“แอนชิลี” แจ้งข่าวติดโควิด แพทย์แจ้งให้ทำ Home isolation 10 วัน เนื่องจากไม่มีอาการใดๆ

2022-01-18 11:00:33

“แอนชิลี” แจ้งข่าวติดโควิด แพทย์แจ้งให้ทำ Home isolation 10 วัน เนื่องจากไม่มีอาการใดๆ

Advertisement

 
ขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้อง “แอนชิลี” เผยตรวจพบเชื้อโควิด-19 แพทย์ประเมินอาการและแจ้งให้ทำ Home isolation เป็นเวลา 10 วัน เนื่องจากไม่มีอาการใดๆ ด้านงานต่างๆ จะถูกเลื่อนไปจนกว่าจะหายดี

ตรวจพบเชื้อโควิด-19 อีกรายแล้ว สำหรับสาวงามเจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2564 “แอนชิลี สก๊อต เคมมิส” ที่ล่าสุดวันนี้ (18 ม.ค. 2565) สาวเจ้าได้ออกมาแจ้งข่าวว่า “ติดเชื้อโควิด-19” หลังเข้ารับการตรวจแบบ PT-PCR ที่โรงพยาบาลเพื่อใช้ในการทำงาน

“ปุ้มปุ้ย” เตรียมพร้อมคลอดแบบสับๆ นอนสะบัดแปรงแต่งหน้าก่อนเข้าห้องคลอด 

ไม่ตกขบวนความเฮง “อ๋อม” ยิ้มร่ารับทรัพย์ หลังถูกลอตเตอรี่เลขท้าย 2 ตัว 5 ใบกรุบๆ 

ปมลึกฝังใจมานาน “มะปราง” ปลดล็อกคำสาป 5 ปี หลังปลูกต้นรักร่วม “โอบ นิธิ” เข้าปีที่ 6  


โดยงานนี้ “แอนชิลี” ได้เผยโพสต์ภาพอิโมจิหัวใจสีเขียวลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเผยรายละเอียดผ่านทางแคปชั่นว่า…

“แอนขอแจ้งให้ทุกคนทราบว่า เมื่อวาน (17 มกราคม 2565) แอนได้ไปตรวจ RT-PCR เพื่อใช้ในการทำงานที่โรงพยาบาล และทางโรงพยาบาลได้แจ้งว่าผลเป็น Positive (พบเชื้อCOVID-19) และแพทย์ผู้รับการรักษาได้ประเมินอาการและแจ้งว่าให้ทำ Home isolation เนื่องจากแอนไม่มีอาการใดๆ เป็นเวลา10วัน นับตั้งแต่ 17 มกราคม 2565 ถึง 26 มกราคม 2565
เมื่อรู้ผลแอนและทีมงานได้แจ้งผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องใกล้ชิดให้สังเกตอาการและเฝ้าระวังตัวเองเป็นที่เรียบร้อยค่ะ ทุกงานที่แอนไปได้มีการตรวจ ATK ทุกครั้งและผลก็เป็นปกติทุกครั้ง แอนต้องขอโทษทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องด้วยนะคะ และหลังจากนี้งานของแอนจะถูกเลื่อนออกไปก่อนจนกว่าจะได้รับคำอนุญาตจากแพทย์ว่าสามารถทำงานได้ค่ะ

Covid-19 is still continuing to spread, please stay safe everyone and always take care of your health. Try to get tested regularly even if you don’t have symptoms to protect one another.

I am truly sorry if I have caused any inconvenience and has made anyone panic. I’m looking forward to recovering and getting back to work”
ซึ่งหลังจากที่นางงามสาวได้เผยโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีเหล่าคนบันเทิงและแฟนคลับเข้ามากดไลก์และคอมเมนต์ส่งความห่วงใยและกำลังใจให้ “แอนชิลี” กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว


ขอบคุณอินสตาแกรม : annscottkemmis