ต้นสังกัดแจ้งข่าว “ลุค อิชิคาว่า” ตรวจพบเชื้อโควิด-19 อีกราย ! (มีคลิป)

2022-01-13 11:00:31

ต้นสังกัดแจ้งข่าว “ลุค อิชิคาว่า” ตรวจพบเชื้อโควิด-19 อีกราย ! (มีคลิป)

Advertisement

  
แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจแน่น “ลุค อิชิคาว่า” ตรวจพบเชื้อโควิด-19 ต้นสังกัดอัพเดตอาการ ตอนนี้ปวดหัว เจ็บคอ และไอเล็กน้อย

ตรวจพบเชื้อโควิด-19 อีกรายแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม “ลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น” ซึ่งล่าสุดเมื่อวานนี้ (12 ม.ค. 2565) ทางต้นสังกัดอย่าง GMMTV ได้ออกมาร่อนหนังสือข่าวการติดเชื้อของพระเอกหนุ่ม พร้อมกับอัพเดตอาการว่า ตอนนี้ลุคมีอาการปวดหัว เจ็บคอ ไอเล็กน้อย และได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลตามมาตรการที่ถูกต้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“ตั๊กแตน ชลดา” จวกแซ่บถึงใคร ฟาดไม่ยั้งสารพัดคำด่า ! 

“อองตวน” ตรวจ ATK โชว์ พร้อมแจ้งข่าวดี ไม่พบเชื้อโควิดแล้ว 

อินได้แต่ต้องมีสติ ! “เบนซ์ ปุณยาพร” ร้ายจนเจอปาอุจจาระใส่หน้าบ้าน 

โดยทางด้านต้นสังกัดได้ระบุรายเนื้อหาเอาไว้อย่างละเอียดว่า... “ "GMMTV" ขอแจ้งให้ทราบว่า "ลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น" นักแสดงในสังกัด "GMMTV" ได้เข้ารับการตรวจ RT-PCR หาเชื้อ COVID-19 ที่โรงพยาบาล เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2565 เวลา 8.00 น. และในเวลา 20.30 น. ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลตรวจว่าพบเชื้อ COVID-19 ซึ่งในขณะนี้ "ลุค" มีอาการปวดหัว เจ็บคอ และไอเล็กน้อย และได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลตามมาตรการที่ถูกต้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทาง "ลุค" และบริษัทฯ ได้ทยอยแจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงที่ผ่านมา ให้ทุกคนเฝ้าระวัง เพื่อสังเกตอาการของตัวเองแล้ว โดยงานทั้งหมดของ "ลุค" จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี"GMMTV" ขอขอบคุณทุกกำลังใจ และความห่วงใยของทุกคน”


ซึ่งงานนี้ก็มีเหล่าแฟนๆ แห่คอมเมนต์ส่งความห่วงและส่งกำลังใจให้พระเอกหนุ่มหายไวๆ กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว


ขอบคุณอินสตาแกรม : gmmtv , lukevoyage