ชายหรือหญิงน้า ? “เป้ วงมายด์” สุดปลื้ม “น้องกร” ท้องลูกแฝด

2021-04-13 12:45:27

ชายหรือหญิงน้า ? “เป้ วงมายด์” สุดปลื้ม “น้องกร” ท้องลูกแฝด

Advertisement

 
ว่าที่คุณพ่อลูก 2 “เป้ วงมายด์” ยิ้มแฉ่งแข่งภรรยาโชว์ภาพอัลตราซาวด์ประกาศข่าวดี “กร ษิภูตา” ท้องลูกแฝด หลังทำเด็กหลอดแก้ว

หลังจากที่ออกมาประกาศข่าวดีพร้อมกับเล่าความยากของการมีทายาทไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดนักร้องหนุ่ม “เป้ บดินทร์ เจริญราษฏร์” หรือ “เป้ วงมายด์” ก็ได้ควงภรรยาสาว “กร ษิภูตา” ออกมาแย้มข่าวดีเรื่องทายาทได้ทราบอีกละลอกแล้ว โดยงานนี้นักร้องหนุ่มก็ได้ออกมาเผยว่า ลูกน้อยในครรภ์ของสาวกรนั้นเป็นลูกแฝด ทำเอางานนี้ทำว่าที่คุณพ่อคุณแม่ต่างพากันแฮปปี้สุดๆ

ฝันเป็นจริง “เป้” เผยข่าวดี “น้องกร” ท้องลูกคนแรกแล้ว แม้มีอุปสรรคเยอะ

มีเมียแล้วโว้ย ! "เป้ วงมายด์" คุกเข่าขอ "น้องกร" แต่งงาน จัดเซอร์ไพรส์กลางลอนดอน

บีบหัวใจ "นิวเคลียร์" เครียดติดโควิด-19 เกือบทั้งครอบครัว 

เป็นทั้งคู่ "หยาด" ประกาศเลื่อนงานวิวาห์ เหตุติดเชื้อโควิด 19 พร้อมแฟนหนุ่ม 

ลุ้นปนเครียด ! “แจง” รอผลตรวจพรุ่งนี้ หลัง “แจ๊ส” ติดโควิด-19 

โดยในอินสตาแกรมของหนุ่ม “เป้ วงมายด์” ก็ได้เผยภาพยิ้มกว้างแข่งกับภรรยาพร้อมภาพอัลตราซาวด์ลูกแฝด พร้อมกับระบุแคปชั่นบอกว่า...

“ตั้งแต่วันแรกที่เราทั้งคู่เลือกจะปรึกษาคุณหมอเรื่องการทำเด็กหลอดแก้ว เราทั้งคู่ก็ตั้งใจเต็มที่ เปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิต อาหารการกินทั้งหมด เพื่อที่ทำให้การทำเด็กหลอดแก้วครั้งนี้ประสบความสำเร็จ จนถึงวันที่จะทำการฝังตัวอ่อนกลับเข้าไปในมดลูกน้องกร เราตัดสินใจเลือกฝังไป 2 ตัวอ่อน เผื่อในกรณีที่มีคนใดคนหนึ่งไปต่อไม่ไหว อย่างน้อยเราก็ยังจะมีอีกคนอยู่รอด เราเฝ้ารอ ทะนุถนอม ทำทุกวิถีทางให้ตัวอ่อนทั้งคู่ปลอดภัย แต่สุดท้ายก็ไม่มีอะไรจะยิ่งใหญ่ไปกว่าธรรมชาติ


ผลการ ultrasound ได้บอกเราว่า มีตัวอ่อนหนึ่งตัวที่ฝ่อไป เหลือแค่ 1 ตัวอ่อนเท่านั้น เอาจริงๆ ตอนนั้นทั้งผมทั้งน้องกรเสียใจ เพราะเราอยากให้ทั้ง 2 คนรอด แต่อีกใจก็คิดว่าอย่างน้อยก็ยังเหลืออีกคน เราต้องตั้งใจให้มากขึ้นเพื่อจะรักษาเค้าไว้ให้ได้ วันเวลาผ่านไปอย่างเชื่องช้า จนถึงวันที่คุณหมอนัดไป Ultrasound อีกครั้ง แล้วธรรมชาติก็สร้างปาฏิหาริย์ให้กับครอบครัวของเราอีกครั้ง

“เหมือนจะมีการแบ่งตัวนะครับ” เสียงจากคุณหมอเจ้าของเคส ผมกับน้องกรตื่นเต้น แววตาเป็นประกายและเต็มตื้นไปด้วยความหวัง ใช่ครับในการฝังตัวอ่อนครั้งแรกมีตัวอ่อน 1 ตัวฝ่อไปแต่ไม่นานตัวอ่อนที่ยังอยู่รอดก็ทำการแบ่งตัวกลายเป็น 2 กลายเป็น identical twins หรือ แฝดแท้ ซึ่งเกิดขึ้นได้ยากมาก เมื่อสืบค้นกลับไปจึงได้รู้ว่า คุณยายทวดของผมเคยมีแฝด ทำให้พันธุกรรมแฝดนั้นตกมาอยู่ในรุ่นลูกของผม ใช่ครับทุกคน
ตอนนี้บ้านของเรากำลังจะได้ต้อนรับการมาของลูกทั้ง 2 คน และบางที ตัวอ่อนที่ฝ่อไปนั้น อาจจะตีตั๋วกลับมาเกิดทันในครรภ์เดิม แต่จะด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตาม ผมและน้องกรอยากจะแจ้งให้ทุกๆ คนทราบพร้อมกันครับว่า เราได้ลูกแฝดครับ ว่าแต่จะเป็นชายหรือหญิงน้า...?”
ทำเอางานนี้บรรดาเพื่อนพ้องน้องในวงการและแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ร่วมยินดีกับทั้งคู่อย่างล้นหลาม


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : thisismvl