เ_ี้ยจริงๆ ทรมานคนหิว "ติ๊ก ชิโร่" ฮึบแตกสบถใส่ร้านอาหารให้รอนาน 3 ชม.

2022-01-03 06:00:20

เ_ี้ยจริงๆ ทรมานคนหิว "ติ๊ก ชิโร่" ฮึบแตกสบถใส่ร้านอาหารให้รอนาน 3 ชม.

Advertisement

เ_ี้ยจริงๆ ทรมานคนหิว "ติ๊ก ชิโร่" ฮึบแตกสบถใส่ร้านอาหารให้รอนาน 3 ชม. จวกเละอย่ามาเหยียบเลยเสียความรู้สึก ...

จากคนนิสัยดีเรียบร้อยไม่เคยก่นด่าใครเป็นที่รักของคนทั้งในและนอกวงการเสมอมา แต่พอมาเจอกับเรื่องแบบนี้ความอดทนที่มีอยู่สูงมากพลันต้องหมดไป เพราะเจอกับการบริการที่ไม่เป็นมืออาชีพ กับร้านอาหารร้านหนึ่ง สำหรับ "ติ๊ก ชิโร่" ที่ล่าสุดออกมาไลฟ์สดต่อว่าร้านอาหารร้านหนึ่งที่บริการแย่ ให้รออาหารนานกว่า 3 ชม. โต๊ะที่มาหลังได้ก่อน ส่วนโต๊ะตัวเองดื่มแต่เครื่องดื่ม จึงหัวเสียหนักมาก ยันจะไม่มาอีก แกล้งคนหิวบาปมากๆ นะ  "ทำไมถึงทำกับผมได้ ผมมาตั้งแต่ก่อนพระอาทิตย์ตกดิน มีภาพไลฟ์สดให้เห็นตั้งแต่บอลไทยโดน 1-0 เวลาผ่านไปจน 3 ทุ่มผมยังไม่ได้อาหาร
หนึ่งคือถ้าแกล้งก็บอกบอกมาตรงตรง ไม่ชอบผมก็บอกมาตรงตรง นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่มาร้านอาหารแล้วไม่ได้กินอาหาร เข้าใจระบบอยู่ ไม่เคยว่าร้ายให้ใคร

ตั้งใจมาด้วยความตื่นเต้น ด้วยความสุขสนุกสนาน แต่ไม่ได้กินอาหารเลย นึกถึงใจเขาใจเรา ผมไม่ได้อยากบูลลี่ใครแต่สีนี้มัน มันเกินไปจริงๆครับ จะให้ลูกค้ารอจนถึง 2 ชั่วโมงถึง 3 ชั่วโมงเนี่ยสำหรับอาหารน่ะมันคงไม่ใช่ผมมาเพราะมีใจให้เพื่อน สั่งมากิน และมาไลฟ์สดเพื่อเพื่อน เพื่อนจะได้ช่วยกันคนละมือคนละไม้ แต่พอมาแบบนี้ผมไม่ไหว ผมเองเป็นคนดีนะ แต่ว่าโต๊ะที่มาทีหลังผม มีอาหารเข้ามาเสิร์ฟหนึ่งอย่างไม่เป็นไร สองอย่างหรือสามอย่างสี่อย่าง โอโอแล้วเราล่ะ โต๊ะข้างหน้ามีอาหารสี่ห้าอย่าง ผมไม่มีแม้แต่ถั่วทอด

ในชีวิตไม่เคยประสบเจอเจออะไรแบบนี้ เดี๋ยวผมจะไลฟ์สดให้ดูว่า ผมสั่งหอยหวานที่นี่ 5 นาทีมาถึง หอยแมลงภู่ 5 นาทีมาถึง สิ่งที่ผมสั่งที่ร้านโรงสีหอยหวาน 2 ชั่วโมง ปูนึ่ง 2 ชั่วโมง โง่หรือแกล้งบ้า ร้านนี้เ_ี้ยจริงๆ"

ทั้งนี้ "ติ๊ก" ได้โพสต์บรรยากาศในร้านให้เห็นว่า จากคนที่เยอะๆ เหลือแค่ไม่กี่โต๊ะ เพราะคนอื่นเช็กบิลออกไปกันหมดแล้ว

"คนเยอะก็เข้าใจ แต่นี่คนเช็กบิลไปหมดแล้ว เรายังไม่ได้กินอะไร ได้แต่เครื่องดื่ม มันเกินไป"ก่อนจะโพสต์ต่อว่า อยากให้ทางร้านนึกถึงตัวเองด้วยถ้าเจอแบบนี้จะรับได้มั้ย อีกอย่างตนเองก็มาอุดหนุน"คนก็ไม่เยอะอะไรมากมาย หลายโต๊ะเช็กบิลไปแทบจะหมดแล้ว ให้เรารออาหาร 2 ชม. นี่มันก็ต้องนึกถึงตัวเองบ้างว่ารับได้ป่าว เรามาอุดหนุนน้า!!!"ซึ่งหลังจากที่ "ติ๊ก ชิโร่" ได้โพสต์กระหน่ำร้านอาหารร้านนี้ไปก็มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยหลายคนบอกว่าตอนนี้คอมเมนต์เพจร้านนี้ไม่ได้แล้ว เพราะถูกปิดกั้น จึงเข้ามาเพื่อบอกพิกัดร้านนี้กันใหญ่