ไฟลุกอีกแล้ว “เจนี่” อวดหุ่นสับ ในชุดแหวกอกสุดแซ่บเวอร์

2023-07-03 16:50:08

ไฟลุกอีกแล้ว “เจนี่” อวดหุ่นสับ ในชุดแหวกอกสุดแซ่บเวอร์

Advertisement


โอ้โห !! เกินต้านมาก “เจนี่ อัลภาชน์” ปล่อยทีเด็ดในชุดเดรสสั้น-แหวกอก อวดหุ่นสับ อกอึ๋ม-หน้าท้องแบน แฟนๆ เห็นแล้วแห่สาดไฟลุกรัวๆ ด้าน “วุ้นเส้น วิริฒิพา” โผล่แซว “ใครจะใส่ชุดนี้ได้อีก”

เรียกได้ว่ามีทีเด็ดเผ็ดสะท้านทรวงในชุดสุดแซ่บสุดสับมาให้แฟนๆ ได้อื้อหือฮือฮากันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับคุณแม่ลูกหนึ่งอย่างนางเอกสาว “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ที่ขยันปาภาพเซ็กซี่ซู่ซ่าออกมาให้แฟนๆ ได้ชมพร้อมอาการใจสั่นไหว และแห่สาดไฟลุกให้รัวๆ อยู่ไม่วายเว้น

“หยาดทิพย์” ขยับแล้วหลังหายไปนาน โพสต์จุกปนเศร้า “เดินต่อไปข้างหน้าด้วยกันนะลูก”

หวานกรุบ “จุ๋ย” เปิดภาพอบอุ่นอวยพรวันเกิด “พุฒ” ชมเปาะเป็นสามีที่แสนดี-เลี้ยงลูกเก่งสุดๆอุ๊ยมีลุ้นมั้ยนะ “โบว์ เมลดา” ลั่นนิ้วนางข้างซ้ายว่าง ยังไม่มีคนมาขอ แต่คุณแม่ยังไม่พร้อมมีลูกเพิ่ม


อย่างเช่นล่าสุด “เจนี่” ก็มาในชุดสุดว้าวชวนใจหวิว เป็นชุดเดรสสั้นสีม่วงพาสเทล ดีไซน์เก๋ไก๋แหวกโชว์หุ่นเป๊ะตั้งแต่เอวบางเฉียบ สูงไปจนถึงหน้าอกหน้าใจ ที่มองมุมข้างๆ ก็เห็นความดูมเตะตาได้อย่างชัดเจนพร้อมกันนี้สาวเจนี่ก็ยังไดงัดอินเนอร์มาโพสท่าสวยสับเพิ่มความร้อนฉ่าขึ้นอีกเป็นกองเลยทีเดียว ทำเอางานนี้เพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนๆ ที่ผ่านมาเห็นไม่พลาดกระหน่ำกดไลก์และคอมเมนต์ซูฮก คอมเมนต์สาดไฟลุกให้รัวๆ กันอย่างคึกคัก 

ขณะที่ทางด้านเพื่อนพซี้อย่าง “วุ้นเส้น วิริฒิพา” ก็ยังไม่วายเข้ามาแซวด้วยว่า “ใครจะใส่ชุดนี้ได้อีก” ส่วนทางด้านนักแสดงและพิธีกรอารมณ์ดีอย่าง “ดีเจต้นหอม ศกุนตลา” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “เอาชุดนี้มาใส่มั่งอยากโชว์ปลิ้น”


ขอบคุณอินสตาแกรม :  janienineeleven