"เก๋"เมียนอกสมรส "บัวขาว" แจงยิบทำไมฟ้อง 25 ล้าน

2021-05-01 19:20:01

"เก๋"เมียนอกสมรส "บัวขาว" แจงยิบทำไมฟ้อง 25 ล้าน

Advertisement

"เก๋"ภรรยานอกสมรส "บัวขาว" แจงยิบทำไมฟ้องเรียกค่าอุปการะเลี้ยงดูลูกสาววัย 5 ขวบ 25 ล้าน  เผยแค่ค่าเทอมอนุบาล 1-3  รร.ดังกว่า 4.7 แสน  ยันที่ผ่านมาจ่ายหมดคนเดียว  เสียใจเพจดังพยายามสื่อให้คนเข้าใจว่าหน้าเงินจนเกิดดราม่าคนมาด่าซึ่งไม่เป็นความจริง

"ไอซ์" ลูกสาว "น้าค่อม" พ้อบางแว๊บก็แอบคิดน้อยใจว่าทำไมฟ้าถึงเอาคนดีดีไปเร็วจัง

รวมเลขเด็ด 10 สำนัก งวดวันที่ 2 พ.ค.2564

"ทนายอนันต์ชัย-เมียบัวขาว"ลั่นแจ้งความ "เจ้าของเพจดัง-แอดมิน-เกรียนคีย์บอร์ด"

จากกรณี น.ส.อัญวีณ์ พรชัยวิบูลย์ หรือ "เก๋" ภรรยานอกสมรสของนายสมบัติ บัญชาเมฆ หรือ "บัวขาว" นักมวยไทยชื่อดัง พร้อมด้วย นายอนันต์ชัย ไชยเดช ทนายความ ได้ยื่นฟ้อง "บัวขาว" ต่อศาลเยาวชน และครอบครัวกลาง กทม. ให้จดทะเบียนรับรองบุตรโดยชอบด้วยกฎหมาย คือ ลูกสาวตัวน้อยวัย 5 ขวบ รวมถึงค่าอุปการะเลี้ยงดู 25 ล้านบาท ต่อมาเพจ Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ) ได้โพสต์ภาพบัวขาวกับลูกสาวตัวน้อย รวมทั้งสูติบัตรของลูกสาวที่มีชื่อบัวขาวเป็นบิดา นอกจากนี้ยังมีหลักฐานการเปลี่ยนชื่อสกุลของลูกสาวที่เปลี่ยนจากชื่อสกุลของภรรยามาเป็น "บัญชาเมฆ" ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 1 พ.ค. น.ส.อัญวีณ์ พรชัยวิบูลย์ หรือ "เก๋" ภรรยานอกสมรสของ "บัวขาว" ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจ Aunyawee Kae Pornchaiviboon ระบุว่า เก๋ขออนุญาติโพสต์ชี้แจงเรื่องการจ่ายค่าศึกษาของน้องมีตังค์ เพื่อคนที่เม้นด่าเก๋และคุณทนายจะได้เข้าใจ เกณฑ์ในการเอามาคิดคำนวน ในส่วนเรื่องเงินค่าการศึกษา ระดับอนุบาล 1-3  900,000฿ ซึ่งอยู่ส่วนหนึ่งของเงิน25 ล้านที่เป็นกระแสดราม่า ค่าเทอมน้องมีตังค์ โรงเรียนเลิศหล้าเกษตรนวมินทร์ อนุบาล 1 เทอม 1 จ่าย 114,300 บาท เทอม2 จ่าย. 71,800 บาท อนุบาล 2 เทอม1 จ่าย 71,800 บาท เทอม2จ่าย 71,800 บาท อนุบาล 3 เทอม1 น่าจะ 71,800฿(เปิดเทอมเดือน พ.ค.นี้) เทอม2 น่าจะ 71,800฿ รวมเฉพาะค่าเทอม ชั้นอนุบาลของน้อง= 473,300 บาท เฉพาะค่าเทอมนะคะ ยังไม่รวมค่าชุดนักเรียนชุดละ 1,000 บาท ค่ารองเท้า กระเป๋า ถุงเท้า อุปกรณ์สื่อการเรียน ค่าเรียนพิเศษตามวัยของเด็ก และทั้งหมดนี้ขอยืนยันว่าเก๋เป็นคนออกเองคนเดียวทั้งหมด ถ้ามีเงินของคุณบัวขาวช่วยจ่ายกรุณานำหลักฐานหรือแชตการจ่ายเงินหรือจะเป็นตัวคุณบัวขาวออกมายืนยันด้วยลูกผู้ชายเองก็ได้ เพราะเก๋มั่นใจว่าเก๋ออกเองทั้งหมดจริงๆ และถ้าถามว่าเด็กทำไมต้องเรียนแพงขนาดนี้ ตอบเก๋มีกำลังที่จะจ่ายค่ะและโรงเรียนนี้อยู่ใกล้บ้านซึ่งเก๋ทำงานออนไลน์อยู่บ้านกับลูกสองคนเพียงลำพังเก๋ต้องใช้เวลาให้ประหยัดที่สุดไม่ต้องฝ่าดงรถติดเพื่อไปรับส่งลูกบางครั้งมีพี่เลี้ยงก็จริงแต่พี่เลี้ยงไม่สามารถขับรถยนต์ได้ และใกล้บ้านยิ่งกว่าก็จะมีโรงเรียนนานาชาตินีวาซึ่งค่าเทอมแพงกว่านี้อีกหนึ่งเท่าเก๋จ่ายไม่ไหวและโรงเรียนนี้เป็นเป็นหลักสูตรที่ต้องพูดภาษาอังกฤษทั้งหมดน้องมีตังค์พูดภาษาอังกฤษไม่ได้และอีกหนึ่งโรงเรียนที่ไกล้บ้าน

