แฟน “ไอซ์ ปรีชญา” ออกโรงแจงความจริง 6 ข้อ พร้อมกล้าเอาชีวิตเป็นประกัน

2023-05-07 10:35:17

แฟน “ไอซ์ ปรีชญา” ออกโรงแจงความจริง 6 ข้อ พร้อมกล้าเอาชีวิตเป็นประกัน

Advertisement

 
แจงความจริง 6 ข้อ “สเตฟาน” ออกโรงป้อง “ไอซ์ ปรีชญา” กล้าเอาชีวิตเป็นประกัน ยันเหตุที่แฟนสาวสั่งไซยาไนด์ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีหรือมีจุดประสงค์ทำร้ายใคร

ต้องบอกว่าเจอกระแสดราม่าและวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่นางเอก 100 ล้านอย่าง “ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” ได้ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาถึงเหตุผลที่สั่งซื้อ “ไซยาไนด์” โดยเจ้าตัวให้เหตุว่าที่ซื้อมาก็เนื่องจากตั้งใจจะเอามาป้องกันสัตว์มีพิษที่เข้าบ้าน ไม่ได้มีเจตนาอย่างอื่น อีกทั้งยังไม่ได้มีกานเปิดใช้แต่อย่างใด

ฝากถึงสื่อจ้องใส่ร้าย "ไอซ์" แม่ลั่น ฟ้องแน่นอน !! เผยสภาพจิตใจหลังถูกโยงปม "ไซยาไนด์" 

อู้หูว ! “กระปุก” ปล่อยเซ็กซี่เต็มแม็กในชุดบิกินีซีทรู “กระทิง” ถึงขั้นลั่น โมโห ! 

“น้ำชา” เผยพ่อเป็นโรคหายากพบ 1 ในล้าน พร้อมพรั่งพรูความเสียใจหลังสูญเสีย 

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ยังไม่วายโดนขุดไปถึงปมการเสียชีวิตของอดีตผู้จัดการส่วนตัวมาโยงการกรณีปัจจุบัน พลอยทำให้นางเอกสาวไม่สบายใจอย่างหนัก และส่งผลกระทบต่อเรื่องงานและเรื่องสภาพจิตใจอยู่ไม่น้อย

ล่าสุด (6 พ.ค. 2566) “สเตฟาน อิสเลอร์” แฟนหนุ่มของสาวไอซ์ก็ได้เคลื่อนไหวปกป้องแฟนสาว ด้วยการออกมาร่ายข้อความชี้แจงเป็นข้อๆ พร้อมกับกล้าเอาชีวิตตัวเองเป็นประกันว่าสาวไอซ์ไม่ได้มีจุประสงจะทำร้ายหรือยุงเกี่ยวกับคดีของ “แอม ไซยาไนด์” แต่อย่างใด โดยสเตฟานก็ได้ระบุอย่างละเอียดว่า...“สวัสดีทุกคนครับ ผม สเตฟาน อิสเลอร์ (แฟนไอซ์) ผมขอพูดเรื่องของไอซ์หน่อยนะครับ

1. ไม่ได้ยุ่งกับคดีแอมแน่นอน

2. ไม่ได้มีจุดประสงค์ที่จะเอามาทำร้ายผู้อื่น3. กรณีผู้จัดการเก่า ไม่เกี่ยวข้องแน่นอน

4. ไม่เคยฆ่าใคร (ไม่เคยวางยาใคร)

5. ไม่เคยสั่งมาก่อน (เป็นครั้งแรก)

6. ขวดยังไม่ได้เปิดใช้ (หรืออะไรทั้งสิ้น)พูดแบบตรงๆ เลยนะครับ เอาผมไปประหารชีวิตได้เลย ถ้าไอซ์ยุ่งเกี่ยวกับ 6 ข้อนี้ เอาชีวิตผมเป็นประกัน **ส่วนเราผิดไหม ผิดครับ เพราะเราสั่งมาจริง ให้มันเป็นไปตามข้อกฎหมาย

ตอนนี้ทุกคนเข้าใจผิดผมผิดไปหมด แฟนผมไม่ใช่ฆาตกรนะครับ แต่ตอนนี้ข่าวออกมา แฟนผมไม่ต่างกับฆาตกรเลย รบกวนให้ความเป็นธรรมด้วยนะครับ เลิกโฟกัสที่ไอซ์ได้แล้ว ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ ควรไปโฟกัสคดีแอมจริงๆ ดีกว่าครับ

ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่ส่งให้ไอซ์นะครับ มันช่วยได้เยอะมาก เพราะตอนนี้ น้องแย่มาก”


ขอบคุณอินสตาแกรม : icepreechaya , st_oneynl