“นาวินต้าร์” ดีใจร้องลั่นบ้าน “ไฮโซน้ำหวาน” ท้องลูกคนที่ 3 แล้ว

2023-03-06 15:15:07

“นาวินต้าร์” ดีใจร้องลั่นบ้าน “ไฮโซน้ำหวาน” ท้องลูกคนที่ 3 แล้ว

Advertisement

  
อบอุ่นขึ้นอีก “ไฮโซน้ำหวาน พัสวี” ช็อกตั้งตัวไม่ทัน หลังท้องลูกคนที่ 3 พร้อมเผยน่าจะกลายเป็นผู้หญิงที่ปั้มนมนานที่สุดในโลก ด้าน “นาวินต้าร์” สุดตื่นเต้นดีใจร้องลั่นบ้าน

เรียกได้ว่าทำเอาคุณแม่ลูก 2 อย่าง “ไฮโซน้ำหวาน พัสวี” ภรรยาคนสวยของ “ดร.นาวิน เยาวพลกุล” หรือ “นาวินต้าร์” ออกปากบอกว่าช็อกกันเลยทีเดียว หลังจากที่เบบี๋คนที่ 3 มาแบบไม่ทันตั้งตัว 

สวยฉ่ำ “แพทริเซีย” โพสต์ชวนลุ้นเพศเบบี๋ ชายหรือหญิง ? 

“กุ้งพลอย” อวดโมเมนต์น่ารักกับลูกสาว ด้าน “ศรราม” โดนคอมเมนต์แรงใจดำ-บ้ารับไม่ได้แม่ลูกรักกัน 

เคลียร์นะ “เมย์” เปิดแชท “ปอย” ยืนยันแบบนี้ หลังเกิดดราม่าเด่นแย่งซีนเจ้าสาว 

โดยล่าสุด (5 มี.ค. 2566) “ไฮโซน้ำหวาน” ก็ได้เผยภาพถ่ายครอบครัวและภาพอัลตราซาวด์ลูกน้อยในครรภ์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นบอกเอาไว้ว่า... “มาเพิ่มอีก 1 แม่ช็อกมากตั้งตัวไม่ทันคะ พ่อดีใจร้องลั่นบ้าน น่าจะกลายเป็นผู้หญิงที่ปั้มนมนานที่สุดในโลก จนตอนนี้ยังปั้มอยู่รวม 6 ปี มีอีกคนก็ 10 ปีไปเลยคร้า”

ขณะที่ทางด้านว่าที่คุณพ่อลูก 3 อย่างนาวินต้าร์ก็ได้เผยคลิปอัลตราซาวด์ดูลูกน้อยในครรภ์ภรรยา ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นสั้นๆ ว่า “Magical moment”ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ได้เผยข่าวดีดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาคนบันเทิงและแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีอย่างคับคั่ง ทาง New Online ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่มา ณ โอกาสนี้ด้วยนะคะขอบคุณอินสตาแกรม :  numwanz ,  navintar