อุ๊ยมีลุ้นมั้ยนะ “โบว์ เมลดา” ลั่นนิ้วนางข้างซ้ายว่าง ยังไม่มีคนมาขอ แต่คุณแม่ยังไม่พร้อมมีลูกเพิ่ม

2023-07-03 12:15:00

อุ๊ยมีลุ้นมั้ยนะ “โบว์ เมลดา” ลั่นนิ้วนางข้างซ้ายว่าง ยังไม่มีคนมาขอ แต่คุณแม่ยังไม่พร้อมมีลูกเพิ่ม

Advertisement


จะมีลุ้นหรือเปล่าน๊า ? “อาเล็ก ธีรเดช” ว่ายังไง ? หลัง “โบว์ เมลดา” แซวตัวเองกลางรายการ นิ้วนางข้างซ้ายว่างยังไม่มีคนมาขอ แต่คุณแม่ชอตฟีลยังไม่พร้อมมีลูกเพิ่ม

ทำเอาเหล่าแฟนๆ แอบลุ้น แอบเชียร์ และกรี๊ดอย่างหนักเลยทีเดียว หลังจากที่ได้เห็นนางเอกสาว “โบว์ เมลดา สุศรี” เปิดตลาดประกาศอย่างชัดเจนว่านิ้วนางข้างซ้ายยังว่างไร้การจับจอง กลางรายการ “3 แซ่บ”

เปิดความในใจ “แก้มบุ๋ม” หลัง “พี่พีท” คุกเข่าขอแต่งงาน บอกน่ารักปนหวานหนูจะโอ๋พี่ตลอดไป

“ฟ้า ยงวรี” สวยสับแบบฉบับว่าที่คุณแม่ เปิดท้องน้อยๆ น่ารัก ให้เห็นเต็มๆ ตาของขวัญวันเกิดชิ้นใหญ่ “เจนนี่ รัชนก” ประกาศข่าวดี ท้องลูกคนที่ 2 แล้วซึ่งล่าสุด (2 ก.ค. 2566) อินสตาแกรมของ @polyplus_jad_hai ก็ได้โพสต์คลิปขณะที่สาวโบว์กำลังชูนิ้วโชว์พร้อมกับแซวตัวเองว่า “27 แล้วนี่หว่า ยังไม่มีใครมาขอเลย ว่างนะคะ” พร้อมกับเขียนแคปชั่นแซวถึงแฟนหนุ่มอย่าง “อาเล็ก ธีรเดช” อีกครั้งว่า “รอแล้วนะ...พี่อาเล็ก!!! หุหุ”
แต่ทว่าโพสต์ไปไม่ทันไรทางด้านคุณแม่ของสาวโบว์ ก็เข้ามาชอตฟีลผ่านทางคอมเมนต์ “ใจจริงๆ แสบ แม่ยังไม่พร้อมมีลูกเพิ่ม” ทำเอางานนี้ทางโพลีพลัสต้องตอบกลับชวนยิ้มว่า “แม่จ๋า ลูกพร้อมแล้ววว” แฟนสาวคนสวยประกาศความพร้อมมาขนาดนี้แล้วทางด้าน “พี่อาเล็ก” จะว่ายังไงบ้างจ๊ะ ?ขอบคุณอินสตาแกรม :  polyplus_jad_hai , bow_maylada mombow_maylada