“หยาดทิพย์” ขยับแล้วหลังหายไปนาน โพสต์จุกปนเศร้า “เดินต่อไปข้างหน้าด้วยกันนะลูก”

2023-07-02 16:30:47

“หยาดทิพย์” ขยับแล้วหลังหายไปนาน โพสต์จุกปนเศร้า “เดินต่อไปข้างหน้าด้วยกันนะลูก”

Advertisement

 
จุกปนเศร้า “หยาดทิพย์” ขยับไอจีครั้งแรกหลังหายไปนาน โพสต์ภาพคู่ลูกสาวริมทะเล พร้อมเผยแคปชั่น “เดินต่อไปข้างหน้าด้วยกันนะลูก”

ต้องบอกว่าห่างหายจากการอัพเดตโซเชียลไปพักใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับนางเอกสาว “หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล” หลังจากที่ “เมฆ รามา” สามีถูกตำรวจจับกุมในข้อหาร่วมฟอกเงินทำเว็บพนันออนไลน์ และตอนนี้อยู่ในขั้นตอนถูกอัยการยื่นฟ้องแล้ว อีกทั้งทางด้านสาวหยาดก็กระแสข่าวออกมาว่าต้องเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่เรื่อยมา ทางด้านสาวหยาดก็ไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวให้ได้เห็นอะไรอีกเลย

“เกรท วรินทร” สุดตื้นตันและยินดี ที่ได้ร่วมงานบวชของเพื่อนในเวลาใกล้กัน

“ฟ้า ยงวรี” สวยสับแบบฉบับว่าที่คุณแม่ เปิดท้องน้อยๆ น่ารัก ให้เห็นเต็มๆ ตา“กอล์ฟ พิชญะ” เล่านาทีชีวิต ! นิ้วชา-หายใจไม่ออก บนเครื่องบิน โชคดีมีคุณหมอมาช่วยกระทั่งล่าสุด (2 ก.ค. 2566) “หยาดทิพย์” ก็ได้เคลื่อนไหวอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้ง ด้วยการโพสต์ภาพคู่กับลูกสาวขณะที่เดินเล่นอยู่ริมทะเล พร้อมกับเขียนแคปชั่นจุกปนเศร้าถึงลูกสาวสุดที่รักว่า... “เดินต่อไปข้างหน้าด้วยกันนะลูก”
ซึ่งหลังจากที่ได้เห็นโพสต์และข้อความดังกล่าวของสาวหยาดแล้วนั้น บรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่คนบันเทิงรวมถึงแฟนๆ ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้ทั้งหยาดและลูกสาวกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวขอบคุณอินสตาแกรม : yardthip