“เมทัล” อวดชอตแซ่บท้าแดด รอยแผลเป็นสะดุดตาจนเริ่มรู้สึกไม่โอเค

2021-11-04 14:50:10

“เมทัล” อวดชอตแซ่บท้าแดด รอยแผลเป็นสะดุดตาจนเริ่มรู้สึกไม่โอเค

Advertisement

 
แรกๆ ก็เท่ดี “เมทัล สุขขาว” นุ่งวันพีซเสิร์ฟแซ่บท้าแดดจ้า รอยแผลเป็นสะดุดตา จนเริ่มรู้สึกไม่โอเค

ก่อนหน้านี้เคยมั่นใจในรอยแผลเป็นบริเวณต้นขาวที่เกิดจากพิษของแมงกะพรุนไฟ แต่ทว่าล่าสุด ก็ดูเหมือนว่าความคิดของนักร้องสาว “เมทัล สุขขาว” จะเปลี่ยนไปซะแล้ว

“เมทัล” อวดเซ็กซี่ในบิกินีสีจี๊ด ทำแฟนๆ แห่โฟกัสรอยแผลแซ่บปนเท่ที่ต้นขา

ไม่ไหวแล้ว ! “นุช วิลาวัลย์” ประกาศขายบ้านหนีปัญหา กลิ่นเหม็นจากร้านขายปุ๋ย-เคมีภัณฑ์“เจนนี่” ควง “ยิว” แชะภาพเฉลยแล้ว ท้องนี้ได้ลูกแฝดมั้ย ? 

“ต้นหอม” เผยเป็นโรคผิวหนังประหลาดไม่ค่อยพบในไทย จนหมอต้องตัดชิ้นเนื้อไปวิจัย โดยล่าสุด “เมทัล สุขขาว” ก็ได้ปล่อยภาพเซ็กซี่นุ่งชุดว่ายน้ำแบบวันพีซนอนอาบแดดอวดหุ่นเซี๊ยะให้แฟนๆ ได้ชมผ่านทางอินสตาแกรม หลังจากที่แม็กทีมคุณสามี “โดม ปกรณ์ ลัม” และแม่ๆ ไปเที่ยวพักผ่อนชิลล์ๆ ที่ทะเล จ.ตราด ซึ่งแน่นอนว่าสาดแซ่บซ่าออกมาท้าแดด ท้าลมอย่างนี้ บรรดาเพื่อนพ้อง-แฟนคลับก็ไม่พลาดพากันเข้ากดไลก์และคอมเมนต์ซูฮกความเผ็ดพริก 10 เม็ดของสาวเมทัลกันสนั่นและขณะเดียวกันนั้นก็มีแฟนคลับรายหนึ่งที่สะดุดตกับรอยแผลเป็นตรงต้นขาของสาวเจ้า จึงได้คอมเมนต์ชื่นชมว่า “ชอบรอยแผลที่ขาจังเลยค่ะ มันดูเก๋ดี” ซึ่งงานนี้ “เมทัล” ก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า “แรกๆ เท่นะคะ ตอนนี้รู้สึกไม่ค่อยโอละ กำลังไปฉีดคีลอยด์ค่ะ” ก่อนที่แฟนคลับราเดิมจะเข้ามาตอบกลับพร้อมให้กำลังใจสาวเจ้าอีกครั้งว่า “ไม่เป็นไรค่ะเอาที่พี่เมทัลมั่นใจเลยค่ะแบบไหนก็สวย” 

ขอบคุณอินสตาแกรม : metalmetal