“ใหม่ สุคนธวา” ของขึ้น ! แม่สามีโดนกระชากสร้อยจนรถล้ม ลั่นไม่ติดใจแต่ไม่ยอม

2022-04-04 18:30:25

“ใหม่ สุคนธวา” ของขึ้น ! แม่สามีโดนกระชากสร้อยจนรถล้ม ลั่นไม่ติดใจแต่ไม่ยอม

Advertisement

 
มาสารภาพจะไม่ติดใจแต่ไม่ยอม “ใหม่ สุคนธวา” ของขึ้น แม่สามีโดนกระชากสร้อย จนรถล้มได้รับบาดเจ็บเตรียมเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ลั่นถ้าไม่ท้องจะตามไปด่า-เอาเรื่องให้ถึงที่เลย !

ทำเอาว่าที่คุณแม่ลูก 2 อย่างนักแสดงสาวสายแซ่บ “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” โกรธเลือดขึ้นหน้าไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่คุณแม่ของสามี “ดีเจต้น สรพงษ์” โดนกระชากสร้อย จนเกิดอุบัติเหตุรถล้มได้รับบาดเจ็บพอสมควร 

“กระติ๊บ” โผล่ถาม “เบิร์ด” คิดถึง “แตงโม” ใช่ไหม เห็นคำตอบแล้วแฟนๆ ถึงกับส่งกำลังใจรัวๆ 

รู้แล้ว “สงกรานต์” เข้า ICU เพราะประสบอุบัติเหตุ เจ็บหนักจนปอดทะลุ ซี่โครงหัก ต้องเจาะคอ 

ไม่แก่เกินเรียน “ฮาย อาภาพร” สุดปลื้ม คว้าป.ตรี มาครองสำเร็จ 


ซึ่งล่าสุด (3 เม.ย. 2565) “ใหม่ สุคนธวา” ก็ได้เผยภาพจากกล้องวงจรปิดนาทีที่คุณแม่สามีโดนกระชากสร้อยลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นสุดเดือดว่า...
“#แม่นี่ขึ้นเลย #ถ้าไม่ติดว่าท้องแม่จะไปด่าและเอาเรื่องถึงที่เลย คุณแม่ของสามีโดนกระชากสร้อยค่ะ แถว อ.บ้านนา นครนายก ได้สร้อยติดมือโจรไปเล็กน้อย พอดีท่านจับสร้อยไว้ทัน ไม่งั้นสูญเสียมากกว่านี้ แต่ที่สำคัญคือ ท่านรถล้ม บาดเจ็บจากการโดนกระชากสร้อยค่ะ พรุ่งนี้สามีจะไปขอภาพจากกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางที่โจรหลบหนี สามีบอกว่า ถ้าโจรมามอบตัว มาสารภาพ จะไม่ติดใจ

แต่...ดิฉันไม่ยอมค่ะ และติดใจค่ะ อย่าทำพฤติกรรมอันเลวแบบนี้กับคนแก่เลยนะคะ ดีรถล้มหัวไม่ฟาดพื้นตาย แต่แม่สามีก็เจ็บตัวพอสมควรอยู่ ผิดก็ว่าตามผิด รับกรรมด้วยค่ะ อย่ามักง่าย อ้างเศรษฐกิจไม่ดีหรือสถานการณ์โควิด จนไม่มีทางทำมาหากิน ไม่งั้นคนทั้งโลกก็กระชากสร้อยกันหมดสิคะ ขอร้องค่ะ อย่าทำอะไรที่ไร้สติแบบนี้ กฎหมายมีไว้ตัดสินความยุติธรรมและลงโทษคนร้าย ใหม่ไม่ขอปล่อยให้ลอยนวลค่ะ เดี๋ยวก็ไปทำเลวแบบนี้ใส่คนไม่มีทางสู้อีก ฝากเจ้าหน้าที่ทุกส่วนด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ #แม่นี่ขึ้นเลย”
ซึ่งงานนี้ก็มีบรรดาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้คุณแม่สามีปลอดภัยและจับคนร้ายได้ไวๆ กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว


ขอบคุณอินสตาแกรม : maisukhon