เก๋เคยถามบัวขาวว่าให้ลูกเรียนโรงเรียนไหนทำไมไม่วางแผนบัวขาวบอกว่าให้น้องเรียนโรงเรียนวัดบึงทองหลาง แต่ไม่ได้หมายความว่าโรงเรียนวัดบึงทองหลางจะไม่ดีนะคะเพราะเด็กๆที่จบจากโรงเรียนนั้นก็เป็นคนดีและประสบความสำเร็จเยอะแยะ แต่เมื่อมีกำลังใครบ้างจะไม่อยากให้ลูกตัวเองเรียนดีที่สุดหรือที่เราต้องการเลือกที่สุดจริงมั้ยคะเสียใจที่สุดคือคนที่โพสต์เพจบัญชาเมฆ พยายามสื่อให้คนเข้าใจว่าเก๋หน้าเงิน บัวขาวให้ค่าใช้จ่าย มาแล้ว 20 ล้านบาท ซึ่งไม่เป็นความจริง ทำไห้เกิดกระแสดราม่าด่าทอเก๋และคุณทนายต่างๆนาๆ ตั้งแต่กลางๆปี60 เก๋เริ่มต้นด้วยความยากลำบาก จากหาของมาขายออนไลน์ เพราะเราอยากมีเงินเลี้ยงลูก อยากลบคำดูถูกของคนไกล้ตัวของบัวขาว เลี้ยงลูกคนเดียวอยู่บ้านกัน2คน ทั้งแพ็ค ทั้งไลฟ์สด ไปส่งสินค้าที่เคอรี่ทุกวัน สภาพจิตใจเก๋อีกหละต้องฝืนยิ้มให้กล้องเพราะเพื่อเงินมาเลี้ยงลูก จากสต๊อคหลัก 10 เป็นหลักพันหลักหมื่นชิ้นต่อเดือนกว่าจะตั้งตัวได้ก็เป็นปีสุดท้ายก็มีความสามารถส่งลูกเรียนโรงเรียนที่ตัวเองตั้งใจไว้ 2ปีบัวขาวไม่เคยไปส่งลูกที่โรงเรียนสักครั้งเดียวมีเคยไปรับไม่น่าจะถึง4 ครั้ง และลูกก็ดีใจมาก(สอบถามครูได้เลย)ป.ล.เรื่องของครอบครัว กรุณาโพสต์ด้วยความจริง อย่าปั่นอย่ายุยง ส่วนคนเม้นจะคอมเมนต์อะไรคิดเยอะๆ เพราะ มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ต่อสภาพจิตใจของน้องมีตังค์ เค้ารู้เรื่องนะไม่ใช่เค้าไม่รู้ ลูกเก๋เก๋ก็รัก


ขอบคุณเพจ Aunyawee Kae Pornchaiviboon