เจ้าชู้จนได้เรื่อง “ตุ้ย AF” เล่าถึงรักที่ไม่มีวันลืม พร้อมเผยเคยโดนสาวเล่นคุณไสยใส่

2021-03-24 13:55:11

เจ้าชู้จนได้เรื่อง “ตุ้ย AF” เล่าถึงรักที่ไม่มีวันลืม พร้อมเผยเคยโดนสาวเล่นคุณไสยใส่

Advertisement

 
ไม่หล่อมากแต่ไม่ค่อยว่าง ! “ตุ้ย เกียรติกมล” เปิดใจเล่ารักที่ไม่มีวันลืม แต่มัวเมาผู้หญิงจนเสียคนที่มีค่า เผยเคยโดนสาวเล่นคุณไสยใส่ ลั่นขำไม่ได้เจ้าชู้ - ไม่ได้มั่ว แต่ทั่วถึง

ชายหนุ่มหน้าตาดีคนนี้ ที่ใครๆ ต่างก็รู้จักเขาในนามของ “ตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา” หรือ “ตุ้ย AF” ที่โชคซะตาขีดเส้นลิขิตให้เขากลายมาเป็นนักล่าฝันบนเวที Academy Fantasia ปีที่ 3 จนได้ต่อยอดมาเป็น “ศิลปินมืออาชีพ” ในวงการบันเทิง ซึ่งกับชีวิตจริง ไม่ใช่ฝัน เรื่องราวที่น่าสนใจของ “ตุ้ย AF” ที่ไม่แพ้ใคร ทั้งวิธีคิดในการทำงาน หลักการบริหารเงินทองที่ได้งอกเงยจากน้ำพักน้ำแรง และจุดสำคัญในชีวิตลูกชายคนนี้คือ ความรัก ที่ไม่เคยขาด

โอเคนัมเบอร์วัน ! ด้อม “ซี พฤกษ์” จัดฟู้ดซัพพอร์ต ส่งกำลังใจให้ชุดใหญ่ไฟกะพริบ 

พ่อแม่พร้อมมาก “กันต์” เปิดภาพน่ารัก พร้อมเฉลยชื่อลูกชายคนแรก 

“สรยุทธ” ร่วมงานศพคุณแม่ “ไบรท์” พร้อมกอดส่งกำลังใจให้น้องรักในวันสูญเสีย 

ความในใจ “ไบรท์” หลังสูญเสียคุณแม่ ‘นักสู้คนเก่งของลูก’ 


เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show “ตุ้ย เกียรติกมล” ก็ได้เปิดทุกเรื่องราวความรักในชีวิตที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อนแบบหมดเปลือกไม่มีหมก เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่ที่แรก แถมยอมรับว่าตัวเองเจ้าชู้จัดเคยเจอผู้หญิงตัวแม่ที่ห้ามไม่ให้ไปยุ่งกับผู้หญิงคนไหนไม่งั้นจะไปตามตบ พร้อมเผยเคยทะเลาะกับ แม่ เหตุเพราะแฟนเก่าทำของเอาเชือกถักมาให้ใส่ จนแม่สงสัยหรือโดนทำของ ?

อีกทั้งยังได้เผยถึงความรักที่ไม่มีวันลืม เสียใจมาก ร้องไห้หนักมาก เพราะความเจ้าชู้ของตัวเอง

“ครั้งหนึ่งในชีวิตผมเคยเจอผู้หญิง พอผมร้องเสร็จประมาณห้าทุ่มเที่ยงคืน น้องๆเขาทำงานอยู่เขาเลิกประมาณตีหนึ่งผมก็นั่งรอในรถแล้วเอามือถือมาเลื่อนดูว่าวันนี้ไปส่งคนไหนดีจนแบบไปชนตอ (ชนแบบตัวแม่) คือถ้าผมไปยุ่งกับผู้หญิงคนอื่นอีกคนนี้ จะไปตามตบคนนั้น คนโน้น คนนี้ แล้วฮามากคือ ตอนที่ผมเป็น ตุ้ยAF ใช่ไหมครับ แล้วผู้หญิงตัวแม่คนนี้เขาก็โทรกลับมาแล้วพูดว่า ตุ้ยเป็นนักร้องแล้วใช่ไหม เวลาที่เสี่ยคนไหนมาเที่ยวฉัน ฉันบังคับให้เขาโหวตเธอเลยนะ ฉันบอกทุกคนเลยว่าคนนี้ ผัวเก่าฉัน (หัวเราะ)


และกับผู้หญิงคนนี้เขาชอบดูดวงมาก แล้วเขาให้เราเป็นเชือกถักตะกุดอะไรสักอย่างเขาบอกให้เราใส่ไว้ จุดเปลี่ยนเริ่มเกิดขึ้นผู้หญิงเริ่มมีปากเสียงกับแม่ผมก็เลย เฮ้ย...แม่อะไร คือ กระป๋องแป้งผมโมโหแม่มากเพราะว่าแม่มาว่าแฟนผมตอนนั้นเราก็ปาลงพื้นเลย แม่ก็เหมือนสงสัยว่าเชือกที่เราใส่อยู่ทำไมหน้าตาแปลกๆ เขาก็เลยเอาไปให้ญาติช่วยดูแม่ก็เลยรู้ว่าเราเหมือนโดนทำของใส่ ก็เหมือนเลิกกับผู้หญิงไปเลยห่างไปเลย แล้วผมก็กลับไปอยู่บ้าน ผู้หญิงคนนี้เขาก็ส่งเชือกกลับมาอีกเขาก็เขียนมาในกระดาษ หมูน้อย หมีน้อย เอาอันนี้มาไว้ดูต่างหน้านะ ถ้าคิดถึง หมีน้อย ให้ไปที่หน้ากระจกแล้วอ่านข้อความนี้นะ ผมก็ทิ้งเชือกแล้วก็ไม่ยุ่งอะไรกับเชือกนี้อีกเลย”
ความรักจริงจังที่สุดของตุ้ย ?“ไม่เคยไปเล่าที่ไหนเลยนะครับ ก็คงตอนที่เป็น ตุ้ยAF แล้วครับ คบคนนี้เป็นแฟนเรายังคิดจะเจ้าชู้อยู่จนเขาไม่ไหวเขาก็หักดิบเราเลย บอกเลิก (เราก็น้ำตาแตกเลย) กลายเป็นว่าไม่ลืมเขาอยู่ประมาณ 3-4 ปี เพราะผมไม่ได้เห็นค่าสิ่งที่มันดีๆ ณ ตอนนั้นดันมัวเมากับที่มีผู้หญิงเข้ามาหาเรามาก จนลืมว่าเรามีของมีค่าอยู่แล้วนะ พอวันหนึ่งที่เขาไปเราก็เลยเสียดาย”

“ตุ้ยAF” ซะอย่างไม่มีทางจะว่างเว้นจากเรื่องนี้นานจริงไหม ?

“ไม่ค่อยหล่อมากแต่ก็ไม่ค่อยว่างเท่าไหร่ ไม่เคยโสดครับ ผมไม่ได้เจ้าชู้นะครับ แต่ต้องเรียกว่าไม่มั่วแต่ทั่วถึง (หัวเราะ)”ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : tuibadboy