ระบบผิดพลาด !! "บอย ปกรณ์" ต่อสายขอโทษ "ติ๊ก ชิโร่" เหตุรออาหารนาน 3 ชั่วโมง (มีคลิป)

2022-01-04 11:50:28

ระบบผิดพลาด !! "บอย ปกรณ์" ต่อสายขอโทษ "ติ๊ก ชิโร่" เหตุรออาหารนาน 3 ชั่วโมง (มีคลิป)

Advertisement


ไม่ติดใจอะไรแล้ว ย้ำชัดจะกลับไปอุดหนุนใหม่แน่นอน "ติ๊ก ชิโร่" เผย "บอย ปกรณ์" พระเอกหนวดเข้ม หุ้นส่วนร้านโทร.เคลียร์แล้ว หลังเดือดสุดได้อาหารล่าช้าให้รอนานกว่า 3 ชั่วโมง ดื่มแต่น้ำ

กลายเป็นดราม่าให้คนวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา หลังนักร้องรุ่นใหญ่เจ้าของเพลง "รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง" อย่าง "ติ๊ก ชิโร่" ได้โพสต์ข้อความพร้อมไลฟ์สดอย่างดุเดือด "ร้านนี้เ_ี้ยมากเลย" เรียกว่าเป็นการจัดหนักกับร้านอาหารแห่งหนึ่งที่ปล่อยให้ตนเองและภรรยารออาหารนานกว่า 3 ชั่วโมง โดยระบุว่ามาตั้งแต่บอลไทยยังไม่เตะ บอลจบแล้วก็ยังไม่ได้อาหาร โต๊ะที่มาทีหลังได้อาหารแล้ว สุดท้ายเช็กบิลเพียงค่าเครื่องดื่มพร้อมกับความผิดหวังอย่างรุนแรง 

เ_ี้ยจริงๆ ทรมานคนหิว "ติ๊ก ชิโร่" ฮึบแตกสบถใส่ร้านอาหารให้รอนาน 3 ชม.สำหรับกรณีดังกล่าว "ติ๊ก ชิโร่" ได้เปิดใจผ่านทุบโต๊ะข่าว ช่องอมรินทร์ทีวี โดยบอกว่าหลังจากที่ตนเองได้โพสต์ข้อความตำหนิร้านที่ปล่อยให้ตนเองรออาหารนาน 3 ชั่วโมง ทางด้าน "บอย ปกรณ์" ได้โทรศัพท์มาขอโทษพร้อมกับชี้แจงว่าปกติทางร้านจะใช้ระบบเขียนออเดอร์ และเพิ่งมาเปลี่ยนเป็นระบบคอมพิวเตอร์ก่อนช่วงปีใหม่ พนักงานที่ร้านยังไม่ชินระบบ จึงเป็นเหตุให้บิลไม่นำเข้าระบบในครัวเลยทำให้เกิดความล่าช้าและตกหล่น

ทั้งนี้ "ติ๊ก ชิโร่" ยังได้บอกว่าตนเองไม่ได้ติดใจอะไรแล้ว และจะกลับไปรับประทานอีกแน่นอน ที่โพสต์นั้นในฐานะลูกค้า เรายังรักกันเหมือนเดิมคนในวงการเดียวกันตอนนี้เข้าใจกันแล้ว