"ธนกร"ซัด "ธนาธร" โหนกระแสโควิดโจมตีรัฐบาล

2021-04-19 14:30:45

"ธนกร"ซัด "ธนาธร" โหนกระแสโควิดโจมตีรัฐบาล

Advertisement

"ธนกร"ซัด "ธนาธร"โมฆบุรุษ  โหนกระแสโควิด-19โจมตีรัฐบาล ลั่นไม่มีระบบเจ้าขุนมูลนาย มีแต่ราษฎรเต็มขั้น ย้ำรัฐบาลดูแลประชาชนเสมอภาคเท่าเทียม

"สรยุทธ"คืนจอรายการเรื่องเล่าเช้านี้ พ.ค.

ขุดอดีตแสนปวดร้าว "เกรซ ชลิตา" เผยเคยโดนซ้อมอัดติดกำแพงเดินไม่ได้ !!

“พอร์ช” โชว์รอยแผลเป็น แต่ไม่ขอเล่าความจริงที่เกิดขึ้น ลั่นเป็นลูกผู้ชายพอ หลังเกิดดราม่าแฟนเก่าฉะดาราชาย

เมื่อวันที่ 19 เม.ย. นายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการ รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า เสนอ 4 ข้อสู้โควิด-19 พร้อมทั้งเรียกร้องรัฐบาลยกเลิกระบบเจ้าขุนมูลนาย ไม่มองประชาชนเป็นภาระว่า ตนเบื่อหน่ายพฤติกรรมของนายธนาธรมาก เสนอแนะสิ่งที่รัฐบาลทำอยู่แล้ว ประดิษฐ์วาทกรรมมาโจมตีการทำงานของรัฐบาล ขอยืนยันกับนายธนาธรว่า รัฐบาลภายใต้การนำของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ไม่มีระบบเจ้าขุนมูลนาย ทุกอย่างเสมอภาค เท่าเทียม มีแต่ราษฎรเต็มขั้น ที่สำคัญ ไม่เคยมองพี่น้องประชาชนเป็นภาระ รัฐบาล หมอ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ ดูแลพี่น้องประชาชนด้วยความรัก ด้วยความเสมอภาค เท่าเทียม ไม่มีอภิสิทธิ์ชน ตนเชื่อว่าพี่น้องประชาชนทั่วประเทศรู้แจ้งเห็นจริงแล้วว่า นายธนาธรเป็นคนที่ไม่น่าเชื่อถือ เป็นโมฆบุรุษ พูดไปเรื่อย แต่ทำไม่ได้สักอย่าง การที่คณะก้าวหน้า และพรรคก้าวไกลสลับหน้ากันออกมาโจมตีรัฐบาล เป็นการโหนกระแสโควิดเพื่อหวังผลทางการเมืองเท่านั้น ไม่ได้สนใจความทุกข์ของประชาชน

นายธนกร กล่าวอีกว่า ข้อเสนอแนะของนายธนาธร หลายอย่างรัฐบาลทำไปก่อนแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการจัดหาวัคซีนป้องกันโควิดเพิ่มเติม การกระจายวัคซีนเพื่อฉีดให้ประชาชนอย่างรวดเร็วเพื่อให้เกิดภูมิคุ้มกันหมู่ การจัดสรรงบประมาณเยียวยาประชาชน รัฐบาลวางแผนและดำเนินการมาตลอด ซึ่งบางเรื่องก็มีการปรับให้ทันสถานการณ์อยู่ตลอดเวลา ทั้งนี้ พล.อ.ประยุทธ์ทุ่มเทอย่างมากในการแก้ปัญหาโควิด-19 ท่านนายกฯ ห่วงใยประชาชนมาก อย่างไรก็ตาม ตนชินกับพฤติกรรมของนายธนาธร ที่ดีแต่พูด แต่ไม่เคยทำ ตนไม่แน่ใจว่านายธนาธรเคยไปบริจาคหน้ากากอนามัยบ้างหรือเปล่า อย่าดีแต่พูดเอามันส์ไปวันๆ เพราะรัฐบาลทำงานแข่งกับเวลาเพื่อเร่งช่วยเหลือพี่น้องประชาชน