นและหมายจับเธอมาก่อนหน้านี้แล้ว แต่คำร้องดังกล่าวได้รับการปฏิเสธโดยสำนักงานอัยการเขตซูวอน จนกระทั่งมีการรื้อฟื้นคดีเป็นครั้งที่ 3 แล้วนำมาสู่การจับกุมในที่สุด

Advertisement


รายงานข่าวยังระบุด้วยว่า "ฮวาง ฮานา"  เคยเป็นลูกค้าขาประจำของ เบิร์นนิ่ง ซัน (Burning Sun) สถานบันเทิงอื้อฉาวที่ "ซึงรี"  อดีตสมาชิก บิ๊กแบง (BIGBANG) บอยแบนด์ชื่อดัง เคยเป็นผู้บริหาร แถมยังเป็นเพื่อนกับทีมงานผู้บริหารหลายคนของคลับดังกล่าว รวมทั้งเพื่อนของเธอคนหนึ่งในจำนวนนั้นยังเพิ่งจะถูกจับกุมด้วยข้อหายาเสพติดไปแล้วก่อนหน้านี้  แต่ "ฮวาง ฮานา" ไม่เคยถูกดำเนินคดีใดๆ เลย หลังเป็นผู้ต้องสงสัยมาตั้งแต่เดือนกันยายน 2015  เนื่องมาจากสายสัมพันธ์กับแชโบล (กลุ่มธุรกิจครอบครัวขนาดใหญ่)

Advertisementภายหลังทีมสอบสวนของสำนักงานตำรวจนครบาลกรุงโซล ได้สอบเครียดเป็นการภายใน ทั้งเปิดโปงคดีทุจริตคอร์รัปชันภายในองค์กร ยิ่งไปกว่านั้น "ฮวาง ฮานา"  ยังถูกกล่าวหาเพิ่มเติมด้วยว่าเผยแพร่คลิปวิดีโอซ่อนกล้องแอบถ่ายกิจกรรมทางเพศที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้ด้วย


Advertisement


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ซึงรี บิ๊กแบง" ประกาศลาวงการ หลังโดนกล่าวหาเป็นพ่อเล้า

Advertisementตกที่นั่งลำบาก! ตร.พบแชตหลุด "ซึงรี" ส่งหญิงให้ผู้ใหญ่

ผิดที่ผิดเวลา "ก้อง กรุณ" เจอจวกหนัก หลังส่งกำลังใจ "ซึงรี"

แฉคนไทยอาจมีเอี่ยวคดี "ซึงรี"

โดนเพ่งเล็ง "ก้อง-ณัฏฐ์" สนิท "ซึงรี"


Advertisement


แท็กที่เกี่ยวข้อง