“หนูนา” แฮปปี้สุดๆ ได้ food support ครั้งแรกจากแฟนๆ รู้สึกเหมือนดาราเกาหลีท่านหนึ่ง

2023-05-14 10:00:52

“หนูนา” แฮปปี้สุดๆ ได้ food support ครั้งแรกจากแฟนๆ รู้สึกเหมือนดาราเกาหลีท่านหนึ่ง

Advertisement


ขอบคุณที่ยังอยู่ด้วยกันตลอด “หนูนา หนึ่งธิดา” สุดแฮปปี้หลังได้ food support ครั้งแรกจากแฟนคลับ เผยรู้สึกเหมือนตัวเองดัง-เป็นดาราเกาหลีท่านหนึ่ง

ปลาบปลื้มขั้นสุดถึงกับรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นดาราเกาหลีท่านหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับนักร้องและนางเอกสาว “หนูนา หนึ่งธิดา” หลังจากที่ได้ food support จากแฟนคลับเป็นครั้งแรก เนื่องในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 31 ปี

“เป้ วงมายด์” ใจจะขาด “น้องลีริคส์” เกิดอุบัติเหตุไม่ทันตั้งตัว

โพสต์ซึ้ง “คิตตี้” กุมมือ “เอส” บอกให้สู้และเข้มแข็ง ลูกและฉันต้องการคุณ“ลุลา” เล่าหวานละมุน ชอบตัวเองแบบอ้วนๆ แก่ๆ มากขึ้น หลังแฟนหนุ่มลั่นชัตเตอร์ให้ถูกใจ


โดยล่าสุด (13 พ.ค. 2566) “หนูนา” ก็ได้เผยภาพหน้าเปื้อนรอยยิ้มอย่างแฮปปี้ร่วมเฟรมกับ food support ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเผยความรู้สึกถึงแฟนๆ ว่า... “ปลื้มใจมาก ประทับใจ 55 ครั้งแรกกับการได้ food support ขอบคุณ @noonafanclub มากๆๆๆๆ ที่ตั้งใจทำให้นะคะ มีความสุขมากๆ จริง รู้สึกเหมือนตัวเองดัง 55 ดาราเกาหลีท่านหนึ่ง โอ้ย ฟิน ขอบคุณมากจริงๆ ค่ะ รักมากน้า ขอบคุณที่ต่อให้เราจะติสแค่ไหนก็ยังอยู่ด้วยกันตลอด รักเราแบบที่เป็นเราของจริง รักนะจ๊ะ”ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์อวยพรวันเกิดและดีใจที่สาวหนูนาชื่นชอบกันยกใหญ่เลยทีเดียว


ขอบคุณอินสตาแกรม :  noona_nuengtida